ลงทุนอะไรดี แนะนำ 5 แฟรนไชส์ งบไม่เกิน 5000

Share on facebook
Share on twitter
ลงทุนอะไรดี แนะนำ 5 แฟรนไชส์ งบไม่เกิน 5000 #การลงทุน

ร้านแฟรนไชส์อาหารในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็มีการลงทุนที่ต่างกัน โดยปกติแล้วจะมีการลงทุนอยู่ที่หลักพัน ไปจนถึงเป็นล้าน แต่วันนี้เรามี ร้านแฟรนไชส์ที่ใช้งบลงทุนไม่เกิน 5000 บาทมานำเสนอให้กับทุกท่านที่กำลังตัดสินไม่ถูกว่าจะเลือกลงทุนอะไรดี มีอะไรบ้างนั้นไปดูกันดีกว่าค่ะ

1.ไอศกรีมทอด

ด้วยงบการลงทุนที่อยู่ราวๆ 2 -3 พันบาทคุณก็สามารถมีร้านไอศกรีมทอดเป็นของตัวเองได้แล้วโดยสามารถจำหน่ายที่หน้าโรงเรียน มหาลัย หรือจะเป็นแหล่งตามตลาดนัดที่มีวัยรุ่นนิยมเดินกันเยอะๆ ก็ได้เช่นกันโดยที่แบรนด์นั้นจะมีเป็นตัวป้าย และไอศกรีมที่พร้อมทอดมาให้คุณตามออเดอร์จึงทำให้คุณไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะขายหมดหรือไม่ เพราะตัวไอศกรีมนั้นเก็บได้นานถึง 3 เดือนเลยทีเดียว

2.อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลาสองหม้อ

ลูกชิ้นทอดอาจไม่ตอบโจทย์คนที่รักษาสุขภาพสักเท่าไหร่แต่จะมีกว่ามั้ยถ้าสามารถขายทั้งแบบทอดและแบบนึ่งไปพร้อมๆ กัน ด้วยลูกชิ้นปลาสูตรเยาวราชที่โรงงานการผลิตได้รับมาตรฐานและยังมีรายกายต่างๆ เป็นตัวการันตีถึงคุณภาพของลูกชิ้นและน้ำจิ้ม แถมเงินลงทุนก็แค่เพียง 2900 บาทก็ได้เป็นเจ้าของเฟรนไชส์แล้ว

3.หม่ำ – ไส้กรอกอีสานแซ่บจี๊ด

หม่ำเป็นที่รู้จักของผู้คนอย่างแพร่หลายด้วยเป็นเนื้อหมู เนื้อวัวแบบที่ไม่ได้มีการผสมมันและข้าวสวยแต่เป็นการใช้เนื้อแดงและข้าวคั่วพร้อมกับการปรุงรสที่แตกต่างกันจึงทำให้หม่ำเป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วแฟรนไชส์ร้านหม่ำจึงให้คุณได้คืนทุนได้ไวอีกด้วย

4.ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ

ธุรกิจที่ควบคุมมาตรฐานโดยเชฟฮ่องกงจึงทำให้รสชาติและมาตรฐานนั้นไม่ผิดเพี้ยน ซึ่งนอกจากเป็ดย่างแล้วยังมีหมูแดงและหมูกรอบจำหน่ายอีกด้วยโดยระยะคืนทุนจะอยู่ที่ประมาณ 1 เดือนเป็นอย่างต่ำแล้วแต่ทำเล

5.เลคิเซ่

แฟรนไชส์ที่แหวกแนวสำหรับบ้านเรานั้นคือเป็นร้านค้าประเภทค้าปลีกที่จำหน่ายหลอดไฟ ซึ่งมีงบการลงทุนที่ไม่มากและในการคืนทุนก็จะอยู่ที่บริเวณทำเลเช่นกัน

การลงทุนทำแฟรนไชส์คุณต้องศึกษาถึงทำเลของตัวเองเสียก่อนว่าเหมาะสมกับการลงทุนอะไรและเหมาะกับงบประมาณของคุณหรือไม่แล้วจึงติดต่อไปตามตัวแทนของแบรนด์ได้เลย

เครดิตภาพ smeleader

#ลงทุนได้ #ธุรกิจเล็กๆ #ลงทุนอะไรดี

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้