5 อาชีพยุค 2020 สร้างรายได้ผ่านออนไลน์

Share on facebook
Share on twitter
5 อาชีพยุค 2020 สร้างรายได้ผ่านออนไลน์ #การลงทุน

ยุคนี้เป็นยุคทองเงินทองลอยในอากาศ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถสร้างรายได้ แทบจะตลอด 24 ชั่วโมง แค่มีความคิดที่สร้างสรรค์ กล้าคิด และกล้าที่จะลงมือทำก็สามารถที่จะสร้างรายได้วันนี้จึงขอแนะนำอาชีพที่น่าสนใจ และสามารถสร้างรายได้ได้จริงมาฝากค่ะ ลองชมกันนะคะ ว่าอาชีพออนไลน์ทำเงินแบบไหนจะเหมาะกับสไตล์ความเป็นคุณกันบ้าง

1.ขายของออนไลน์

ไม่ต้องใช้การฝึกฝนที่ยากเกินความสามารถ ที่จะเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ไม่จำเป็นที่ต้องมีร้าน แค่ต้องมีความขยันจะลงโพสต์สินค้าบ่อย ๆ ต้องหมั่นอัพเดทเทรนด์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อจะได้สร้างแรงดึงดูดใจ ส่วนสินค้าที่สามารถสร้างรายได้ ได้นานและไม่ค่อยตกเทรนจะเป็นพวก เครื่องสำอาง เสื้อผ้า รองเท้า อาหารแห้ง น้ำพริก

2.ขายภาพถ่าย

ปัจจุบันมีการใช้มือถือ เกือบจัดเป็นอีกปัจจัยที่เราลืมไม่ได้ ไม่ว่าจะทำอะไร  ไปกิน ไปเที่ยว หากเจอมุมน่าสนใจก็สามารถเก็บภาพมาได้  ภาพสวยๆ เหล่านี้สามารถที่สร้างรายได้ผ่านออนไลน์ เพราะแต่ละวันจะมีผู้ต้องการใช้ภาพจำนวนมากที่จะเข้ามาหาซื้อภาพ จากแหล่งต่าง ๆ เพื่อใช้ในการประกอบไม่ว่าจะเป็น บทความ หรือคอนเทนต์

3.รับอัพเดทสินค้าใน Marketplace

                  การขายสินค้าออนไลน์กำลังเป็นที่เฟื่องฟู เจ้าของร้านค้าบางเจ้าอาจไม่มีเวลาที่จะนำสินค้ามาอัพเดทลงในแหล่ง Marketplace หรืออาจทำไม่เป็น จึงทำให้เกิดอาชีพใหม่เกิดขึ้น คือการรับจ้างอัพเดทสินค้าลงใน Marketplace ไม่ว่าจะเป็น เทพShop Shopee Lazada  KAIDEE  เป็นงานที่ไม่ยุ่งยาปกเพียงแค่เข้าใจในระบบของ marketplace ก็สามารถหารายได้ผ่านออนไลน์ได้

4.เป็นแอดมินเพจหรือแอดมิน LINE

                  เมื่อมีการขายของออนไลน์ ก็มักมีแฟนเพจ หรือ การขายสินค้าผ่านไลน์ขึ้น จึงต้องมี Admin คอยดูแลและสามารถตอบโต้กับลูกค้าได้ เพราะแม้ว่ายุคนี้จะมีความสะดวกสบายจากการโต้ตอบจากบอทแชท แต่ก็ไม่เหมือนการโต้ตอบที่ได้ความชัดเจนเหมือนกัน Admin ซึ่งเอกลักษณ์สำหรับคนที่จะเป็น Admin ต้องมีไหวพริบ และมีความรับผิดชอบ ทำแคปชั่น ทำกราฟฟิก ทำคอนเทนต์ ได้ยิ่งเป็นที่ต้องการ งานนี้กำลังเป็นเทรนด์อยู่ในขณะนี้ จึงยังสามารถสร้างรายได้ได้อีกนาน

5.เขียนบทความขาย

ปัจจุบันมีหลายคนให้ความสนใจในการหารายได้จากงานเขียน เพราะสามารถสร้างรายได้ทั้งจากเว็บไซต์ หรือรับจ้างเขียนโดยตรงจากลูกค้าตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ รายได้ก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนคำในแต่ละบทความ ถ้าผู้เขียนยิ่งมีทักษะความรู้และประสบการณ์มากราคาบทความก็จะยิ่งแพงขึ้น

จากที่ยกตัวอย่างมานี้เป็นเพียงน้ำจิ้มเท่านั้น ยังมีอาชีพใหม่ ๆ อีกหลายอาชีพที่สร้างรายได้ ในปัจจุบัน แค่กล้าที่เปิดใจรับประสบการณ์ใหม่ ๆ เทรนด์ใหม่ ๆ คุณก็จะสามารถค้นพบโอกาสที่มากขึ้น

#วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #สร้างรายได้ผ่านออนไลน์

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้