ขายสินค้าออนไลน์อะไรจึงจะดีในช่วง Covid – 19

Share on facebook
Share on twitter
ขายสินค้าออนไลน์อะไรจึงจะดีในช่วง Covid – 19 #ลงทุนง่ายๆ

ตั้งแต่เชื้อไวรัส Covid – 19 ระบาด หลายคนก็คงขาดหลายได้ไปเยอะเลย เพราะต้องอยู่แต่ในบ้าน ไม่สามารถออกไปขายของได้ พอสถานการณ์ทุกอย่างเริ่มคลี่คลายก็ยังต้องมีการเว้นระยะห่างอยู่ ทางเลือกที่ดีที่สุดของพ่อค้าแม่ค้าจึงเป็นการขายของออนไลน์ที่ไม่ต้องออกไปไหนก็รับออเดอร์สินค้ามาได้รัว ๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่าสินค้าทุกอย่างจะขายได้ดีเป็นเทน้ำเทท่าเหมือนก่อนหน้านี้นะคะ เพราะช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าหลาย ๆ คนกระเป๋าเบามาก สินค้าออนไลน์ต่าง ๆ จึงควรเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้

1. “ขนมหรือของหวาน” เป็นสินค้าออนไลน์ที่ขายดีในช่วง Covid – 19

ขนมหรือของหวานเป็นหนึ่งในสินค้าที่ขายดีทุกช่วงเวลาและทุกสถานการณ์ เพราะคนสมัยนี้อยู่ไม่ได้หากชีวิตไม่มีรสชาติ ต้องกินก่อน แต่ก็ไม่ใช่ว่าขนมหรือของหวานทุกชนิดจะขายได้ดี ขนมที่คุณจะนำมาขายเป็นสินค้าออนไลน์ควรจะเป็นขนมที่คนไทยกินแล้วไม่เบื่อ มีความแปลกใหม่ มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้เมื่อกินแล้วอยากสั่งมากินอีกเรื่อย ๆ หรือเป็นขนมเบเกอรี่จากต่างประเทศที่คนไทยนำสูตรมาทำ เช่น เค้กไข่ เค้กชีส คุกกี้ดาวอังคารที่มีหลากหลายรสชาติแปลกใหม่ เป็นต้น

2. “อาหารเสริม” เป็นสินค้าออนไลน์ที่ขายดีในช่วง Covid – 19

เรียกได้ว่าไม่ว่าจะยุคสมัยไหน ๆ คนเราก็ย่อมห่วงสุขภาพของตัวเองเป็นหลักและอยากได้อาหารเสริมที่มีคุณค่ามากกว่าจะเป็นยาบำรุงอย่างในอดีต ยิ่งมีสถานการณ์ Covid – 19 เข้ามาด้วยต่างก็ยิ่งต้องการดูแลร่างกายให้แข็งแรงที่สุด สมัยนี้จึงมีการทำอาหารเสริมออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้รักสุขภาพทุกเพศทุกวัยและไม่ได้ทำออกมาเพียงแค่เป็นเม็ดอย่างที่เราเคยเห็นเท่านั้น เพราะพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องคำนึงแล้วว่ามีคนไทยหลายคนที่ไม่ชอบกินอาหารเสริมแบบเม็ดที่เหมือนยาจึงได้ทำการผลิตอาหารเสริมออกมาในรูปแบบเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแทน อาจมีการผสมนมหรือธัญพืชต่าง ๆ เพื่อให้ง่ายต่อการดื่มราวกับเป็นของว่างด้วย

ผู้ทำอาหารเสริมที่มีความรู้ด้านการแพทย์ต้องมีการศึกษาก่อนว่า ในปัจจุบันผู้คนเป็นโรคอะไรหรือเกิดอาการเจ็บป่วยใด ๆ ที่รักษายาก ต้องการอาหารเสริมดี ๆ แล้วจึงคิดผลิตเพื่อให้ได้ฐานลูกค้าจำนวนมากซึ่งการวางแผนต้องทำร่วมกับผู้รับของมาขายสินค้าออนไลน์ให้ลูกค้าด้วย

3. “เสื้อผ้ามือสอง” เป็นสินค้าออนไลน์ที่ขายดีในช่วง Covid – 19

สาว ๆ หลายคนต่างก็ชอบเสื้อผ้าสวย ๆ กันทั้งนั้น แต่ด้วยสถานการณ์ Covid – 19 ทำให้มีแต่คนถูกหักเงินเดือนจนไม่มีรายได้พอจะซื้อเสื้อผ้าสวยแบบมีแบรนด์ตามห้างสรรพสินค้าอย่างปกติ พวกเขาจึงหันมาหาเสื้อผ้ามือสองออนไลน์กันตามช่องทางขายสินค้าออนไลน์ต่าง ๆ แทนทำให้เวลานี้เสื้อผ้ามือสองขายดีมาก ยิ่งหากเสื้อผ้ามือสองของคุณเป็นเสื้อผ้าคนอ้วนหรือเสื้อผ้าที่มีเนื้อดีออกแบบสวยหน่อยก็ยิ่งต้องตาต้องใจลูกค้ามากขึ้นแน่นอน

#ขายสินค้าออนไลน์ #Covid – 19 #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้