ช่องทางชำระเงินของร้านค้าออนไลน์มีอะไรบ้าง?

Share on facebook
Share on twitter
ช่องทางชำระเงินของร้านค้าออนไลน์มีอะไรบ้าง? #SME

            สมัยนี้คุณสามารถซื้อสินค้าอะไรก็ได้โดยไม่ต้องเดินทางหรือมาเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการด้วยตัวเอง เพียงแค่เลือกจากภาพและข้อมูลในหน้าร้านออนไลน์ หลังจากนั้นก็สั่งซื้อทาง Inbox และชำระเงินออนไลน์เป็นอันจบ รอรับของส่งตรงถึงบ้านได้เลย ซึ่งช่องทางชำระเงินของร้านค้าออนไลน์สมัยนี้ก็มีมากมายให้คุณได้เลือกโอนสะดวกสบาย

ช่องทางชำระเงินของร้านค้าออนไลน์ “Paypal”

            ช่องทางชำระเงินของร้านค้าออนไลน์ “Paypal” เป็นช่องทางการชำระเงินสินค้าที่มีความง่ายดายไม่ว่าจะเป็นการชำระภายในประเทศและต่างประเทศด้วย เพราะเงินในบัญชี Paypal จะสามารถแปลงสกุลเงินได้ แถมยังเก็บเงินไว้ได้อย่างปลอดภัยนับเป็นช่องทางชำระเงินระหว่างประเทศยอดนิยมเลยล่ะค่ะ

แต่หากคุณจะนำเงินจาก paypal ถอนไปยังบัญชีธนาคารตัวเอง ยอดเงินต้องมีขั้นต่ำ 5,000 บาทนะคะจึงจะไม่เสียค่าธรรมเนียม

ช่องทางชำระเงินของร้านค้าออนไลน์ “บัญชีธนาคาร”

            ช่องทางชำระเงินของร้านค้าออนไลน์ “บัญชีธนาคาร” เป็นวิธีที่นิยมมากที่สุด เพราะทุกคนย่อมต้องมีบัญชีธนาคารของตัวเอง คุณสามารถโอนเงินค่าสินค้าออนไลน์ไปยังบัญชีธนาคารเดียวกันได้หรือจะต่างธนาคารก็ได้ ซึ่งหากคุณมีแอปของธนาคารอยู่ในโทรศัพท์มือถือก็ยิ่งง่ายเข้าไปใหญ่

คุณสามารถกดชำระเงินเข้าร้านค้าออนไลน์ผ่านแอปได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องเสียเวลาออกไปกดที่ธนาคารเสี่ยงให้คนมองเห็นได้ นอกจากนี้ตัวแอปยังจะมีการให้คุณใส่ PIN ทุกครั้งเมื่อออกจากหน้าแอปและต้องการเข้าใช้งานใหม่ หากใส่ PIN ผิดก็จะเข้าใช้งานแอปไม่ได้ ซึ่งก็เป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีมากเลยล่ะค่ะ

ช่องทางชำระเงินของร้านค้าออนไลน์ “Money Wallet”

            สำหรับใครที่ไม่มีบัญชีธนาคารไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือเด็กวัยเรียน และไม่อยากจะไปทำบัญชีธนาคารให้ยุ่งยากก็แล้วแต่ คุณสามารถใช้ช่องทางชำระเงินของร้านค้าออนไลน์ “Money Wallet” ได้โดยการโหลดแอป Money Wallet เข้ามาอยู่บนเครื่องโทรศัพท์มือถือและกดชำระเงินค่าสินค้าออนไลน์ได้เลยค่ะ ไม่ยาก เหมือนกับที่คุณใช้แอปธนาคารออนไลน์เลย เพียงแต่แอปนี้จะเหมาะสมสำหรับกลุ่มเด็กที่ไม่ได้ทำบัญชีธนาคารไว้ ด้วย Money Wallet ไม่มีการกำหนดอายุของผู้ที่เปิดบัญชี ลงทะเบียนสมัครเข้าแอปก็ง่ายแสนง่าย ไม่ยุ่งยากเหมือนบัญชีธนาคาร แค่บอกหมายเลขโทรศัพท์ไปเวลาจะชำระเงินเท่านั้นด้วยก็ทำได้แล้ว และยังเชื่อมกับ Paypal ได้อีกด้วยค่ะ

            แหม ช่องทางชำระเงินให้ร้านค้าออนไลน์มีมากมายอย่างนี้ก็จัดเลยสิคะ จะออกไปข้างนอกให้เปลืองค่าน้ำมันไปทำไม มาเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ให้ตรงกับสไตล์ของคุณสิคะ รับรองว่าเพียงแค่นิ้วจิ้มก็สามารถสั่งซื้อของออนไลน์และรับถึงหน้าบ้านได้ด่วน ๆ ทันใจเชียวนะ

ขอบคุณภาพจาก truemoney

#ช่องทางชำระเงินของร้านค้าออนไลน์ #ร้านค้าออนไลน์ #SME

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้