การขายของออนไลน์ในแอพ TikTok

Share on facebook
Share on twitter
การขายของออนไลน์ในแอพ TikTok #ลงทุนง่ายๆ

            เวลานี้ไม่ว่าใครก็นิยมใช้แอพลิเคชั่น TikTok ในการเล่นวีดีโอและแสดงความสามารถต่าง ๆ ประกอบกับเอฟเฟ็คที่มีลูกเล่นในหน้าของตัวเองทำให้มีผู้คนเข้ามาดูและติดตามกันมากมาย กล่าวได้ว่า TikTok ช่วยให้ผู้คนเข้าถึงตัวตนของคุณได้มากกว่า Facebook หรือ IG เสียอีกแถมยังมีชาเลนจ์สนุก ๆ เป็นภารกิจมาให้คุณทำเดี่ยวหรือร่วมสนุกกับเพื่อนร่วมโซเชียลด้วยซึ่งก็ช่วยส่งเสริมการมีปฏิสัมพันธ์ไร้ขอบเขตได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย ,มาเลเซีย ,จีน ,ญี่ปุ่น และประเทศอื่น ๆ ทำให้แอพ TikTok กลายมาเป็นแหล่งทำธุรกิจขายของออนไลน์ยุคใหม่ไฟแรงในระยะเวลาเพียงไม่นานเลยล่ะค่ะ

สร้างข้อมูลสินค้าออนไลน์ของคุณให้ปังใน TikTok

            ในการลงรายละเอียดข้อมูลสินค้าที่คุณจะขายออนไลน์ใน TikTok หากพิมพ์โฆษณาแบบเรียบง่ายเหมือนขายของปกติแบบยาวพรืดหรือมีแต่ตัวอักษรก็คงไม่มีลูกค้าอยากเข้ามาดู จะดีกว่าไหมหากคุณจะโปรโมทข้อมูลสินค้าผ่านการพูดในวีดีโอแทนการลงเป็นตัวอักษร เพราะสไตล์คนไทยสมัยนี้มักจะไม่ชอบการอ่านหนังสือมากนัก คุณอาจใช้วิธีการพูดถึงข้อมูลสินค้าเด่น ๆ แบบสั้นแต่ได้ใจความและมีรายละเอียดแค่ราคาสินค้ากับราคาส่งด้านล่างวีดีโอเท่านั้น

โปรโมทสินค้าออนไลน์ของคุณให้น่าสนใจผ่านวีดีโอใน TikTok

            การโปรโมทสินค้า คุณไม่จำเป็นต้องให้ใครมาเป็นพรีเซเตอร์เลยใน TikTok เพราะด้วยลูกเล่นและเอฟเฟ็คต์มากมายที่มีตัววีดีโอ คุณสามารถโปรโมทสินค้าด้วยตัวเองผ่านการโชว์ความสามารถและท่าทางแทนการยืนเฉย ๆ ซึ่งลุกค้ามักมองดูหน้าเบื่อ คุณอาจใช้การดัดเสียงเวลาโปรโมทหรือมีลูกเล่นให้ทายปัญหา มีเอฟเฟ็กต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจเป็นแบคกราวน์ พร้อมกันนั้นไม่ควรให้วีดีโอใน TikTok เงียบเกินไป งัดเพลงประกอบวีดีโอที่ทำให้ดูเฮฮาสนุกสนานหน่อยก็จะดีมาก

สร้างชาเลนจ์ร่วมกับการขายสินค้าออนไลน์ใน TikTok

            อาจไม่ใช่ทุกเวลาที่คุณจะมีการอัพเดทหรือโฆษณาสินค้าออนไลน์ใน TiKTok เสมอไป แต่จะปล่อยให้ว่างไร้การมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าสักวันนึงก็ออกจะเงียบเหงาไปหน่อย จะดีกว่ามากหากคุณจะจัดกิจกรรมให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมกับสินค้าของคุณโดยการซื้อสินค้าออนไลน์คุณและทำชาเลนจ์แสดงความสามารถต่าง ๆ ที่น่าท้าทายผ่านวีดีโอ และหากวีดีโอของใครที่เด็ดสุดก็รับโปรโมชั่นหรือของแจกในแบรนด์ของคุณไปได้เลย นอกจากจะทำให้หน้าร้านไม่ว่างเปล่าแล้ว ลูกค้ายังจะรู้สึกสนใจกับสินค้าของคุณและอยากชวนคนอื่นมาติดตามกันมากขึ้นด้วยนะ

#TikTok #ขายของออนไลน์ #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้