รีวิวแฟรนไชส์ชาไข่มุก Moma’s Bubble Tea

Share on facebook
Share on twitter
รีวิวแฟรนไชส์ชาไข่มุก Moma's Bubble Tea #ลงทุนง่ายๆ

            วันนี้บังเอิญว่าเราได้ไปเดินห้างสรรพสินค้าแถวบ้านมาและเจอกับร้านชาไข่มุก Moma’s Bubble Tea ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมกันมากก็เลยได้โอกาสไปลองสักหน่อยด้วยความดีใจเล็ก ๆ หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าแฟรนไชส์ชาไข่มุก Moma’s Bubble Tea มีความโดดเด่นแตกต่างจากชาไข่มุกแฟรนไชส์อื่นอย่างไร วันนี้เราจะมาแนะนำร้านชาไข่มุก Moma’s Bubble Tea ให้ทุกคนได้รู้จักกัน

รู้จักกับร้านชาไข่มุก Moma’s Bubble Tea

            ร้านชาไข่มุก Moma’s Bubble Tea เป็นแฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่มีราคา 19 บาทโดยเจ้าของแฟรนไชส์ก็คือ คุณอมรรัตน์ อุ่นศิลป์ซึ่งเห็นว่าเวลานี้คนไทยวัยรุ่นและวัยทำงานส่วนใหญ่นิยมเครื่องดื่มชาไข่มุกมากขึ้น แต่ชาไข่มุกทั่วไปกลับมีราคาแพงถึงแก้วละ 40 – 45 บาท แตกต่างจากชาไข่มุกสมัยที่คุณอมรรัตน์ยังเป็นเด็กมากและด้วยความที่เป็นคนชอบดื่มชาไข่มุกอยู่แล้วจึงได้คิดค้นชาไข่มุกสูตรของตัวเอง

มีวัตถุดิบที่สดใหม่ของไข่มุกสไตล์ตัวเอง และลูกค้าก็สามารถซื้อได้ในราคาสบาย ๆ เพียงแก้วละ 19 บาทเท่านั้น โดยใช้ชื่อแฟรนไชส์ว่า “ Moma’s Bubble Tea” ซึ่งต่อมาก็ได้ประสบความสำเร็จมีลูกค้าทั้งเด็ก วัยรุ่น และวัยทำงานมาซื้อกันมากมายจนกลายเป็นลูกค้าประจำจึงมีการขยายแฟรนไชส์ออกไปตามต่างจังหวัดและเป็นที่โด่งดังมากในแวดวงบล็อกเกอร์ ยูทูปเบอร์

เมนูชาไข่มุก Moma’s Bubble Tea

            เมนูชาไข่มุก Moma’s Bubble Tea ตัวหลักในราคา 19 บาทก็มีหลายเมนู โดยชานมเด่น ๆ ก็จะได้แก่ ชาไต้หวันชาเขียวนม ชาไทย และจะมีพวกชาผลไม้สดชื่น เช่น  ชาเขียวกีวี่ ชาเขียวลิ้นจี่ ชาเขียวแอปเปิ้ล ชาเขียวเสาวรส ชาเขียวบลูเบอรี่ ชาแดงบ๊วย ชาแดงส้ม ชาเขียวมะม่วง

ส่วนเมนูพิเศษของทางร้านก็ได้แก่ ชานมโกโก้ ชานมกาแฟ ชานมแคนตาลูป ชานมเผือก ชานมสตรอว์เบอรี่ ซึ่งราคาจะอยู่ที่แก้วละ 24 บาท และอีกเมนูมาใหม่ต้อนรับเทรนด์ดังก็คือเมนูนมบราวน์ชูการ์ ราคาแก้วละ 29 บาทเท่านั้น นอกจากนี้จะมีท็อปปิ้งไข่มุก วุ้นฟรุ้ตสลัด วุ้นลิ้นจี่ วุ้นสตรอว์เบอรี่ ไข่มุก เพิ่มเพียงราคา 5 บาท แต่หากเป็นน้ำผึ้งกับบราวน์ชูการ์จะเพิ่มในราคา 10 บาท

รสชาติของชาไข่มุก Moma’s Bubble Tea

            เราได้ซื้อชานมแคนตาลูปมาในราคา 24 บาท รสชาติของเครื่องดื่มมีความหวานและหอมกลิ่นน้ำชาเขียวเข้มข้นมากแม้จะใส่นมมาแล้วก็ตาม แถมกลิ่นของแคนตาลูปยังออกมาชัดเจน มีความหวานในระดับเข้มข้นกำลังพอดี นมที่ใส่มาก็ไม่เลี่ยน ให้คะแนนเต็มสิบเลยสำหรับร้านชาไข่มุก Moma’s Bubble Tea

#Moma’s Bubble Tea #แฟรนไชส์ชาไข่มุก #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้