พลิกการไปเที่ยวเป็นโอกาสขายของออนไลน์

Share on facebook
Share on twitter
พลิกการไปเที่ยวเป็นโอกาสขายของออนไลน์ #ลงทุนง่ายๆ

อาชีพพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ย่อมต้องมีวันหยุดพักผ่อนกายและใจเพื่อไปเที่ยวเป็นการให้รางวัลกับตัวเองตามที่ต่าง ๆ บ้าง แต่แน่นอนว่าเมื่อคุณได้เข้ามาอยู่ในเส้นทางของนักขายของออนไลน์แล้ว จิตวิญญาณการขายย่อมติดตัวคุณไปในทุกที่ทุกแห่งทุกเวลาไม่เลือกแม้แต่วันพักผ่อนส่วนตัวจริง ๆ ลองคิดดูสิ ในเมื่อเราได้มีโอกาสมาเที่ยวยังสถานที่ไกล ๆ มีความสวยงามและทิวทัศน์ที่แตกต่างจากเดิมแล้ว ทำไมจึงไม่พลิกโอกาสเสียเงินอย่างเดียวให้กลายเป็นโอกาสหาเงินในการขายของออนไลน์อีกทางด้วยล่ะ

มาเที่ยวก็ Live สดรีวิวสินค้าแบบ Outdoors ได้

เมื่อคุณได้ถ่ายรูปเซลฟี่หรือเช็กอินสถานที่ท่องเที่ยวจนหนำใจแล้วก็ถึงใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการนั่ง Live สดขายของโดยใช้ทิวทัศน์ของสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณมาเป็นแบ็คกราวน์ก็ย่อมได้ฟีลไปอีกแบบ

ลูกค้าที่เข้ามาดูจะได้ไม่รู้สึกว่าคุณแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์อุดอู้อยู่แต่ในห้องสี่เหลี่ยมอย่างเดียว แต่สินค้าออนไลน์ที่จะนำมา Live สดในสถานที่ท่องเที่ยวนั้น ๆ ต้องมีสไตล์ที่เข้ากันกับฉากด้วยนะ เช่น การ Live สดรีวิวครีมทาผิวที่ชายหาดให้ลมพัดผมปลิวไสวสวย ๆ เก๋ ๆ เป็นต้น

รับหิ้วของฝากประจำแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ 

หากคุณอยากขายสินค้าออนไลน์ใหม่ ๆ ในกรณีพิเศษที่ได้มาเที่ยวก็สามารถบริการรับหิ้วของฝากจากสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่คุณมีโอกาสมาเยือนได้ โดยตั้งราคาให้สูงกว่าราคาที่ขายในร้านเล็กน้อยเพราะค่าส่งค่าน้ำมันก็ต้องมี ได้โอกาสเที่ยวตลาด ชิมของกินอร่อย ๆ และยังได้เงินกลับมาเยอะด้วย

ถึงจะเสียเวลาแวะตามจุดของฝากต่าง ๆ ก็ยอมล่ะ เช่น คุณมาเที่ยวทะเลก็รับหิ้วของฝากที่สะพานปลา มาอ่างศิลาแวะหิ้วฮ้อยจ๊อ มาสามพรานรับหิ้วขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนไร่ขิง เป็นต้น ทั้งสนุกทั้งได้ใจลูกค้าหน้าใหม่และลูกค้าหน้าเก่าขนาดนี้ต้องจัดบริการเสียแล้ว

ถ่ายภาพโปรโมทสินค้าโดยใช้ทิวทัศน์เป็น Background สวย ๆ

นำสินค้าออนไลน์ของคุณมาโปรโมทโมษณาเพื่ออัพเดทผลิตภัณฑ์และของใหม่ ๆ เป็นภาพที่มีแบ็กกราวน์สวย ๆ ได้เรื่องราว ไม่ซ้ำซาก จำเจย่อมทำให้ลูกค้าที่เห็นสินค้าของคุณรู้สึกว่าสินค้าดูมีเสน่ห์และน่าซื้อมากกว่าการที่คุณจะถ่ายรูปด้วยแบ็กกราวน์โล่ง ๆ สีพื้น ๆ เท่านั้น

แบบนั้นไม่ได้ใจคนรุ่นใหม่เลย โบราณมาก ต้องถ่ายรูปให้แบ็กกราวน์มีเรื่องราวสิถึงจะโดนใจ ฉะนั้นอย่าได้ลังเลที่จะจัดวางสินค้าออนไลน์คุณในตำแหน่งแบ็คกราวน์ที่เหมาะสมให้ได้ภาพสวย ๆ ที่รับรองว่าลูกค้าจะมากดไลค์กดเลิฟรัว ๆ แน่นอน

#ขายของออนไลน์ #พลิกการไปเที่ยวเป็นโอกาสขาย #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้