แนะนำสินค้าออนไลน์สำคัญของคนต้นทุนน้อย

Share on facebook
Share on twitter
แนะนำสินค้าออนไลน์สำคัญของคนต้นทุนน้อย #ลงทุนง่ายๆ

“อยากทำอาชีพขายของออนไลน์ แต่ต้นทุนน้อยนิดเดียว จะหมดหวังหรือไม่?” ขอตอบว่า ไม่หมดหวังแน่นอนค่ะ ตราบใดที่คุณเป็นคนรักการขายก็ย่อมมีช่องทางให้คุณสามารถเลือกสินค้าออนไลน์ที่ไม่จำเป็นต้องมีต้นทุนเยอะก็สามารถสร้างอาชีพแก่ตัวเองได้ โดยเฉพาะคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ เราขอคาดเดาว่าพวกคุณคงจะเป็นเด็กวัยเรียนและคนที่เพิ่งเรียนจบมหาวิทยาลัยกันใช่หรือไม่ อย่าได้ห่วงไปเลย วันนี้เรามีสินค้าออนไลน์ที่เหมาะกับการขายสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่มีต้นทุนน้อยมาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเถอะ

“Handmade” สินค้าออนไลน์ต้นทุนน้อย

แม้ว่าคุณจะมีต้นทุนน้อย แต่คุณก็สามารถเลือกผลิตของ Handmade แบบเล็ก ๆ ที่ใช้อุปกรณ์และวัตถุดิบซึ่งหาง่ายในท้องถิ่นมาเป็นสินค้าออนไลน์ได้ด้วยความคิดสร้างสรรค์และการลงมือทำของคุณเอง ถึงแม้ว่ามันอาจจะดูยุ่งยากที่คุณต้องทำทีละมาก ๆ ตามออเดอร์ลูกค้าที่กระหน่ำสั่งเข้ามา แต่เมื่องานของคุณดีก็ย่อมทำให้การขายสินค้าออนไลน์ต้นทุนน้อยของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและดูจะเติบโตมากขึ้นในอนาคตด้วย ระยะแรกอาจเหนื่อยและมีทำไม่ทันบ้าง แต่เดี๋ยวเวลาผ่านไปก็จะชินมือเองล่ะ ยิ่งเป็นของแปลกยิ่งขายได้เรื่อย ๆ เชื่อสิ

“โปสการ์ด” สินค้าออนไลน์ต้นทุนน้อย

แม้โลกของเราจะไปไกลด้วยการสื่อสารผ่านเทคโนโลยีแล้ว แต่การส่งโปสการ์ดก็ยังมีความคลาสสิกในแวดวงของนักท่องเที่ยวหรือเด็กแลกเปลี่ยนต่างประเทศที่อยากฝากเรื่องราวดี ๆ ผ่านตัวหนังสือและรูปภาพเก๋ ๆ แทนเอกลักษณ์ของตัวเองไปยังคนที่อยู่ห่างไกลเสมอ ยิ่งถิ่นที่คุณอยู่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวสวย ๆ มากมาย คุณก็สามารถปั่นจักรยานหรือขับรถเดินทางไปถ่ายรูปมุมสวย ๆ แปลก ๆ ของสถานที่นั้นเพื่อนำมาสร้างและพิมพ์เป็นโปสการ์ดขายออนไลน์ก็ได้ ยิ่งลูกค้าของคุณเป็นชาวต่างชาติ พวกเขาก็ยิ่งชอบมาก สามารถขายได้ทั้งหน้าร้านออนไลน์และหน้าบ้านของคุณเลย

“ของมือสอง” สินค้าออนไลน์ต้นทุนน้อย

การรับซื้อของมือสองมาขายก็เป็นหนึ่งในวิธีสำหรับผู้ที่มีต้นทุนน้อยไปจนถึงไม่มีต้นทุนเลย แต่ก็ต้องมีการตรวจสอบถึงคุณภาพของสินค้านั้น ๆ ก่อนจะตัดสินใจรับมาขายออนไลน์ด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือมือสอง เฟอร์นิเจอร์มือสอง เสื้อผ้า หรือเครื่องประดับก็ตาม เพราะคงไม่มีลูกค้าคนไหนจะชอบสินค้าที่มีตำหนิจนเห็นชัดหรอก ข้อดีสำหรับการขายของมือสองคือเป็นสินค้าที่เข้าถึงรายได้ลูกค้ามากมายในยุคปัจจุบันที่ไม่สามารถซื้อสินค้าแพง ๆ ได้ อีกทั้งยังมีค่าส่งอีก พวกเขาจึงเลือกที่จะซื้อของมือสองซึ่งยังคงสภาพดีอยู่แทน หรือคุณจะไม่รับมาขาย แต่เอาของในบ้านที่ไม่ใช้แล้วมาขายก็ย่อมได้ ขอเพียงคำนึงถึงคุณภาพเท่านั้น

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #สินค้าออนไลน์

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้