“ชาไข่มุกกระป๋อง” สินค้าออนไลน์น้องใหม่ที่น่าลองขาย

Share on facebook
Share on twitter
“ชาไข่มุกกระป๋อง” สินค้าออนไลน์น้องใหม่ที่น่าลองขาย #SME

ในยุคสมัยนี้มีแต่คนหันมาเอาดีด้านการหาเงินจากการขายของออนไลน์กันทั้งนั้นทำให้สินค้าหลายอย่างเริ่มมีการแข่งขันกันสูง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์สุขภาพ หรือเสื้อผ้าก็ตามแทบจะเกลื่อนในหน้าร้านออนไลน์มากมายเป็นว่าเล่นจนนักขายของออนไลน์มือใหม่อาจจะคิดไม่ออกว่าเวลานี้ควรจะขายสินค้าอะไรดีจึงจะมีคนมาซื้อกันเยอะและมีความแปลกใหม่ได้ใจเทรนด์คนไทยสมัยนี้ มาเลย! เราขอแนะนำ “ชาไข่มุกกระป๋อง” สินค้าออนไลน์น้องใหม่ที่น่าลองขาย ด้วยประการสำคัญที่คุณน่าจะวนใจดังนี้

ชาไข่มุกกระป๋องเก็บได้นาน

ชาไข่มุกกระป๋องส่วนใหญ่มักจะขายเป็นชานมแต่สามารถเก็บได้นานหลายวันนะคะจะบอกให้ แค่คุณต้องเอาใส่ตู้เย็นไว้ตลอดเวลาก็เท่านั้น อยากเอาออกมาดื่มเวลาไหนก็สบาย ๆ ง่าย ๆ ไปต้องเดินทางออกไปซื้อที่ร้านให้แดดร้อน บางร้านชาไข่มุกก็ต้องต่อคิวนานอารมณ์เสียอีก แต่หากถามว่าแล้วแบบนี้เวลาส่งชาไข่มุกกระป๋องแล่วจะเก็บใส่ความเย็นได้อย่างไร ชาไข่มุกกระป๋องถูกทำออกมาให้สามารถอยู่นอกตู้เย็นได้ 1 – 3 วันเลยล่ะค่ะ ดังนั้นสินค้าออนไลน์นี้จะไม่เสียระหว่างทางแน่นอน ลูกค้าพอใจได้เลย ค่าขนส่งก็อาจได้สูงหน่อยเพราะต้องรีบส่งแต่ก็คุ้มนะ

ชาไข่มุกกระป๋องมีความหอมอร่อยทันสมัย

ชาไข่มุกกระป๋องมีหลายบริษัทที่กำลังทำออกมาซึ่งแม้ในอนาคตจะมีการแข่งขันที่สูงก็ไม่ต้องกลัง เพราะว่าต่างบริษัทต่างก็มีสูตรกลิ่นและคุณภาพของชาไข่มุกที่ทำไม่เหมือนกันอยู่แล้ว มีความหลากหลายของสินค้าตัวนี้แน่นอน ขายออนไลน์ได้อย่างสบายใจได้เงินชัวร์ ส่วนใหญ่รสชาติของชาไข่มุกกระป๋องมักจะถูกทำออกมาให้มีกลิ่นหอมและมีความหวานเข้มข้นกว่าชาตามร้านปกติ อร่อยจนลูกค้าอยากมาซื้ออีกแน่นอน บางคนอาจจะขอเหมาเลยก็ได้ใครจะไปรู้ล่ะ

ชาไข่มุกกระป๋องมีรูปผลิตภัณฑ์บรรจุที่แปลกใหม่ดี

ด้วยหลายคนคงเคยเห็นแต่ชาไข่มุกที่ต้องใส่น้ำแข็งและบรรจุลงในแก้วน้ำขนาดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแก้วยาว แก้วเล็ก หรือแก้วยีราฟซึ่งเป็นที่ชินตากันมาก แต่ไม่เคยมีใครเห็นชาไข่มุกกระป๋องแน่นอน ยิ่งเป็นกระป๋องที่ถูกออกแบบมาด้วยพลาสติกใสทำให้ลูกค้าที่เข้ามาดูภาพในหน้าร้านออนไลน์ถูกดึงดูดตาและดึงดูดใจด้วยสีสันของตัวชาที่ดูเข้มข้นกับไข่มุกสำเร็จรูปสวย ๆ ที่เปล่งประกายภายในตัวชาภายในกระป๋องมาแล้วก็ยิ่งทำให้น่าหลงใหล แปลกใหม่ดีจนอยากลองซื้อ ปริมาณแบบกระป๋องก็กำลังพอดี อิ่มได้ ราคาก็ไม่แพง

ด้วยเหตุนี้สินค้าชาไข่มุกกระป๋องจึงเหมาะสมที่จะนำมาขายออนไลน์เป็นอย่างยิ่ง คุณเองก็สามารถทำสูตรชาไข่มุกของตัวเองให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นไปจากคนอื่นได้ แล้วก็หาซื้อกระป๋องพลาสติกใส ๆ ที่บรรจุชามาแค่นั้นก็ขายได้อย่างสบาย ๆ แล้ว

รูปภาพประกอบ  dailyhive.com/ twitter.com

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้