ชาเลนจ์ Live สดสุดปังที่จะทำให้คุณมีลูกค้าออนไลน์เพิ่ม

Share on facebook
Share on twitter
ชาเลนจ์ Live สดสุดปังที่จะทำให้คุณมีลูกค้าออนไลน์เพิ่ม #การลงทุนง่ายๆ

ในการ Live สดขายของหากจะให้มีแค่การพูดเรียกลูกค้าเพื่อมาโปรโมทสินค้าออนไลน์ของตัวคุณเองให้ฟังเฉย ๆ แม้จะทำทุกวันแบบขยันขันแข็งแค่ไหนหากเวลาผ่านไปนาน ๆ ก็อาจจะทำให้ลูกค้าของคุณเริ่มเบื่อหน่ายได้ เพราะฉะนั้นคุณพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จึงควรมีชาเลนจ์ Live สดสุดปังที่จะทำให้ตัวเองมีลูกค้าออนไลน์เพิ่ม แม้ว่าอาจจะเสี่ยงต่อต้นทุนเล็กน้อยแต่คุณก็สามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าตัวเองจะต้องขายดีอย่างแน่นอนหากทำตามวิธีของเรา

ชาเลนจ์ Live สดลดราคาสินค้าออนไลน์ 50%

อย่างที่รู้ว่าคนส่วนใหญ่จะชอบของลดราคาและช่วงนาทีทอง คุณจึงควรเปิดโอกาสทำชาเลนจ์ Live สดลดราคาสินค้าออนไลน์บ่อย ๆ สัก 50% เพื่อให้มีคนเข้ามาดูเยอะและมีออเดอร์เข้ามาแบบรัว ๆ แต่ต้องมีข้อกำหนดของการร่วมเป็นลูกค้าโชคดีในช่วงนาทีทองนี้โดยการให้เขากดถูกใจและกดแชร์ Live สดของคุณออกไปแบบสาธารณะจึงจะสามารถได้รับสิทธิ์ในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ที่กำหนดในชั่วโมงหรือนาทีทองได้อย่างเต็มที่ อาจมีการพูดเพื่อเร้าให้ลุกค้าเกิดความอยากสั่งออเดอร์สินค้ามากขึ้นโดยย้ำว่า “ให้สิทธิ์เฉพาะคนที่สั่งในช่วงเวลาที่ Live สดเท่านั้น นอกนั้นจะขายในราคาเดิม” คุณจะมีลูกค้าออนไลน์เพิ่มอีกเยอะเลย

ชาเลนจ์ Live สดสุ่มแชร์ผู้โชคดีได้สินค้าออนไลน์แบบแจกกระหน่ำ

การ Live สดเพื่อเพิ่มลูกค้าออนไลน์ให้เยอะมากขึ้นอาจมาจากการที่คุณทำชาเลนจ์ Live สดแบบสุ่มผู้โชคดีจากการแชร์ลงกลุ่มสัก 3 – 4 กลุ่มและจะให้ระบบทำการสุ่มผู้โชคดีที่ระบบขึ้นว่าแชร์ครบ 3 กลุ่มแล้วหลังจากใกล้จะหมดช่วงเวลาของการ Live สดซึ่งจะทำให้ลูกค้าหลายคนเข้ามารอเปิด Live สดของคุณอยู่เช่นนั้นด้วยความตื่นเต้นและขณะเดียวกันก็ได้ฟังวีดีโอการโปรโมทสินค้าไปด้วยจนเกิดความสนใจในสินค้าออนไลน์ต่าง ๆ ของคุณมากขึ้นไปก็เป็นการใช้ทริกที่ดี

ชาเลนจ์ Live สดตอบคำถามเกี่ยวกับหน้าร้านออนไลน์ของคุณ

คุณสามารถใช้ชาเลนจ์ Liveสดให้ลูกค้าเข้ามาร่วมสนุกไปกับช่วงนาทีทองของการแจกหรือลดราคาสินค้าภายในเวลาที่กำหนดโดยการตั้งคำถามเกี่ยวกับหน้าร้านออนไลน์ของคุณในแบบต่าง ๆ ให้ลูกค้ารีบหาคำตอบ จะเป็นคำถามแบบใดก็ได้ เช่น สินค้าตัวแรกที่ทางหน้าร้านออนไลน์โปรโมทตั้งแต่เปิดเพจมา หรือสินค้าตัวใดที่มีลูกค้าใช้มากที่สุด เป็นต้น ใครที่ตอบคำถามได้เป็นคนแรกก็จะได้รับสินค้าออนไลน์ตัวที่คุณแจกและให้สิทธิ์ลดราคามอบไปทันที ซึ่งตรงนี้จะเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้าออนไลน์หลายคนที่ห่างหายเริ่มกลับมาเพื่อติดตามสินค้าออนไลน์และหน้าร้านของคุณอีกครั้งเผื่อจะได้รางวัลจากการตอบคำถามและกิจกรรมดี ๆ มากมาย จนทำให้ลูกค้าออนไลน์ของคุณเพิ่มขึ้นได้

#ชาเลนจ์ Live สด #Live สด #การลงทุนง่ายๆ 

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้