สินค้าออนไลน์ใดที่ควรระวังในการจัดส่ง

Share on facebook
Share on twitter
สินค้าออนไลน์ใดที่ควรระวังในการจัดส่ง #การลงทุนง่ายๆ

ทุกวันนี้การจัดส่งสินค้าที่สั่งออนไลน์กลายมาเป็นที่นิยมมากในหมู่นักช็อป เพราะเราไม่จำเป็นต้องเสียค่าน้ำมันรถเพื่อเดินทางไกลไปรับของด้วยตัวเอง ไม่ต้องตระเวนหาร้านขายสินค้าที่ต้องการ เพียงแค่คลิกค้นหาในแหล่งขายของออนไลน์ก็จะขึ้นสินค้าที่เราเลือกมาเยอะแยะจนเลือกแทบไม่ถูกแล้ว แน่นอนว่าการจัดส่งสินค้ามีความสำคัญมาก คุณภาพสินค้าออนไลน์บางอย่างที่อยู่ระหว่างการจัดส่งจึงต้องมีความระวังสูงซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ควรจะรู้เพื่อเลือกการกล่องบรรจุสินค้าและบริการส่งที่ไว้ใจได้ว่าจะไม่ทำสินค้าของคุณที่อยู่ในประเภทซึ่งเรากำลังจะบอกนี้เกิดปัญหาขึ้นได้

สินค้าออนไลน์ประเภทเซรามิก

สินค้าออนไลน์ประเภทเซรามิก เป็นสินค้าที่ต้องระมัดระวังสูงที่สุด เพราะเซรามิกมีความบอบบาง เมื่อถูกแรงอัดหรือกระแทกระหว่างทางในการจัดส่งก็อาจจะแตกหักได้ง่าย ๆ เช่น แก้ว ,แจกัน ,ชุดน้ำชา เป็นต้น ผู้ส่งจึงควรเลือกบรรจุภัณฑ์ที่มีการป้องกันหลายชั้นตั้งแต่การใส่ในห่อกระดาษหนังสือพิมพ์ที่มีความหนา 3 ชั้น ห่อกันกระแทก และกล่องขนาดใหญ่ที่ช่วยให้เซรามิกได้รับผลกระทบจากพัสดุอย่างอื่นน้อยที่สุด ลูกค้าที่ชอบสั่งซื้อสินค้าประเภทเซรามิกมักจะเป็นพวกที่ให้ความสำคัญกับรายละเอียดในสิ่งของมากเป็นพิเศษ หากมีรอยร้าวเพียงเล็กน้อยก็อาจจะไม่ชอบใจในสินค้าออนไลน์ของคุณได้

สินค้าออนไลน์ประเภทอุปกรณ์สื่อสารทางเทคโนโลยี

สินค้าออนไลน์ประเภทอุปกรณ์สื่อสารเป็นหนึ่งในสินค้าที่มีความนิยมสั่งเข้ามามากที่สุดซึ่งก็ต้องใช้ความระมัดระวังในการจัดส่งมาก เพราะภายในตัวอุปกรณ์สื่อสารมีแผงวงจรและระบบสำคัญที่ทำให้เครื่องมือสื่อสารเหล่านี้มีคุณภาพสูง ซึ่งหากได้รับการกระทบกระเทือนในระหว่างการจัดส่งก็อาจเข้าไปมีผลต่อระบบภายในของตัวเครื่องได้ เช่น อาจทำให้สายทองแดงขาด ,สายสัญญาณหรือรับเสียงมีปัญหา เป็นต้น ต้องใช้การทะนุถนอมมากและควรจัดส่งแยกกับพัสดุอื่นไปเลย

สินค้าออนไลน์ประเภทเครื่องประดับ

สินค้าออนไลน์ประเภทเครื่องประดับอาจจะเป็นสินค้าที่ไม่ได้แตกหักหรือเสียง่ายเหมือนสินค้าออนไลน์ 2 ประเภทแรกที่กล่าวมา แต่สำหรับลูกค้าที่รักในความสวยความงามมักจะให้ความสำคัญกับส่วนต่าง ๆ ของเครื่องประดับมากจนอาจพูดได้ว่าเพียงแค่ตัวเครื่องประดับบางส่วนหลุดออกจากช่องใส่ในกล่องก็ไม่ชอบใจและคิดว่าเป็นความสะเพร่าของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ได้แล้ว เพราะเครื่องประดับเหล่านี้ต้องจัดให้เป็นระเบียบในที่ของมัน ไร้ฝุ่น และรอยใด ๆ แม้เพียงเล็กน้อย โดยเฉพาะกับพวกเครื่องเพชรก็ยิ่งต้องระวังมากเป็นพิเศษทีเดียว เพราะเวลาสวมใส่ หากมีตำหนิจะเห็นได้ชัดเจนมาก ความใส่ใจจึงต้องมาเป็นอันดับ 1

#สินค้าออนไลน์ที่ควรระวังในการจัดส่ง #สินค้าออนไลน์ #การลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้