โปสเตอร์สินค้าออนไลน์แบบใดที่โดนใจลูกค้า

Share on facebook
Share on twitter
โปสเตอร์สินค้าออนไลน์แบบใดที่โดนใจลูกค้า #ลงทุนง่ายๆ

การที่คุณจะโปรโมทสินค้าออนไลน์ให้มีคนมาซื้อสินค้าของตัวเองมากมายเพื่อให้ได้กำไรดีคุ้มกับต้นทุน นอกจากการขยันโฆษณาหลากหลายช่องทางแล้ว การออกแบบโปสเตอร์โฆษณาในสื่อออนไลน์ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะแสดงให้ลูกค้าเห็นได้ว่าแนวคิดการขายสินค้าออนไลน์ของพ่อค้าแม่ค้าเป็นแบบใด คุณภาพสินค้าน่าสนใจแค่ไหน เพราะกับบางคนหากใช้โปสเตอร์โฆษณาสินค้าออนไลน์ผิด ชีวิตก็เปลี่ยนไปได้เหมือนกัน เราจึงจะมาแนะนำรูปแบบโปสเตอร์สินค้าออนไลน์ที่โดนใจลูกค้าได้แน่นอน

โปสเตอร์สินค้าออนไลน์ที่มีสีสันเหมาะสมกับประเภทสินค้า

โปสเตอร์ขายสินค้าออนไลน์จะต้องมีการคำนึงเลือกสีที่เหมาะสมกับประเภทสินค้า หากเป็นสินค้าออนไลน์ประเภทสุขภาพและความงามก็ควรใช้โทนสีที่มีความอ่อน สดใส มองดูแล้วสบายตา และสดชื่นเหมือนได้เห็นสรรพคุณของสินค้าชนิดนั้น แต่หากเป็นสินค้าออนไลน์ประเภทเครื่องดื่มชูกำลังหรือเกี่ยวกับผู้ชายก็จะเน้นไปที่โทนสีเข้มและเด่นเป็นหลัก เช่น สีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีแดง เป็นต้น และควรจะมีการใส่เอฟเฟ็กต์เพิ่มเติมอย่างลายน้ำและลวดลายตกแต่งที่เหมาะกับสินค้าลงไปด้วยเป็นแบ็กกราวน์น่าสนใจแบบเล็กน้อย

โปสเตอร์สินค้าออนไลน์ที่รูปแบบการจัดวางสินค้าไม่เรียบง่ายเกินไป

นอกจากการใช้โทนสีที่เหมาะสมกับประเภทสินค้าออนไลน์ในโปสเตอร์ที่โปรโมทแล้ว การที่จัดวางภาพสินค้าที่เป็นตัวดึงดูดผู้คนมากที่สุดก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แตกต่างกัน สินค้าไม่ควรถูกจัดวางรูปแบบที่เรียบง่ายและตรง ๆ อย่างการจัดให้อยู่กึ่งกลางไป ต้องวางให้ชิดไปทางฝั่งใดฝั่งหนึ่งเพื่อให้เหลือที่ว่างในโปสเตอร์ที่เพียงพอจะนำข้อความบอกถึงประโยชน์และข้อมูลสำคัญของสินค้าด้วย และพื้นหลังที่จัดวางตัวสินค้าก็ควรเป็นพื้นที่ตัดกับสีพื้นหลังส่วนใหญ่เพื่อให้ภาพสินค้ามีความโดดเด่นชัดเจน ไม่กลมกลืนไปกับสีโปสเตอร์

โปสเตอร์สินค้าออนไลน์ที่ข้อความโปรโมทโดดเด่น

โปสเตอร์ขายสินค้าออนไลน์จำเป็นต้องมีข้อความที่สั้นกะทัดรัดและทำให้คนอ่านรู้ได้ชัดเจนถึงข้อมูล ประโยชน์ และความพิเศษของตัวสินค้าออนไลน์คุณ ซึ่งแนะนำว่าควรมีการจัดรูปแบบการอธิบายเป็นข้อ ๆ จะทำให้คนอ่านเข้าใจได้ง่ายที่สุด และต้องใช้ฟอนต์ตัวหนังสือที่ไม่เป็นทางการนัก อ่านแล้วรู้สึกสบายตา ไม่เครียด ตัวขนาดกลาง ตรงกับสไตล์การใช้เจาะกลุ่มผู้คนที่กำหนด เช่น หากเป็นสินค้าวัยรุ่นก็อาจจะใช้ฟอนต์ขยุกขยิกให้ตรงกับความสนใจของลูกค้าวัยนี้สักหน่อย แต่หากเป็นสินค้าผลิตภัณฑ์แผนโบราณก็ให้ใช้ฟอนต์ไทยตัวเหลี่ยมหรือตัวที่มีการขีดหางยาวพลิ้วก็งามไปอีกแบบ เป็นต้น 

เมื่ออ่านจบให้ลองนำวิธีของเรามาใช้ในการทำโปสเตอร์โฆษณาสินค้าออนไลน์กันดูได้ เรารับรองว่าลูกค้าจะต้องสนใจสินค้าของคุณแน่นอน ไม่ยากและไม่ง่าย แค่ขอให้คุณเข้าใจในสไตล์สินค้าคุณเป็นหลักก็เพียงพอแล้ว

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#โปสเตอร์สินค้าออนไลน์ #SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้