สินค้าออนไลน์สุดขายดีในภาวะ Covid – 19

Share on facebook
Share on twitter
สินค้าออนไลน์สุดขายดีในภาวะ Covid – 19 #ลงทุนง่ายๆ

ในช่วงที่ไทยเรากำลังเผชิญหน้ากับการกินเวลาอย่างยาวนานของเชื้อไวรัส Covid – 19 ที่นับวันจะเริ่มรุนแรงมากขึ้นทำให้เศรษฐกิจเริ่มกลับมาชะลอตัวลงอีกครั้ง เพราะหลายองค์กรไม่สามารถเข้ามาทำงานในสถานที่ทำงานเดียวกันได้จากการที่มีนโยบายให้ทุกคนเว้นระยะห่าง 2 เมตรและออกจากบ้านให้น้อยที่สุดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดผ่านการสัมผัสและการรับเชื้อไวรัส Covid – 19

ทางอากาศร่วมกัน การทำงานแบบ Work From Home จึงเกิดขึ้นอีกครั้ง ซึ่งยังไม่ได้ผลลัพธ์การทำงานที่ดีเท่าไหร่ จึงมีแต่คนบอกว่าสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ก็คงไม่ได้ผลกระทบอะไรเพราะทำงานอยู่ในโลกออนไลน์ซึ่งเชื้อเข้าไม่ถึงอยู่แล้ว แต่นั่นเป็นความคิดที่ผิดมาก

อย่างที่บอกว่าเมื่อสภาพเศรษฐกิจไทยชะลอตัวลงเพราะไวรัส Covid – 19 การขายสินค้าออนไลน์ก็ย่อมมียอดขายลดลงเป็นเท่าตัวหากไม่ใช่สินค้าที่คนต้องการในช่วงนี้จริง ๆ ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำสินค้าออนไลน์สุดขายดีในภาวะ Covid – 19 เพื่อเป็นทางเลือกชั่วคราวสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่เวลานี้ไม่สามารถขายสินค้าปกติของตัวเองออก

หน้ากากอนามัย

ในเวลานี้หน้ากากอนามัยกำลังขาดตลาด เพราะมีการระบาดของเชื้อไวรัส Covid – 19 ที่ไม่ว่าจะออกไปที่ไหนก็ต้องใส่หน้ากากอนามัย หากไม่ใส่นั่นหมายความว่าคนนั้นไม่รักสุขภาพของตัวเองและให้เกียรติคนอื่น ทำให้ตอนนี้มีทั้งหน้ากากผ้าและหน้ากากกระดาษถูกเร่งให้ผลิตออกมาเป็นจำนวนมาก แม้จะเลือกใส่หน้ากากผ้าที่ปลอดภัยยิ่งกว่าหน้ากากกระดาษ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องมีการซักบ่อย ๆ และหน้ากากกระดาษก็เป็นหน้ากากที่ใช้แล้วทิ้งเลยทำให้บางครอบครัวซื้อกล่องเดียวก็ไม่พอ หากคุณขายหน้ากากอนามัยออนไลน์ตอนนี้รับรองว่าขายดีแน่ แต่ต้องขายตามราคาที่ตามรัฐกำหนดนะ

สุขภัณฑ์ทำความสะอาด

เมื่อเกิดการระบาดของไวรัส Covid – 19 ตีแผ่ทั่วประเทศขนาดนี้ไม่ว่าใครก็ต้องระวังและรักในอนามัยส่วนตัวเสมอไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือออกไปไหน ทุกคนจะมีเจลล์แลกอฮอล์แบบพกพาง่ายติดตัวไว้ บางคนก็ถึงกับพกสบู่ และสุขภัณฑ์ทำความสะอาดแบบส่วนตัวมากขึ้นทั้งที่ในเวลาปกติจะใช้ร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือเพื่อนฝูง แต่ยิ่งสินค้าเหล่านี้จำเป็นมากเท่าไหร่ ตามร้านขายยาก็ยิ่งขายแพงมากขึ้นเท่านั้น คุณในฐานะนักขายสินค้าออนไลน์จึงควรใช้โอกาสนี้ขายสุขภัณฑ์ทำความสะอาดในราคาที่ทุกคนสามารถซื้อได้ รับรองว่าจะมีคนหลากหลายอายุมาสั่งซื้อจากคุณจนได้กำไรเยอะแน่นอน

แผ่นกรองอากาศ

แผ่นกรองอากาศก็เป็นสินค้ายอดฮิตที่ผู้คนตามหากันในช่วงที่ไวรัส Covid – 19 กำลังระบาด เพราะเพียงแค่ใส่หน้ากากอนามัยอาจไม่พอต่อการป้องกันไวรัสตัวร้าย และไหนจะมีข่าวการเข้ามาของฝุ่น PM 2.5 อีก ชีวิตหนอชีวิต ฉะนั้นเราจึงต้องมีแผ่นกรองอากาศอีกชั้นที่ดักจับได้ทั้งฝุ่นและเชื้อต่าง ๆ เพื่อความปลอดภัยและอุ่นใจ แผ่นกรองจึงกลายมาเป็นสินค้ายอดฮิตที่เหมาะสมกับการขายออนไลน์ในช่วงนี้นั่นเอง

 อดทนไว้นะทุกคน เมื่อโลกเปลี่ยนเราก็ต้องเปลี่ยนให้ทันตามโลกเพื่อรายได้หาเลี้ยงชีพตัวเองกับครอบครัว เราเชื่อว่าคุณทำได้แน่นอน สู้ ๆ !

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #สินค้าออนไลน์สุดขายดี #ในภาวะ Covid – 19

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้