การขายอาหารผ่านแอพเดลิเวอรี่ออนไลน์

Share on facebook
Share on twitter
การขายอาหารผ่านแอพเดลิเวอรี่ออนไลน์ #ลงทุนง่ายๆ

ในสมัยนี้หากคุณทำอาหารไม่เป็น ไม่มีเวลาออกไปซื้ออาหารมารับประทาน หรืออยากรับประทานอาหารที่อร่อย ๆ หลากหลายแบบไม่เสี่ยงกับพื้นที่แออัดเต็มไปด้วยผู้คน สิ่งเหล่านี้จะไม่ใช่ปัญหาใหญ่เลยเพราะเราสามารถสั่งอาหารผ่านแอพลิเคชั่นเดลิเวอรี่ออนไลน์อย่าง Foodpanda ,LINEMAN ,Appman ,GrabFood ,ลาล่ามูฟ และอย่างอื่นอีกมากมายเท่าที่มีในจังหวัดที่เราอยู่ แถมคนที่ขายอาหารผ่านแอพเดลิเสอรี่ก็จะมีลูกค้าเยอะมากขึ้นด้วย ว่าแต่การขายอาหารแอพเดลิเวอรี่ออนไลน์จะเป็นอย่างไรนะ เขาจะรับสินค้าที่ลูกค้าสั่งจากไหน แล้วรายได้จะเลี้ยงชีพได้หรือเปล่า วันนี้เราจะมาอธิบายให้คุณรู้

ทำความรู้จักการขายอาหารผ่านแอพเดลิเวอรี่ออนไลน์

การขายอาหารผ่านแอพเดลิเวอรี่ออนไลน์ เป็นการขายอาหารที่จะมีการโฆษณาโปรโมทสไตล์ร้านและเมนูอาหารของตัวเองผ่านในตัวกลางอย่างแอพลิเคชั่นเดลิเวอรี่ต่าง ๆ ที่เจ้าของร้านลงทะเบียนเข้าร่วมซึ่งสามารถลงภาพพร้อมข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ของเมนูอาหารร้านตัวเองได้ตามสมควรเพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาเกิดความสนใจและสั่งซื้ออาหารโดยการกดเลือกเมนูอาหารผ่านแอพลิเคชั่น หลังจากนั้นไม่นานออเดอร์เมนูที่ลูกค้าสั่งก็จะขึ้นแจ้งเตือนเป็นสัญญาณเสียงที่ดังผ่านเครื่องรับออเดอร์อัตโนมัติที่ทางบริษัทแอพลิเคชั่นได้ให้ร้านไว้ เมื่อทางร้านกดปุ่มรับออเดอร์ก็จะมีใบเสร็จแจ้งเมนูพิมพ์ออกมาเรียบร้อย เจ้าของร้านแค่จัดการทำอาหารตามเมนูภายในเวลาที่กำหนดไม่เกิน 20 นาทีหลังจากรับออเดอร์ลูกค้าแล้วก็เป็นอันเรียบร้อย ระหว่างที่ทำเดี๋ยวไรเดอร์ก็จะเข้ามานั่งรอรับในร้านทันที หลังคุณทำอาหารเสร็จก็สอบถามเลขออเดอร์จากเขาและส่งอาหารให้ก็จบภารกิจคิวนึงไป

รูปแบบร้านที่ขายอาหารผ่านแอพเดลิเวอรี่ออนไลน์

ร้านที่ขายอาหารผ่านแอพเดลิเวอรี่ออนไลน์จะมีอยู่ด้วยกัน 2 รูปแบบ ดังนี้

1.ร้านอาหารที่มีหน้าร้านของตัวเองและเปิดให้ลูกค้าเข้ามานั่งรับประทานอาหารในทุกวันอยุ่แล้วซึ่งจะทำให้มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นหากคุณเข้าร่วมการขายอาหารผ่านแอพเดลิเวอรี่ออนไลน์ เพราะบางคนที่บ้านอยู่ไกลก็ไม่รู้จักร้านคุณ พอเห็นอาหารน่ารับประทานก็ลองจนติดใจได้ลูกค้าเพิ่มแบบสวย ๆ

2.ร้านอาหารที่ไม่มีหน้าร้าน ขายอาหารผ่านแอพเดลิเวอรี่ออนไลน์โดยเฉพาะ เป็นบุคคลที่ทำอาหารในบ้านของตัวเองและรับออเดอร์รายการอาหารจากลูกค้าเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่แล้วร้านแบบนี้มักจะเป็นอาหารประเภทรับประทานเล่น ๆ หรือพวกเมนูเครื่องดื่มที่ทำได้ง่าย ๆ

ข้อดีของการขายอาหารผ่านแอพเดลิเวอรี่ออนไลน์

1.คนที่ขายอาหารผ่านแอพเดลิเวอรี่ออนไลน์จะได้รับรายได้จากการขายอาหารโดยแบ่งให้ทางแอพที่เข้ามาเป็นสื่อกลางในการช่วยคุณอีก 35%

2.คนที่ขายอาหารผ่านแอพเดลิเวอรี่ออนไลน์จะสามารถมีโอกาสสร้างฐานลูกค้าเพิ่มได้เป็นอย่างดี เพราะในแอพลิเคชั่นนั้น ๆ มีคนใช้บริการมากมาย หากอาหารของคุณไม่ซ้ำซากจำเจกับร้านอื่นหรือมีรสชาติที่เด็ดจริงก็ย่อมมีลูกค้ารู้จักและสั่งซื้อเข้ามามากจนทำอาหารแทบไม่ทันเลย

3.คนที่ขายอาหารผ่านแอพเดลิเวอรี่ออนไลน์สามารถรักษาระยะห่างจากบุคคลเพื่อความปลอดภัยจากไวรัสและการติดต่อที่อันตรายผ่านลมหายใจของลูกค้าด้วย แถมยังมีความเป็นส่วนตัวไม่ต้องมาเช็ดทำความสะอาดหรือล้างจานของลูกค้าเหมือนที่ขายกันตามหน้าร้านทั่วไปด้วย

#แอพเดลิเวอรี่ออนไลน์ #การขายอาหารผ่านแอพเดลิเวอรี่ #ลงทุนง่ายๆ 

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้