ข้อดีของการที่คุณขายสินค้าออนไลน์ร่วมกับเพื่อน

Share on facebook
Share on twitter
ข้อดีของการที่คุณขายสินค้าออนไลน์ร่วมกับเพื่อน #ลงทุนง่ายๆ

หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นชินกับการที่ต้องขายสินค้าออนไลน์คนเดียวเพราะรายได้ทั้งหมดจะได้เข้ามาสู่ตัวเองแบบเยอะเป็นกอบเป็นกำ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าแท้จริงแล้วการที่คุณขายสินค้าออนไลน์ร่วมกับเพื่อนนั้นมีข้อดีมากกว่าที่คิดอีก ไม่แน่อาจจะทำให้สินค้าออนไลน์ที่ทำร่วมกันปังยิ่งกว่าทำคนเดียวก็ได้

การขายสินค้าออนไลน์ร่วมกับเพื่อนทำให้มีความเสี่ยงในอาชีพน้อย

การที่คุณสามารถขายสินค้าออนไลน์ร่วมกับเพื่อนได้จะทำให้ทั้งคุณและเขาได้มีโอกาสเป็นหุ้นส่วนในการทำธุรกิจออนไลน์และแบ่งปันรายได้ที่เยอะยิ่งกว่าขายเองเสียอีก เพราะหากคุณทำคนเดียวไม่ว่าอย่างไรก็ต้องพยายามอย่างหนักในการหาเงินทุนหรือศึกษากลยุทธ์การขายสินค้าออนไลน์ต่าง ๆ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ยิ่งรีบยิ่งทำให้การขายของออนไลน์ไม่ประสบความสำเร็จ แต่หากคุณมีเพื่อนมาร่วมขายสินค้าออนไลน์ด้วยก็จะสามารถช่วยกันศึกษาหาแนวทางต่าง ๆ ทำให้ธุรกิจมีความเสี่ยงน้อยลง เรียกว่า “หลายคนเพื่อนตาย” ได้จริง ๆ

การขายสินค้าออนไลน์ร่วมกับเพื่อนทำให้มีความคล่องตัว

การขายสินค้าออนไลน์ร่วมกับเพื่อนจะทำให้การขายของมีความคล่องตัวในกระบวนการโปรโมท ตรวจสอบสินค้า รับออเดอร์ผ่านแชทจากลูกค้า และอีกหลายภาระหน้าที่ซึ่งหากคุณทำคนเดียวรับรองว่าจะเหนื่อยคูณสองเลยล่ะ

ในเมื่อเพื่อนเราก็กำลังหาอาชีพอิสระอยู่แล้วก็ให้เขามาช่วยคุณในการขายสินค้าออนไลน์เลยสิ จะได้ทำให้การขายสินค้าออนไลน์ไม่มีการหยุดชะงักเพราะรับออเดอร์ไม่ทันกับจำนวนลูกค้าหรือมีการทำงานที่ขาดประสิทธิภาพด้านการรอบคอบ เพราะหากคิดจะพึ่งแชทบอทราคาบริการก็ย่อมแพงและอาจไม่ช่วยตอบคำถามลูกค้าได้ครบอย่างที่เขาต้องการรู้

การขายสินค้าออนไลน์ร่วมกับเพื่อนทำให้สามารถกระจายการโปรโมทสินค้าได้กว้าง

การขายสินค้าออนไลน์ร่วมกับเพื่อนจะทำให้คุณสามารถกระจายสินค้าให้ออกสู่หน้าตลาดออนไลน์แบบสาธารณะได้มากขึ้น เพราะมีคนคอยช่วยในการโปรโมทตามแหล่งที่เขารู้จัก มีคอนเน็กซ์ และถนัดในการโปรโมทลง แม้แต่คุณเองก็มีช่องทางในการโปรโมทและคอนเน็กซ์ที่แตกต่างกับเขาเช่นกัน

ฉะนั้นลองใช้ความถนัดและแวดวงที่แตกต่างของพวกคุณในการโปรโมทสินค้าให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มต่าง ๆ ดูสิ แล้วคุณจะรู้ว่าการมีเพื่อนเข้ามาร่วมขายสินค้าออนไลน์ด้วยจะทำให้สินค้ามีการโปรโมทในสไตล์หลากหลาย ลูกค้าก็ชอบ ไม่จำเจ และมีแนวโน้มที่จะปังมากกว่าการที่คุณจะมานั่งโปรโมทในแหล่งเดิม ๆ ที่ตัวเองรู้จักอยู่คนเดียวนะ

#ขายสินค้าออนไลน์ร่วมกับเพื่อน #ขายสินค้าออนไลน์ #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้