โปรโมชั่นค่าจัดส่งสินค้าออนไลน์แบบใดที่โดนใจลูกค้า

Share on facebook
Share on twitter
โปรโมชั่นค่าจัดส่งสินค้าออนไลน์แบบใดที่โดนใจลูกค้า #ลงทุนง่ายๆ

หนึ่งในปัญหาที่น่าหนักใจของลูกค้าที่พากันสั่งซื้อสินค้าออนไลน์นอกจากคุณภาพสินค้าแล้วก็คงหนีไม่พ้นค่าจัดส่งนี่ล่ะ บางร้านออนไลน์พอรวมค่าสินค้าซึ่งตัดสินใจเปย์เพราะไม่แพงแล้ว พอเจอเข้ากับราคาส่งก็ถึงกับไปไม่ถูกกันเลยทีเดียว เพราะสินค้าออนไลน์บางร้านกลับมีราคาถูกกว่าค่าจัดส่งเสียอีก ยิ่งเป็นสินค้าที่ส่งมาจากทางไกลก็ยิ่งแพง แม้จะอยากได้สินค้านั้นมากเพียงใดแต่ถ้าค่าจัดส่งมันมากไปก็คงต้องเซย์กู๊ดบาย ฉะนั้นการจัดโปรโมชั่นค่าจัดส่งสินค้าออนไลน์จึงเป็นเหมือนสวรรค์ที่ลูกค้าอยากไขว่คว้าให้ได้มาก วันนี้เราจึงจะมาแนะนำโปรโมชั่นค่าจัดส่งสินค้าออนไลน์ที่โดนใจลูกค้าแน่นอน แถมคุณที่เป็นคนขายยังจะได้กำไรเยอะจากการที่มีลูกค้ากระหน่ำพากันออเดอร์เข้ามาไม่ขาดสายด้วยนะ

ซื้อสินค้าออนไลน์ตามจำนวนที่กำหนดจะจัดส่งฟรี

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถจัดโปรโมชั่นเด็ดที่ทำแบบต่อเนื่องได้ว่าหากลูกค้าซื้อสินค้าออนไลน์ตามจำนวนที่กำหนดจะจัดส่งฟรี ซึ่งต้องเป็นสินค้าที่มีจำนวนมากหรืออาจเป็นสินค้าแบบเหมาซึ่งแทนที่ลูกค้าจะต้องเสียค่าจัดส่งเพิ่มแบบค่าใช้จ่ายสูงตามน้ำหนักไปฟรี ๆ ทุกคนจะไม่ต้องเสียค่าจัดส่งเลยสักบาท แต่สามารถใช้ได้กับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ให้จัดส่งแบบพัสดุธรรมดา ถ้าจัดส่งแบบ EMS ก็จะราคาเท่าเดิม ซึ่งโปรโมชั่นนี้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จะชอบใช้กันมาก

ซื้อสินค้าออนไลน์ตามจำนวนที่กำหนดจะจัดส่ง EMS ให้แบบลดราคา

การจัดโปรโมชั่นลดค่าจัดส่ง EMS แบบลดราคาไปประมาณ 10% ตามน้ำหนักของสินค้าออนไลน์ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าได้กำหนดไว้แล้วว่าจะต้องมีจำนวนสินค้ามากถึงเท่าไหร่จึงจะได้ส่งแบบ EMS แบบลดราคาให้นับเป็นหนึ่งในโปรโมชั่นที่ลูกค้าออนไลน์รู้สึกโดนใจมาก เพราะไม่ว่าใครก็ย่อมอยากจะได้รับสินค้าถึงบ้านแบบรวดเร็ว ยิ่งเป็นสินค้าออนไลน์ประเภทอาหารแล้วล่ะก็ยิ่งต้องการส่งแบบ EMS กันทั้งนั้น ด้วยกลัวว่าจะมีปัญหากับรสชาติและคุณภาพไปเสียก่อน แต่ EMS จะค่อนข้างแพง หากได้ลดค่าจัดส่งก็จะดีมาก

ซื้อสินค้าออนไลน์มากเท่าไหร่ก็ยิ่งลดค่าจัดส่งมากขึ้นเท่านั้น

โปรโมชั่นขายสินค้าออนไลน์แบบลดค่าจัดส่งเป็นเปอร์เซ็นต์ตามจำนวนสินค้าที่คุณกำหนดว่าลูกค้าต้องซื้อตั้งแต่กี่อย่างขึ้นไปหรือในราคาเท่าไหร่จึงจะได้ส่วนลดที่มากขึ้น โดยมักจะใช้กับสินค้าที่เป็นชุดหรือขายแบบเหมาเป็นลังซึ่งจัดเป็นกลุ่มจำนวนและขนาดคุณภาพว่าหากซื้อปริมาณกลุ่มนี้จะได้ค่าส่วนลดในการจัดส่งกี่เปอร์เซ็นต์ซึ่งคุ้มมากในสายตาของลูกค้า และเขาจะไม่รีรอในการสั่งซื้อแบบจุใจได้ปริมาณสินค้าเยอะและลดค่าจัดส่งได้ในคราวเดียวเลย

#โปรโมชั่นค่าจัดส่งสินค้าออนไลน์ #ลงทุนง่ายๆ #ค่าจัดส่งสินค้าออนไลน์

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้