ข้อดีของการขายอาหารในศูนย์อาหาร

Share on facebook
Share on twitter
ข้อดีของการขายอาหารในศูนย์อาหาร #ลงทุนง่่ายๆ

ในยุคที่เศรษฐกิจของเมืองไทยกำลังลดถอยลงและเกิดการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ทำให้หลายคนต้องตกงานและตัดสินใจมาทำอาชีพอิสระอย่างการขายอาหารเพื่อหาเลี้ยงตัวเองและครอบครัว อย่างที่เราเห็นกันเยอะก็คือคนที่ทำอาหารขายผ่านแอพลิเคชั่นจัดส่งเดลิเวอรี่และทำคาเฟ่ชิลล์ ๆ ในชุมชนบ้านเกิดของตัวเอง แต่ใครจะไปรู้ว่าการขายอาหารในศูนย์อาหารก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีไม่แพ้กัน เพราะอะไรน่ะหรือ?

การขายอาหารในศูนย์อาหารทำให้มีคนรู้จักร้านเยอะ

ตามศูนย์อาหารหรือโรงอาหารนั้นจัดเป็นที่สาธารณะที่ในยามเช้าไปจนถึงกลางวัน ผู้คนที่ว่างก็ย่อมต้องหาที่พึ่งพิงความหิวโดยการมาศูนย์รวมของกินที่ครบครันอย่างที่นี่อยู่แล้ว แน่นอนทุกร้านสามารถขายอาหารได้ไม่มากก็น้อย ยิ่งเป็นในศูนย์อาหารเล็ก ๆ ที่มีทางเลือกน้อยไม่ว่าอย่างไรผู้คนก็ย่อมต้องเข้ามารับประทานอาหารร้านคุณ ซึ่งทำให้ผู้คนหลากหลายแวดวงได้รู้จักร้านของคุณมากกว่าที่คุณจะไปขายอาหารที่อื่น เขาจะรู้จักคุณในฐานะคนขายอาหารประจำและจำได้แม้แต่รสชาติที่หากในอนาคตคุณจะไม่ขายอยู่ในศูนย์อาหารแล้ว ผู้คนที่เคยลิ้มลองก็อาจจะตามไปรับประทานอาหารร้านคุณด้วยก็ได้

การขายอาหารในศูนย์อาหารจะช่วยสร้างรายได้เป็นกอบกำให้คุณ

การขายอาหารในศูนย์อาหารหรือโรงอาหารจะช่วยให้วัน ๆ หนึ่งคุณมีรานได้เป็นกอบเป็นกำมากกว่าพ่อค้าแม่ค้าที่ขายอาหารในร้านตัวเองที่อยู่นอกที่สาธารณะด้วย เพราะศูนย์อาหารจะอยู่ภายในหรือใกล้เคียงกับพื้นที่ราชการและบริษัทต่าง ๆ ที่ผู้คนสามารถมานั่งรับประทานอาหารร่วมกันได้ทำให้มีลูกค้าเห็นร้านคุณและเข้ามาซื้ออาหารไม่ขาดสาย บางคนที่หิวมากก็สั่งในปริมาณมาก ยิ่งช่วยให้รายได้เยอะไปใหญ่ เราอาจรวยแบบไม่คาดคิดก็ได้นะ

การขายอาหารในศูนย์อาหารทำให้คุณรู้จักพัฒนาสูตรอาหารตัวเอง

ตามศูนย์อาหารมักจะมีลูกค้าเข้ามานั่งรับประทานอาหารมากหน้าหลายตา และส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นลูกค้าประจำที่หน้าเดิม ๆ ทำให้พวกเขาสามารถสนิทกับคุณและวิจารณ์ในรสชาติอาหารแบบคนสนิทสนมได้อย่างเปิดเผยซึ่งจะทำให้เราที่ขายอาหารในศูนย์อาหารสามารถรู้ได้ว่าตัวเองทำอาหารผิดพลาดที่จุดไหนเพื่อจะได้นำไปพัฒนาสูตรของตัวเองให้เป็นที่อร่อยน่าพึงพอใจสำหรับลูกค้ามากขึ้น เพราะรสชาติอาหารเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด แต่จะมีลูกค้าสักกี่คนที่กล้ามาวิจารณ์ต่อหน้าเราตรง ๆ หากพวกเขาไม่ได้สนิทสนมกับคุณแล้ว นี่จึงเป็นข้อดีของการขายอาหารในศูนย์

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#ขายอาหารในศูนย์อาหาร #ลงทุนง่ายๆ #SME #วิธีเก็บเงิน

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้