3 วิธีการขายของออนไลน์ด้วยต้นทุนต่ำ ใคร ๆ ก็ทำได้

Share on facebook
Share on twitter
3 วิธีการขายของออนไลน์ด้วยต้นทุนต่ำ ใคร ๆ ก็ทำได้ #ลงทุนง่ายๆ

หลาย ๆ คนก็คงจะเบื่อกับการทำงานประจำ แต่ก็ไม่รู้ว่าตนเองจะมีความสามารถในการทำอาชีพเสริมอื่น ๆ บ้างหรือไม่ ในวันนี้ทางเราจึงขอนำเสนอวิธีการลงทุนที่ง่ายแสนง่าย ถึงแม้คุณจะมีเงินทุนน้อยก็สามารถลงทุนได้

3 วิธีการขายของออนไลน์ที่ถึงแม้มีเงินทุนต่ำก็สามารถทำได้

สำหรับวิธีการลงทุนขายของออนไลน์ที่ถึงแม้จะมีต้นทุนต่ำก็สามารถทำได้ มีทั้งหมด 3 แบบ ดังต่อไปนี้

  1. ขายสินค้าพรีออเดอร์

หลาย ๆ คนคงจะพอรู้จักกับสินค้าพรีออเดอร์กันอยู่บ้าง โดยสินค้าพรีออเดอร์ก็คือ สินค้าจากต่างประเทศที่ต้องมีการสั่ง หรือ Order ก่อนจึงจะได้รับของ

ทั้งนี้ในการขายสินค้าพรีออเดอร์ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ถึงแม้จะมีต้นทุนน้อย เพราะเราไม่จำเป็นต้องสต๊อกสินค้า มีลูกค้ามาสั่งสินค้าเมื่อไหร่ก็ค่อยสั่งพรีออเดอร์และขายในราคาที่สูงกว่าเดิมเล็กน้อยเป็นการเพิ่มกำไร ไม่ต้องกลัวว่าจะขาดทุนจากการลงทุนที่ไม่รู้ว่าจะมีลูกค้ามาซื้อของของเราหรือไม่

2.รับสินค้ามาขายต่ออีกทีหนึ่ง

การรับสินค้ามาขายต่ออีกทีหนึ่งเป็นวิธีการคล้าย ๆ กับการพรีออเดอร์แต่ในรอบนี้เราจะรับสินค้ามาจากแม่ค้าในจำนวนที่เยอะมาก ๆ และได้รับสินค้ามาในราคาถูกหรือราคาส่ง ตัวคุณสามารถเดินหาของที่ต้องการขายได้ตามตลาดขายส่งหลาย ๆ แห่ง และยังสามารถติดต่อกับแม่ค้าขายส่งได้ผ่านทางโลกออนไลน์ จากนั้นก็นำสินค้ามาขายโดยหากำไรจากการเพิ่มราคาสินค้าที่ขาย

3.เข้ากลุ่มขายสินค้าราคาส่ง

ปัจจุบันการเล่นโซเชี่ยลมีเดียถือเป็นแนวทางการปฏิบัติของคนยุคนี้ โดยเฉพาะ Facebook ซึ่งคนไทยโดยส่วนใหญ่เล่นกันเป็นจำนวนมาก จึงได้มีการตั้งกลุ่มสำหรับรวบรวมสินค้าขายปลีกโดยเฉพาะ ให้ผู้ที่สนใจอยากลองเป็นพ่อค้าแม่ค้าขายของออนไลน์สามารถเลือกสินค้าที่ต้องการนำไปขายได้จากกลุ่มเหล่านี้ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องเดินหาสินค้าหรือติดต่อหาสินค้าเองตามตลาดนัดขายส่งด้วยตนเองแต่อย่างใด

นอกจากนี้ยังทำให้ได้พบกับกลุ่มคนที่อยากลงทุนเหมือน ๆ กันและยังสามารถแลกเปลี่ยนความคิดและติดต่อ พูดคุยกันภายในกลุ่มได้อีกด้วย

จากที่กล่าวมาก็เป็นเพียงแนวทางง่าย ๆ ในการลงทุนขายของออนไลน์โดยลงทุนด้วยต้นทุนต่ำ ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้และยังสามารถทำงานประจำควบคู่ไปด้วยได้อีกต่างหาก ทั้งนี้ปัจจัยสำคัญในการลงทุนที่มือใหม่หัดลงทุนจำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงเลยนั้นก็คือเรื่องของ “เงิน” ซึ่งเราไม่อาจมองข้ามได้ เพราะหากนำไปซื้อสินค้าจำนวนมากโดยที่ไม่ผ่านการวางแผนก็อาจจะส่งผลให้ขาดทุนจากการค้าขายได้

ขอขอบคุณภาพจาก packdeedee และ Imwritingrich

#การลงทุนง่าย #การเก็บเงิน #SME #ขายของออนไลน์

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้