6 ธุรกิจดี ๆ ลงทุนครั้งเดียวอยู่ได้แบบเสือนอนกิน

Share on facebook
Share on twitter
6 ธุรกิจดี ๆ ลงทุนครั้งเดียวอยู่ได้แบบเสือนอนกิน

ในปัจจุบันการทำธุรกิจกำลังได้รับความนิยม ใครมีของดีอะไรก็เอาออกมาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นความสามารถ พื้นที่ หรือเงินทองก็ล้วนแล้วแต่เอามาใช้ในการลงทุนด้วยกันทั้งสิ้น แต่ทั้งนี้ก็คงจะมีธุรกิจอยู่เพียงไม่กี่แบบที่ลงทุนเพียงครั้งเดียวหลังจากนั้นก็ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติมก็สามารถมีรายได้งอกเงยขึ้นมาได้ เรียกง่าย ๆ ว่าเสือนอนกินนั่นเอง จะมีธุรกิจแบบใดบ้างลองมาดูกัน

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ

อีกหนึ่งธุรกิจเสือนอนกินที่ไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถลงทุนทำได้ ขอเพียงทำเลที่มีอยู่พลุกพล่านหรือเป็นหอพัก ธุรกิจตู้เสื้อผ้าหยอดเหรียญก็จะทำเงินให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง ถึงแม้ตัวคุณจะไม่อยู่ก็ตามที

ให้เช่าที่อยู่อาศัย

การที่คุณมีบ้านหรือคอนโดหลาย ๆ หลังก็สามารถช่วยเพิ่มมูลค่าได้ เพียงคุณเปิดให้เช่าบ้านหรือคอนโด ก็จะมีเงินมาเข้ากระเป๋าคุณแบบรายเดือนโดยที่ไม่จำเป็นต้องทำอะไรเลย

ให้เช่าที่ดินเปล่า

ข้อดีคือถึงแม้ผู้เช่าจะทำธุรกิจแบบไหนก็ตาม คุณที่เป็นผู้ให้เช่าก็จะไม่ได้เดือดร้อนอะไรเพราะรอเพียงเก็บค่าเช้าเอาเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เหมาะกับคนที่มีพื้นที่มากแต่ไม่รู้จะเอาไปทำประโยชน์ใช้สอยอะไรได้ลองทำดู

ลงทุนไปกับตู้กดน้ำหยอดเหรียญ

อีกหนึ่งตู้ที่มีแนวคิดคล้าย ๆ กับเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ สิ่งสำคัญเลยนั้นก็คือจำเป็นที่จะต้องมีทำเลที่พลุกพล่านเพราะอย่างไรเสียคนเราก็จำเป็นที่จะต้องกินน้ำเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว ข้อสำคัญเลยก็คือตัวตู้สามารถทำเงินให้คุณได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยที่ไม่มีการหยุดพักแต่อย่างใด

ขาย E-book

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเขียนก็ลองลงมือทำและเขียน E-book ลงขายดูสักเล่ม เพราะเมื่อคุณทำหนังสืออกมาได้ 1 เล่ม ก็จะสามารถฝากขายต่อไปได้ตลอดชีวิตโดยที่คุณไม่ต้องเสียอะไรเพิ่มเติมอีก

ตู้เติมเงินออนไลน์

หากใครมีทำเลที่พลุกพล่านสักหน่อย การหาตู้เหล่านี้มาตั้งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการทำกำไร ถึงแม้รายได้ที่ได้ต่อเดือนอาจจะดูไม่หวือหวานักแต่อันที่จริงแล้ว เจ้าของตู้ก็จะได้รับเงินเข้าสู่บัญชีของตนเองโดยตรงทุก ๆ เดือน

ก็จบไปแล้วกับเรื่องของ 6 ธุรกิจเสือนอนกินที่ลงทุนเพียงครั้งเดียวคุณก็จะมีรายได้เป็นกอบเป็นกำในทุก ๆ เดือนโดยที่ไม่จำเป็นต้องทำอะไรเพิ่มเติมอีก ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจหากใครมีทรัพยากรก็สามารถทำได้

#ธุรกิจ #ลงทุนครั้งเดียว #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้