อย่าถูกหลอก! เล่นเกมง่าย แต่ได้เงินน้อยกว่าที่คุณคิด

Share on facebook
Share on twitter
อย่าถูกหลอก! เล่นเกมง่าย แต่ได้เงินน้อยกว่าที่คุณคิด

จากเวลานี้ที่ผู้คนกำลังต้องการหางานเสริมในโลกออนไลน์กัน หลายคนที่มีงานประจำแต่เงินเดือนน้อยก็อยากจะหางานออนไลน์อื่น ๆ ที่ทำง่ายและไม่ต้องใช้เวลามากเพื่อที่จะได้แบ่งเวลาพักผ่อนด้วย ซึ่งหนึ่งในทางเลือกง่ายแสนง่ายก็คือ “งานเล่นเกมเพื่อถอนเป็นเงินจริง”นั่นเอง ยิ่งขยันและพัฒนาฝีมือการเล่น คุณก็จะยิ่งสะสมเหรียญในการเล่นแต่ละครั้งได้มากขึ้นและสามารถนำผลการเล่นเกมที่เป็นตัวเลขมาแลกเป็นเงินจริงเพื่อถอนได้ แน่นอนว่ามันเป็นงานที่มีอยู่จริงและได้เงินจริง แต่คุณอาจจะถูกหลอกจากจำนวนเงินที่เขาบอกก็เป็นได้ จงอย่าหลงเชื่อ!

ทำความรู้จักกับ “งานเล่นเกมหาเงิน”

งานเล่นเกมหาเงิน” เป็นงานที่รู้จักกันในโลกโซเชียลอย่างแพร่หลายโดยเฉพาะกับเด็กวัยเรียนที่ต้องการหาเงินค่าขนม แต่ก็มีผู้ใหญ่บางคนเหมือนกันที่อยากจะได้เงินจากวิธีลัด ๆ ทางนี้ โดยการเล่นเกมหาเงินจะมีหลายรูปแบบตั้งแต่การเล่นเกมแลกเหรียญ ,การเล่นเกมแลกเลเวล ,การเล่นเกมให้ชนะ ,การเล่นเกมโดยดูจากระยะเวลา ยิ่งเล่นนานก็ยิ่งได้เงินเยอะ ซึ่งส่วนใหญ่ที่เราเห็นกันตอนนี้ก็จะมีการเล่นเกม Subway โดยให้วิ่งเก็บเหรียญและเอาเหรียญที่สะสมได้ในแต่ละรอบมาแลกเป็นเงินจริงเพื่อแจ้งถอน และเกม Candy Crush ที่ใช้แต้มแลกเงินจริง ในการแลกเหรียญหรือแต้มจะมีเรทจำนวนที่เขาจะสามารถให้เงินคุณได้ตามกำหนดซึ่งคุณต้องเล่นให้ถึงเรทของเขาเท่านั้น หากน้อยกว่าจะไม่สามารถแลกเป็นเงินจริงได้ การพัฒนาฝีมือการเล่นให้อยู่ในระดับดีจึงสำคัญกับการหาเงินจากการเล่นเกมของคุณมาก แต่ต้องดูด้วยว่าผู้รับสมัครหาคนเล่นเกมไว้ใจได้แค่ไหนเพื่อไม่ให้ถูกหลอก

กลลวงของ “งานเล่นเกมหาเงิน”

งานเล่นเกมหาเงิน” จะมีผู้มาโพสต์ตามหน้าโซเชียลหาคนเล่นเกมต่าง ๆ หากใครอยากจะได้เงิน เล่นเกมง่าย ๆ ใช้เวลาไม่เยอะก็สามารถแลกเป็นเงินจริงได้แล้ว โดยจะมีเรทราคาจากจำนวนเหรียญหรือแต้มที่เราเล่นได้ในแต่ละรอบซึ่งนำมาใช้แจ้งถอนกับเขา หากสนใจเราก็เข้าไปสอบถามรายละเอียด เขาจะบอกรายละเอียดดีมากว่าถอนในเวลาไหนได้บ้างในแต่ละวันพร้อมคอนเฟิร์มเรทราคาตามจำนวนเหรียญหรือแต้มกับเรามาอีกทีซึ่งจำนวนก็โอเคเลย แทบจะอยู่ในหลัก 10 บาทเป็นต้นไป สมมุติหากใน 1 วัน เราเล่น 3 รอบและถอน 3 ครั้งตามเวลาที่เขากำหนดให้ได้เงินรอบหนึ่งถึงเรทที่อย่างน้อยอาจจะ 10 บาท ก็จะได้เงิน 30 บาทและเมื่อทุกวันล่ะก็สัปดาห์หนึ่งเราจะได้ 210 บาทเลยด้วย ถือว่าได้เงินเสริมเล็ก ๆ น้อย ๆ คุ้มกับค่าสมัครมาก แต่นี่คือ…กลลวงเท่านั้น!

ที่บอกว่างานเล่นเกมหาเงินมีกลลวงก็เพราะการสมัครนี้จะเป็นการสมัครให้เราเป็นลูกทีมของคนคนนั้นที่เป็นหนึ่งในผู้เล่นเกม แต่ไม่ใช่ผู้ถอนเงินให้เรา ผู้ที่จะถอนเงินให้เราจะเป็นแอดมินใหญ่ของกลุ่มที่เขาให้เราเข้า เมื่อจ่ายค่าสมัครและเข้ากลุ่มแชทแล้ว แอดมินก็จะให้เราเข้าไปคุยส่วนตัวกับเขาพร้อมแจ้งรายละเอียดงานเล่นเกมซึ่งเป็นเรทที่ต่างจากที่ลูกทีมบอกมาก! เพราะเป็นจำนวนเรทที่ได้เงินน้อยกว่าสำหรับเราที่เล่นแบบไม่มีลูกทีม แต่หากเล่นแบบมีลูกทีมก็จะได้เงินตามจำนวนนั้นเป๊ะ ๆ เช่น จากที่ตอนแรกผู้รับสมัครแจ้งเราว่าเรท 1000 เหรียญ ได้ 10 บาท แต่เอาเข้าจริงได้แค่ 1 บาทเท่านั้น เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถถอนได้แค่วันละ 1 ครั้งด้วย! พอเราถามแอดมินพร้อมส่งหลักฐาน เขาก็บอกว่าเป็นการสื่อสารที่ผิดและไม่มีการขอโทษพร้อมบอกให้เราไปหาลูกทีมหรือสมัครแบบเหมาจ่ายแล้วจะได้เงินเยอะซึ่งค่าสมัครก็หลักร้อยเลย ไม่ว่าใครก็ย่อมอยากจะออกจากกลุ่มนี้เมื่อรู้ความจริง สรุปง่าย ๆ คือ เราเสียเงินค่าสมัครไปหลายสิบบาทเพื่อแลกมากับการเล่นได้เงิน 1 – 5 บาทในแต่ละรอบ ซึ่งแน่นอนว่าหากแจ้งถอนเพียง 1 บาท ใครเล่าจะไม่ถูกบ่น แม้แต่เราเองยังบ่นตัวเองเลย

อีกกรณีหนึ่งของงานเล่นเกมหาเงิน คือ สมัครไปแล้วได้เงินตามเรทที่บอกจริงจ่ายจริง แต่จะเป็นแบบค่อย ๆ ทยอยจ่ายทีละครึ่ง แล้วพอคนเข้ามาสมัครเยอะมากขึ้นก็ปิดการถอนเงินชั่วคราวพร้อมบังคับให้ทุกคนช่วยกันหาลูกทีมหน่อยเพื่อที่แอดมินจะได้มีเงินมาจ่ายค่าเล่นเกมให้ทุกคนเหมือนเดิม อ้าว! กลายเป็นว่าเงินที่เราได้คือเงินหมุนเวียนจากค่าสมัครของทุกคนเสียอีก แบบนี้ก็เป็นการให้เราไปหลอกเขามาหาเงินที่ไม่มั่นคงด้วยกันน่ะสิ

ผลจากการที่คุณทำ “งานเล่นเกมหาเงิน”

งานเล่นเกมหาเงิน” จะทำให้คุณเสียเงินค่าสมัครไปแบบสูญเปล่า แต่หากใครอยากได้เงินค่าสมัครกลับมาก็ต้องฝืนใจเล่นเกมให้เงินถึงจำนวนค่าสมัครซึ่งต้องใช้เวลานานมาก

#งานเล่นเกมหาเงิน #งานเล่นเกม #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้