อย่าหลงเชื่อ…ดูคลิปวีดีโอได้เงินวันละ 300 – 500 บาทไม่มีในโลก!!!

Share on facebook
Share on twitter
อย่าหลงเชื่อ...ดูคลิปวีดีโอได้เงินวันละ 300 – 500 บาทไม่มีในโลก!!!

ในช่วงเวลาที่ Covid -19 กำลังระบาดหนักในประเทศไทยขนาดนี้ แน่นอนว่าหลายองค์กรก็ต้องปรับระบบการทำงานของตัวเองจากการทำในออฟฟิศก็เปลี่ยนเป็นแบบ Work From Home ที่เงินเดือนบางที่จะน้อยลงจากปกติและบางองค์กรที่มีขนาดเล็กก็ย่อมจะเกิดปัญหาจนต้องปิดตัวลงแบบสายฟ้าแลบทำให้เศรษฐกิจของไทยเราตอนนี้อยู่ในขั้นค่อนข้างวิกฤติ การหารายได้เสริมจากงานหลักทางออนไลน์จึงเป็นช่องทางที่ดีที่สุดและหากเป็นงานที่ง่ายและได้เงินเร็วก็ยิ่งทำให้คนแห่กันไปสมัครแน่นอน เวลานี้ผู้คนที่ต้องการหาคนมาทำงานออนไลน์จึงทยอยประกาศรับกันทางโซเชียลหลายที่ แต่งานเสริมที่ได้รับความสนใจจากผู้คนในโลกโซเชียลมากที่สุดก็คือ “งานดูคลิปวีดีโอแล้วได้เงิน” แถมไม่ได้เงินน้อยด้วย แต่ถึงขนาดได้วันละ 300 – 500 บาท เอ๊ะ! เป็นไปได้จริงหรือเปล่า ต้องมาอ่านกันให้รู้

ทำความรู้จักกับ “งานดูคลิปวีดีโอแล้วได้เงิน”

งานดูคลิปวีดีโอแล้วได้เงิน” เป็นงานออนไลน์ที่ผู้เปิดหาคนจะทำการโพสต์ลงตามช่องทางต่าง ๆ ในโซเชียล ไม่ว่าจะเป็น Facebook ,Twitter ,IG และช่องทางอื่นที่มีกลุ่มคนเข้าใช้งานเป็นจำนวนมาก โดยจะบอกเกี่ยวกับรายละเอียดงานในเชิงว่า

หาคนช่วยดูคลิปวีดีโอ ไม่มีค่าสมัคร ดูแล้วได้เงินจริง

 300 – 500 บาทต่อวันหรืออาจมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับความขยัน 

10 คลิป 300 บาท

20 คลิป 800 บาท

นอกจากนี้อาจจจะมีรูปหลักฐานการโอนเงินพร้อมกับแชทที่ติดต่อกันระหว่างผู้สมัครที่ทำงานนี้กับผู้รับสมัครซึ่งพูดประมาณว่า “เห็นมั้ยคะบอกแล้วว่าได้จริง” , “พี่ไม่มีวันโกงน้องแน่นอน ถ้าโกงประจานได้ เพราะถือคติว่าคนโกงไม่มีวันเจริญ” , “บอกมาหน่อยสิคะว่าทำแล้วได้เงินเท่าไหร่ตอนนี้” พร้อมกับแนบหลักฐานอื่น ๆ มาซึ่งทำให้เราที่กำลังมองหางานง่าย ๆ ที่รายได้ดีมากเกิดความสนใจ

กลลวงของ “งานดูคลิปวีดีโอแล้วได้เงิน”

ในส่วนของการติดต่องานดูคลิปวีดีโอแล้วได้เงินเมื่อคุณสนใจจะมีอยู่ 2 รูปแบบ คือ ให้แอด LINE ซึ่งเมื่อเราแอดเข้าไปแล้วก็จะกลายเป็นแชทที่ถามว่าเราอยากได้เงินวันละเท่าไหร่พร้อมกับรายละเอียดงานที่ยาวเป็นหางว่าว มีรูปประกอบแต่ไม่ได้เกี่ยวกับการดูคลิป Youtube ตามที่โพสต์ไว้ก่อนหน้าเลย กลับกลายเป็นพวกการพนันและให้เข้าไปเล่นเกมพร้อมบอกว่าเล่นไม่เป็นไม่เป็นไร เพราะทางเราจะมีคนสอนคุณให้เล่นชนะเล่นได้จนมีเงินเข้ามาวันละหลายร้อยจนถึงพันเลย 

ส่วนอีกรูปแบบหนึ่งที่เนียนมากของการทำงานดูคลิปวีดีโอแล้วได้เงิน คือ ให้เราแชทไปคุยกับผู้รับสมัครทางแชทแมสเซนเจอร์ พร้อมกับบอกรายละเอียดเพิ่มเติมจากที่โพสต์ไปว่าเป็นงานอย่างไร แต่แน่นอนว่าแม้จะไม่มีค่าสมัคร แต่ก็จะมีค่าสอนงาน และต้องเข้าไปกดดูคลิปวีดีโอผ่านการ Log In ในเว็บที่ให้คนหาค่าขนมทางนี้โดยเฉพาะ พร้อมบอกว่าจะไม่คืนเงินในทุกกรณี ตรงนี้เราก็จะเข้าใจและเสียเงินให้เขาตามระเบียบ หลังจากนั้นอีกฝ่ายก็จะส่งลิงก์สอนงานทาง Youtube พร้อมกับลิงก์เว็บไซต์ที่จะให้เราเข้าไปทำงานและบอกส่งท้ายว่า “สามารถถอนเงินเองได้เมื่อถึงขั้นต่ำตามที่เว็บไซต์กำหนดเลย” หลังจากนั้นก็จะหายเงียบไม่ตอบอะไรสักอย่าง 

แน่นอนว่าเว็บไซต์ที่ให้เราเข้าไปกดดูคลิปนั้นสามารถได้เงินจริง แต่จะได้แค่คลิปละไม่กี่สตางค์เท่านั้น มากสุดก็คลิปละ 10 บาท และต้องรอสะสมให้ถึงจำนวนเงินที่ทางเว็บกำหนดด้วยจึงจะถอนออกมาได้ ซึ่งส่วนใหญ่ก็ต้องถอน 100 บาทขึ้นไป แต่หากอยากให้ได้จำนวนเงินจากการกดดูคลิปวีดีโอที่มากขึ้นในแต่ละคลิปก็ต้องไปเชิญเคยอื่นมาเข้าร่วมหาเงินในเว็บนี้เช่นเดียวกับเราเหมือนกัน เห็นแบบนี้แล้วถึงกับเจ็บใจกันเลยทีเดียว แต่จะประจานก็คงไม่ได้ผลเท่าไหร่ เพราะเจ้าตัวก็จะลบโปรไฟล์เดิมแล้วไปสร้าง Account ใหม่มาหลอกคนอื่นอีกอยู่ดี โปรดระวัง!

ผลจากการที่คุณโดนหลอกให้ทำ “งานดูคลิปวีดีโอแล้วได้เงิน”

ผลจากการที่คุณโดนหลอกให้ทำ “งานดูคลิปวีดีโอแล้วได้เงิน” นั่นก็คือ การเสียเงินค่าสอนงานของเราและเสียเวลามาก เพราะคลิปหนึ่งได้เงินแค่ไม่กี่บาทและเราก็ไม่มีเวลาพอจะมานั่งดูเป็นร้อยคลิปเพื่อสะสมให้ได้เงิน 100 บาทในแต่ละวันอย่างที่หวังไว้ในตอนแรกเช่นกัน และเอาจริง ๆ สำหรับเว็บไซต์ดูคลิปแล้วได้เงินเหล่านี้หากเราหาเจอในกูเกิลก่อนที่จะไปพบโพสต์หาคนทำงานก็คงสมัครเองจนได้เงินค่าขนมเล็กน้อยเหมือนหยอดกระปุกให้พอใจชื้นขึ้นมาได้บ้าง โดยไม่ต้องไปเสียค่าสอนงานหรือจะเรียกให้ถูกจริง คือ “ค่าแนะนำงานต่อ”เลย 

หวังว่าหากคุณได้เผลอหลงกลเข้าไปทำงานนี้แล้วคงจะไม่ใช้วิธีการเชิญคนอื่นเข้ามาร่วมงานในเว็บไซต์แบบเนียน ๆ เหมือนคนที่หลอกนะคะ เพราะไม่เช่นนั้นมันก็จะเหมือนกับเป็นลูกโซ่ของการหลอกและคุณก็จะไม่ต่างจากคนที่หลอกคุณ ในเมื่อเราเคยถูกหลอกมาแล้วก็น่าจะเข้าใจความรู้สึกของคนที่ต้องการใช้เงินดี เราเป็นเพื่อนมนุษย์เหมือนกัน…จงอย่าทำลายความไว้ใจที่มีเพียงเพราะจะทวงคืนผลประโยชน์ของตัวเองกลับมาเลย

#งานดูคลิปวีดีโอแล้วได้เงิน #งานดูคลิปวีดีโอ #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้