เปลี่ยนของเก่าให้เป็นของตกแต่งเสริมรายได้

Share on facebook
Share on twitter
เปลี่ยนของเก่าให้เป็นของตกแต่งเสริมรายได้ #การลงทุนง่ายๆ

มนุษย์เราช่างแปลกดีแท้ เมื่อพวกเขามีของที่เริ่มเก่ามากแล้วก็มักจะรีบทิ้งและคิดว่ามันใช้ไม่ได้เลย ทั้ง ๆ ที่ของทั้งหมดล้วนแล้วแต่ไม่มีวันหมดอายุที่แท้จริง ขึ้นอยู่กับว่าเราจะสามารถเห็นคุณค่าเชิงลึกในตัวมันได้สักแค่ไหนและคิดว่าแต่ละส่วนในตัวของเหล่านั้นสามารถทำมาใช้อะไรได้บ้างก็เท่านั้น ในวันนี้เราจึงอยากมาบอกเล่าการเปลี่ยนของเก่าให้เป็นของตกแต่งเพื่อเสริมรายได้จากอาชีพหลักที่คุณมีอยู่ แล้วคุณจะได้รู้ว่าของทุกอย่างย่อมมีคุณค่าทุกด้าน

ทำความรู้จักกับ “การเปลี่ยนของเก่าเป็นของตกแต่งหารายได้”

“การเปลี่ยนของเก่าเป็นของตกแต่งหารายได้” คือ การที่เรามีของเก่ามากมายซึ่งบางอย่างก็เก่าเกินจะใช้ได้และบางอย่างก็มีรูปลักษณ์ที่เหมาะกับการใช้มากแล้วซึ่งแทนที่คุณจะทิ้งมันไป คุณก็แค่นำส่วนประกอบของมันที่ใช้ได้กลับมาสร้างสรรค์เป็นของตกแต่งอาร์ต ๆ ผ่านกระบวนการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการนำสิ่งของเก่า ๆ หลายสิ่งมาประกอบเข้าหากันและประดิษฐ์เป็นสิ่งใหม่

หรือแปรรูปให้เป็นสิ่งของใหม่ที่มีความแปลกและสวยงามได้ เช่น การนำกระดาษที่ไม่ใช้หรือกระดาษที่ปริ้นต์เสียหลายแผ่นมาทำเปเปอร์มาเช่ตัวการ์ตูนพร้อมลงสีน่ารัก ๆ ซึ่งนำไปตั้งตกแต่งมุมต่าง ๆ ของบ้าน หรือจะทำการเจาะรูเพื่อเป็นกระปุกออมสินก็ได้ เป็นต้น ก่อนจะนำมาขายลูกค้าที่ต้องการตามตลาดหรือแหล่งค้าขายต่าง ๆ

วิธีเด็ด ๆ สำหรับ “การเปลี่ยนของเก่าเป็นของตกแต่งหารายได้”

“การเปลี่ยนของเก่าเป็นของตกแต่งหารายได้” มีวิธีที่หลากหลาย แต่วิธีที่เด็ดและทำได้ง่าย ๆ ก็คือ การนำสิ่งของต่าง ๆ มาประกอบใหม่กับชิ้นส่วนที่ต้องการต่อเติมตกแต่งส่วนที่ขาดหายไปให้ออกมาสวยงามและเป็นที่ดึงดูดใจ ยิ่งหากสิ่งที่นำมาตกแต่งเพิ่มเติมสามารถเพิ่มคุณสมบัติพิเศษให้กับสิ่งนั้นได้ นอกจากลูกค้าจะนำมาตกแต่งได้แบบอาร์ต ๆ ตามบ้านของลูกค้าแล้ว คุณยังถือเป็นพ่อค้าแม่ค้าผู้บุกเบิกนวัตกรรมใหม่ให้วงการตกแต่งบ้านได้ด้วย

การมองความนิยมของ “การเปลี่ยนของเก่าเป็นของตกแต่งหารายได้”

“การเปลี่ยนของเก่าเป็นของตกแต่งหารายได้” ต้องคำนึงถึงความนิยมในสิ่งของที่ลูกค้านิยมซื้อ ไม่ใช่คิดแค่อยากจะเปลี่ยนเป็นของตกแต่งบ้านแบบใดก็สามารถทำและขายได้เลย เพราะแม้ว่าคุณจะทำออกมาสวยหรือเลิศหรูเพียงใด แต่ถ้าหากชนิดสิ่งของนั้นไม่มีความเป็นโมเดิร์นหรือเข้ากับรสนิยมของตกแต่งบ้านสมัยนี้มากพอก็อาจทำให้คุณขายออกยากและเจาะจงเฉพาะลูกค้าบางกลุ่มเท่านั้น ยิ่งขายในต่างจังหวัดยิ่งยากมากขึ้น 

สินค้าที่เราแนะนำในการตกแต่งบ้าน ได้แก่ กรอบรูป ,แจกัน ,ตุ๊กตา และสิ่งของด้านศิลปะความสวยงามที่มีมิติและสามารถตั้งได้ทำให้บรรยากาศบ้านมีความสวยต่างจากที่เป็นอยู่ จะทำให้ลูกค้าชอบกันมาก อีกทั้งยังได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณในการเปลี่ยนของเก่าเป็นของตกแต่งหารายได้อย่างมีคุณภาพด้วย ราคาขายก็ไม่ควรจะแพงเกินไป ยกเว้นว่าสิ่งของนั้นจะเป็นงานศิลปะที่อาร์ตมากจริง ๆ แบบที่คุณต้องการขายไอเดียตัวเอง ลูกค้าย่อมยอมจ่ายแม้จะสูง

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #ของเก่า

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้