“ร้านทุกอย่าง 20 บาท” ธุรกิจแววดีที่นำมาสู่อนาคตรวยรุ่งเรือง

Share on facebook
Share on twitter
“ร้านทุกอย่าง 20 บาท” ธุรกิจแววดีที่นำมาสู่อนาคตรวยรุ่งเรือง #การลงทุนง่ายๆ

เมื่อเศรษฐกิจของเมืองไทยเปลี่ยนไป ผู้คนต่างก็เลือกที่จะใช้เงินประหยัดลงและพยายามหลีกเลี่ยงของแพงที่ไม่จำเป็นหรืออาจจะมีความจำเป็นให้มากขึ้นเพื่อเซฟเงินของตัวเองกับครอบครัว แล้วท่ามกลางวิกฤติที่ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันแพงขึ้นเช่นนี้จะมีร้านใดเป็นที่พึ่งของทุกคนได้บ้าง คำตอบก็คือ “ร้านทุกอย่าง 20 บาท” นั่นเอง ซึ่งจากการสำรวจพบว่าร้านรูปแบบนี้มีแนวโน้มยอดขายที่อัตราสูงเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมและอนาคตจะรุ่งเรืองจนนำไปสู่ความร่ำรวยทางธุรกิจได้ไม่ยาก วันนี้เราจึงอยากพาทุกคนมาแนะนำให้รู้จักกับธุรกิจร้านทุกอย่าง 20 บาทกัน

ทำความรู้จักกับ “ร้านทุกอย่าง 20 บาท”

ร้านทุกอย่าง 20 บาท” เป็นธุรกิจร้านค้าขายของที่มีสินค้ามากมายหลายอย่างให้ผู้บริโภคเลือกคล้ายกับซูเปอร์มาร์เก็ต โดยแต่ละที่จะมีขนาดที่แตกต่างกันของธุรกิจ หากเป็นคนที่ทำธุรกิจร้านทุกอย่าง 20 บาทก็มีสินค้าขายครบครันมากกว่าที่อื่นรวมไปถึงสินค้าจากประเทศอื่น ๆ ก็ยังมีและภายในร้านก็จะกว้างขวางไม่ต่างจากซูเปอร์มาร์เก็ตจริง คนซื้อก็มีมากไม่ขาดสาย และพอเปิดไปนาน ๆ

ก็รุ่งเรืองขึ้นจนสามารถส่งออกสินค้าอีกส่วนไปให้ร้านทุกอย่าง 20 บาทรายอื่นหรือตั้งเป็นแฟรนไชส์เลยก็มี นอกจากนั้นก็จะเป็นร้านเล็ก ๆ ที่รับของมาขายและจะจัดตั้งโดยใช้ทำเลบ้านของตัวเองหรืออาจจะเป็นพื้นที่ของตึกแถวขนาดย่อมซึ่งเพียงแค่ผู้คนเห็นคำว่า “ร้านทุกอย่าง 20 บาท” ก็จะเข้ามากันแล้ว โดยของ 20 บาททุกอย่างภายในร้านจะมีความครบครันตั้งแต่ข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านที่มีขนาดย่อม สิ่งอำนวยความสะดวก ไปจนถึงของตกแต่งสวย ๆ อุปกรณ์เครื่องเขียน ของเล่น และของกิ๊ฟช็อปมากมาย

คุณภาพสินค้าของ “ร้านทุกอย่าง 20 บาท”

ร้านทุกอย่าง 20 บาท” มีคุณภาพของสินค้าที่ส่วนใหญ่จะเป็นของที่ผลิตในไทย จีน และญี่ปุ่น เป็นของมือหนึ่งแม้จะไม่ได้ทำมาจากวัสดุเกรดดีเยี่ยมตามอย่างห้างสรรพสินค้าแต่ก็มีความทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานและที่สำคัญก็ไม่มีอันตรายใด ๆ สบายกระเป๋าสำหรับลูกค้าที่ต้องการเซฟเงิน แม้จะเป็นสิ่งเล็กหรือใหญ่ก็ขายได้ในราคา 20 บาท ซึ่งหากมองในมุมกลับกันทางการตลาด เมื่อคุณขายสิ่งของเกรดปกติที่ราคาปกติซึ่งแพงในสายตาของคนทั่วไป แต่เมื่อลดราคาลงอยู่ในช่วงราคาที่เข้าถึงรายได้ของคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าอย่างไรพวกเขาก็ต้องมาซื้อสินค้ากันเยอะแยะและเมื่อนั้นคุณก็จะได้เงินเข้าร้านอย่างมหาศาลเลยทีเดียว

สำหรับร้านทุกอย่าง 20 บาทที่มีขนาดเล็ก ขอแค่คุณมีสินค้าหลากหลายและแปลกใหม่จนสามารถเลือกสรรภายในร้าน ตกแต่งร้านให้สวยหน่อย และวางสินค้าที่ดึงดูดใจผู้คนหน้าร้านในจุดที่คุณจะมองเห็นได้ตลอดเวลา เพียงแค่นี้เมื่อเขาเห็นของดี ๆ ในราคาเพียง 20 บาทก็จะรีบเข้ามาในร้านอย่างเร็วแน่นอน

ความนิยมของธุรกิจ “ร้านทุกอย่าง 20 บาท”

ร้านทุกอย่าง 20 บาท” กำลังเป็นที่นิยมในคนที่อยากมีธุรกิจส่วนตัวสามารถเป็นเจ้านายตัวเองได้โดยไม่ต้องมีปัญหาหรือแข่งขันกับใคร ขอแค่รู้แหล่งการรับของและซื้อของที่มีคุณภาพพร้อมทุนจำนวนหนึ่งก็เพียงพอแล้ว ด้วยเหตุนี้เวลาเราไปไหนมาไหนจึงมักจะเห็นร้านทุกอย่าง 20 บาทอยู่แทบทุกจังหวัด จนล่าสุดเริ่มมีการพัฒนาราคาสินค้าอื่น ๆ ที่มีคุณภาพยิ่งขึ้นตามแบบร้านทุกอย่าง 20 บาทแล้ว

ไม่ว่าจะเป็นร้านของญี่ปุ่น 50 บาททุกอย่าง ,ร้านทุกอย่าง 10 บาท และแฟรนไชส์ร้านขายของราคาถูกคุณภาพดีจากต่างประเทศที่เป็นร้านขนาดใหญ่ด้วย แต่ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการแข่งขันกันมากเท่าไหร่ เพราะแต่ละร้านก็มีคุณภาพและหมวดหมู่สินค้าที่จำเป็นโดดเด่นแตกต่างกันออกไป หากคุณคิดจะทำธุรกิจนี้ก็อย่าได้รอช้า รีบศึกษาให้ดีแล้วลงมือเลยหากอยากรุ่งเรืองด้วยการพิสูจน์จากความเป็นนายตัวเอง!

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้