งานออนไลน์หารายได้เสริมสุดอันตราย!

Share on facebook
Share on twitter
งานออนไลน์หารายได้เสริมสุดอันตราย!

ในยุคที่โซเชียลมีอิทธิพลต่อชีวิตมนุษย์ในสังคมหลายอย่างจนแทบจะเป็นนายของผู้สร้างมันขึ้นเองไปเสียแล้ว แม้จะมีข้อดีต่อชีวิตประจำวันสูงสุด แต่คุณก็ย่อมไม่ควรจะลืมว่าเหรียญมันมี 2 ด้านเสมอ ฉะนั้นการที่โลกออนไลน์มีผลดีกับเราก็ย่อมให้ผลลัพธ์ในทางตรงกันข้ามที่ทำให้นอกจากเราจะสูญเสียสุขภาพจิตแล้ว ยังสูญเสียเงินได้ด้วยหากคุณพลาดท่าให้กับพวกคนที่ต้องการหาผลประโยชน์ส่วนตัวจากโลกออนไลน์ ซึ่งการหาผลประโยชน์ที่ง่ายสุดคือการหาคนมาทำงานออนไลน์ด้วยกันซึ่งในเศรษฐกิจแบบนี้แน่นอนว่าผู้คนต้องยอมเสี่ยงกับงานออนไลน์อยู่แล้ว จึงไม่ยากสำหรับการใช้กลลวง ในวันนี้เราก็จะมาบอกเล่า 3 งานออนไลน์หารายได้เสริมสุดอันตรายที่คุณไม่ควรเสี่ยงกัน

การพนันออนไลน์

ไม่มีใครอยากจะหารายได้เสริมออนไลน์แน่นอนหากขึ้นชื่อว่า “เว็บพนัน”ซึ่งใคร ๆ ก็รู้ว่าเว็บเหล่านี้หากสมัครแล้วก็ไม่ใช่ว่าจะได้เงินจริง มิหนำซ้ำมันอาจจะเป็นช่องทางให้ผู้รับสมัครหรือผู้ทำเว็บนั้นล้วงข้อมูลส่วนตัวของคุณทางออนไลน์ไปได้ด้วย อีกทั้งเงินที่เสียไปจากการพนันก็ไม่ต่างจากเงินหมุนเวียนเท่าไหร่ คนหนึ่งถ้าได้มา ก็ต้องมีอีกคนหนึ่งที่เสียให้ไปอย่างไร้ประโยชน์ เราเชื่อว่าคุณไม่ทำงานแบบนี้อยู่แล้ว และเราก็เชื่อว่าสมัยนี้พวกทำการพนันออนไลน์ย่อมฉลาดพอที่จะไม่เลือกใช้เว็บให้ผู้คนหารายได้เสริม แต่มาในรูปแบบอื่นที่ทำให้คนไม่สงสัยอย่างการชวนเล่นเกมเพื่อแลกเป็นเงินมหาศาลโดยมีคนสอนให้ได้เงิน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเกมที่เราไม่สามารถทำให้ตัวเองเล่นชนะหรือแพ้ได้ แต่ต้องอาศัยการเสี่ยงโชคเอาว่าผลจะเป็นเช่นไร จงอย่าหลงกลเป็นอันขาด! ไม่งั้นได้เสียทั้งเงินและเวลาไปเปล่า ๆด้วย

การทำแบบสอบถามออนไลน์

สมัยนี้เราเห็นบ่อยมากสำหรับคนที่หารายได้เสริมออนไลน์จากงานตอบแบบสอบถามซึ่งจะมีให้สมัครในเว็บหรือแอพพลิเคชั่น และเมื่อสมัครแล้วเว็บก็จะมีแบบสอบถามมาให้คุณตอบในระยะเวลาที่บางแบบทดสอบก็ต้องใช้เวลาทำพักใหญ่ ๆ และบางแบบทดสอบก็ใช้เวลาแค่ไม่กี่นาทีเพียงตอบแค่ 2 – 3 คำถามก็ได้เก็บแต้มคะแนนเพื่อสะสมนำไปแลกเป็นเงินถอนได้ตามขั้นต่ำที่เขากำหนด ยิ่งเป็นแบบทดสอบที่ใช้เวลานานและคุณตอบดีตามประเด็นที่เขาต้องการก็จะยิ่งได้แต้มคะแนนสูง แต่อย่าลืมว่าแบบทดสอบนั้นเขาจะนำไปใช้ในการวิจัยหรือเป็นประโยชน์สาธารณะจริงหรือไม่?  เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าการที่แบบทดสอบถามชื่อ อายุ และที่อยู่พร้อมกับคำถามส่วนตัวอื่น ๆ ของเรานั้นเขาจะเอาไปใช้ในทางอันตรายหรือไม่! อย่าเสี่ยงจะดีกว่า

การแพ็คของผ่านออนไลน์

งานออนไลน์เสริมรายได้ของคนขยันอย่างการแพ็คของก็มา เอาจริง ๆ งานแพ็คของหรือแพ็คสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ,อุปกรณ์ของกิ๊ฟช็อป หรือผลิตภัณฑ์ใด ๆ ก็ตาม งานที่เขาต้องการคนแพ็คจริง ๆ แบบทำเรื่อย ๆ ก็มีนะคะ แต่น้อยแล้ว เพราะปกติหากเราจะรับแพ็คของก็จ้างคนแค่อย่างน้อย 10 คนก็พอแล้วหากเป็นธุรกิจใหญ่ ส่วนธุรกิจเล็ก ๆ ก็อาจจะแค่ 5 คนพอ เมื่อได้แล้วก็ปิดการรับไปเลย ไม่ต้องมาโพสต์หาคนแพ็คของเรื่อย ๆ ราวกับต้องการให้กลุ่มคนแพ็คมีสมาชิกเยอะขนาดนี้แน่นอน หากคุณเจองานรูปแบบอย่างหลังนี้บอกเลยว่าอาจเป็นกลลวงที่ต้องการหาค่าสมัครหรือค่ามัดจำอุปกรณ์ที่แพคของเยอะ ๆ จนตัวเองมีรายได้เข้ามามหาศาลก็ค่อยเงียบหายไปในภายหลัง เป็นงานออนไลน์ที่น่ากลังมาก เพราะหากคุณเคยลงทุนจ่ายมัดจำแล้วได้เงินกลับมาจริง คราวนี้ก็จะขออุปกรณ์มาแพ็คทีละเยอะ ๆ จนมัดจำหลายพันก็มีซึ่งคุณจะเสียทั้งแรงและเงินตัวเองไปเลย อย่าเสี่ยงดีกว่า

#งานออนไลน์ #รายได้เสริมสุดอันตราย #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้