3 แฟรนไชส์ของกินที่เข้าถึงผู้บริโภคในไทยมากที่สุด

Share on facebook
Share on twitter
3 แฟรนไชส์ของกินที่เข้าถึงผู้บริโภคในไทยมากที่สุด

ในวันนี้ธุรกิจแฟรนไชส์ของเมืองไทยเริ่มกระจายออกไปครอบคลุมทั่วทุกจังหวัดมากยิ่งขึ้น มีทั้งแฟรนไชส์ร้านค้าขายทุกอย่าง แฟรนไชส์กิ๊ฟช็อป และโดยเฉพาะแฟรนไชส์ของกินนี่ต้องบอกว่ามีมากจริง ๆ จนจังหวัดหนึ่งเราสามารถเห็นแฟรนไชส์ของกินได้มากกว่า 5 แฟรนไชส์จนเลือกไม่ถูกด้วยซ้ำ เพราะแฟรนไชส์ของกินเป็นแฟรนไชส์ที่ผู้คนนิยมไปใช้บริการมากกว่าแฟรนไชส์อื่น ๆ อยู่แล้ว ซึ่งมาถึงตรงนี้หลายคนที่กำลังหาอาชีพให้ตัวเองอยู่ก็คงสนใจจะทำแฟรนไชส์ของกินกันเหมือนกันใช่มั้ยล่ะค่ะ…งั้นวันนี้หากยังไม่รู้จะทำธุรกิจแฟรนไชส์ของกินอะไรดี เราก็มี 3 แฟรนไชส์ของกินที่เข้าถึงผู้บริโภคในไทยมากที่สุดมาแนะนำเพื่อเป็นตัวเลือกของคุณกัน

แฟรนไชส์ชาไข่มุก

เรียกได้ว่าเป็นอันดับ  1 ของเหล่าแฟรนไชส์ในเมืองไทยและในโลกหล้าสำหรับแฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่เป็นเครื่องดื่มที่ผู้คนนิยมมาตั้งแต่ยุคอดีตโดยมีต้นกำเนิดจากไต้หวัน เป็นเครื่องดื่มพิเศษที่เข้ากับทุกยุคทุกสมัยโดยเป็นเครื่องดื่มชาที่แหวกแนวจากการดื่มชายุคโบราณตรงที่มีการเพิ่มบางเมนูใส่นมเข้าไปในตัวชาและใส่ไข่มุกนิ่ม ๆ ผสมเข้าไปในชาจนกลายเป็น “ชาไข่มุก”ซึ่งมีรสชาติความหอมของชาตัดกับความนิ่มและหอมน้ำตาลไหม้เข้มข้นของไข่มุกอย่าลงตัว โดยในปัจจุบันนี้ได้มีการนำชาไข่มุกมาประยุกต์ในแฟรนไชส์แต่ละแฟรนไชส์ที่แตกต่างกันออกไปตั้งแต่การเพิ่มท็อปปิ้ง การเพิ่มคุณสมบัติอย่างการพ่นไฟหรือครีมชีส แม้แต่การขายในราคาที่ถูกเพียงแก้วละ 19 บาทก็ตาม สิ่งเหล่านี้สามารถนำมาเป็นเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์ได้แล้ว

แฟรนไชส์หม่าล่า

สมัยก่อนหากพูดถึงหมูปิ้งเสียบไม้ทุกคนก็คงจะจำภาพหมูหอมกลิ่นซอสที่ย่างบนเตาได้ แต่พอมาตอนนี้หมูปิ้งของเราเริ่มที่จะมีการนำแนวคิดอาหารจีนพื้นเมืองของทางเสฉวนมาประยุกต์ให้เปลี่ยนมาเป็นเมนูที่เรียกว่า “หม่าล่า” กันแล้ว โดยดั้งเดิมนั้นหมาล่าก็คือหมูปิ้งเสียบไม้คล้ายของไทยเรานี่ล่ะ เพียงแต่มีการใส่เครื่องเทศสมุนไพรและพริกที่ทำให้เกิดรสเผ็ดและชาลิ้นเข้าไปด้วยทำให้กลายเป็นคุณสมบัติพิเศษของหม่าล่าเพื่อรับประทานต้านอากาศหนาวกัน แต่ในเมื่อเมนูนี้เข้ามาอยู่ในเมืองไทยก็กลายมาเป็นที่นิยมอย่างมาก ทำเด็กในวัยเรียนและคนวัยทำงาน จนมีการทำแฟรนไชส์หม่าล่าขึ้นมามีทั้งหมู ไก่ เนื้อ และผักหลากหลายชนิดที่เสียบไม้ย่างที่ผู้บริโภคสามารถเลือกสรรได้ตามใจ 

แฟรนไชส์นมหมี

หากพูดถึงนมในความทรงจำสมัยเด็กของทุกคน ไม่ว่าใครก็ต้องพูดถึง “นมหมีกระป๋อง”กันอยู่แล้ว เพราะเป็นนมที่แม้จะจืดแต่ก็มีความหอมและนุ่มนวลในตัวจนต้องดื่มกันทุกวัน ซึ่งในเวลานี้ผู้คนก็ยังคงชอบนมหมีกันอยู่เป็นจำนวนมากจึงได้เกิดแฟรนไชส์นมหมีขึ้นมา โดยผู้บริโภคสามารถมาเลือกสั่งเมนูเครื่องดื่มนมปั่นได้หลากหลายเมนูที่ต้องการ ทุกเมนูจะมีเอกลักษณ์โดดเด่นอยู่ที่การใช้นมหมีมาเป็นส่วนผสมเพื่อให้ได้รสชาติที่หอมมากกว่าการใช้นมสดยี่ห้ออื่นซึ่งก็รสชาติก็ติดลิ้นจนกลายเป็นที่นิยมกันในไทยอย่างแพร่หลายสำหรับแฟรนไชส์นี้ แม้ว่าราคาจะสูงเล็กน้อย เพราะนมหมีมีราคาที่แพงกว่านมยี่ห้ออื่น ราคาต่อแก้วจึงอยู่ที่ 50 – 60 บาท

#แฟรนไชส์ของกิน #แฟรนไชส์ยอดนิยม #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้