ทริกการรับหิ้วที่จะต้องมีคนออเดอร์มาแน่นอน

Share on facebook
Share on twitter
ทริกการรับหิ้วที่จะต้องมีคนออเดอร์มาแน่นอน

เมื่อคุณได้มีโอกาสไปเที่ยวหรือทำธุระที่ไหนมาก็ย่อมอยากจะใช้โอกาสนี้แวะซื้อของรับหิ้วตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่งสักหน่อย แต่แน่นอนว่าหากจะให้ลูกค้าสั่งเองตามใจชอบก็คงจะลำบากเพราะร้านที่บางคนสั่งออเดอร์ต่าง ๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นของกินบางร้านก็อยู่คนละที่หรือคนละฟากกันเลย ทำให้คุณต้องเสียค่าน้ำมันรถมากยิ่งขึ้น ฉะนั้นคุณเองนั่นล่ะที่ต้องเป็นคนกำหนดร้านที่จะรับหิ้วสินค้าให้ลูกค้าตามจำนวนออเดอร์เองแบบร้านเดียวจบ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำทริกการรับหิ้วที่จะต้องมีคนออเดอร์มาแน่นอนในกรณีที่คุณเป็นมือใหม่ซึ่งเพิ่งเคยลองเปิดรับหิ้วเป็นครั้งแรก มาดูกันเถอะ

รับหิ้วสินค้าตามออเดอร์ในร้านดัง

เมื่อเป็นร้านดังที่ผู้คนฮิตไปซื้อหรือเป็นที่ฮือฮากันอยู่แล้ว การรับหิ้วสินค้าตามออเดอร์ในร้านดังนั้นก็ย่อมจะทำให้มีคนสนใจสั่งสินค้ากับคุณเยอะแยะเป็นเรื่องธรรมดา เพราะสำหรับคนที่อยู่ห่างไกลจากร้านดังนั้นมากแบบคนละจังหวัดหรือคนละอำเภอที่ห่างกันจนเดินทางไปเองลำบาก เขาย่อมอยากที่จะได้สินค้านั้นมากอยู่แล้ว แต่กว่าตัวเองจะหาเวลาและโอกาสไปได้อีกก็แสนยาก ในเมื่อคุณได้อยู่บริเวณร้านดังนั้นแล้วก็ย่อมเป็นโอกาสที่ดีเลยในการจะได้สินค้าจากร้านดังนั้นมาโดยที่ไปต้องออกไปเอง

รับหิ้วสินค้าตามออเดอร์ที่เป็นของแปลกใหม่

การที่ออเดอร์ซึ่งคุณรับหิ้วเป็นสินค้าหรือของที่ออกใหม่หรือมีความแปลกใหม่จนเรียกได้ว่ามีเพียงแค่ไม่กี่ที่เท่านั้นที่มีขาย พวกเขาย่อมจะสั่งออเดอร์คุณโดยเร็วเพื่อให้ได้เป็นบุคคลแรก ๆ ที่มีโอกาสสัมผัสกับสินค้าแปลกใหม่นั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นของกินจากต่างแดน ต่างท้องถิ่น หรือของที่ผลิตขึ้นมาแบบมีคุณสมบัติพิเศษอย่างที่ไม่คิดว่าจะมี คุณสามารถเปิดรับหิ้วได้เลย แล้วภายในเวลาไม่นานก็จะมีคนออเดอร์มาเยอะแน่นอน บางคนอาจจะสั่งจำนวนทีละมาก ๆ เพื่อนำไปขายต่อเองด้วยนะเออ เขาเรียกว่า “ความนิยมพาเงินให้ไหลเข้ามา”

รับหิ้วสินค้าตามออเดอร์ที่ราคาไม่แพง

แม้ว่าลูกค้าบางคนจะยอมสั่งออเดอร์ที่มีราคาแพงซึ่งคุณเปิดรับหิ้วได้แบบไม่คิดอะไร แต่คุณก็จะเจาะกลุ่มได้แค่คนที่มีเงินเยอะเท่านั้นหากเป็นของคุณภาพดีจนมีราคาแพงมากกว่าในชีวิตเราปกติ ในทางกลับกันหากคุณเปิดรับออเดอร์หิ้วสินค้าที่มีราคาไม่แพงก็จะเข้าถึงคนจำนวนมากง่ายและทำเงินให้เราได้ดีกว่าด้วย เพราะอย่าลืมว่าเราไม่ได้แค่จะเอาเงินค่าสินค้าเท่านั้น แต่ต้องบวกเพิ่มค่าน้ำมันรถเข้าไปอีก ซึ่งอาจจะเพิ่มมา 20 – 30 บาทก็แล้วแต่ระยะทาง โดยตรงนี้ต้องนำไปรวมกับราคาปกติของสินค้าด้วยจึงทำให้สินค้ามีราคาสูงกว่าการที่พวกเขาจะไปซื้อด้วยตัวเอง การทำทุกอย่างให้มีความเป็นกลางจึงจะเหมาะสมที่สุด

#ทริกการรับหิ้ว #รับหิ้ว #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้