การเติบโตของแฟรนไชส์ “ชานมเสือพ่นไฟ”

Share on facebook
Share on twitter
การเติบโตของแฟรนไชส์ “ชานมเสือพ่นไฟ”

ในยุคที่ธุรกิจแฟรนไชส์ชาไข่มุกกำลังบูมหนักมากในประเทศแถบเอเชียซึ่งก็เป็นแฟรนไชส์รูปแบบเครื่องดื่มที่ครองใจผู้บริโภคได้เป็นระยะเวลาหลายปีนับตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบันก็ยังไม่ซาลงซึ่งอาจจะเรียกกระแสก็คงไม่ได้แล้ว ควรจะเรียกว่าความชอบในรสนิยมเครื่องดื่มของคนเอเชียเลยจะเหมาะสมกว่า โดยเฉพาะแฟรนไชส์ชาพ่นไฟเหล่าสัตว์ต่าง ๆ นี่แทบไม่ต้องพูดถึง ไปจังหวัดไหนก็เห็นตั้งกันเต็มไปหมด แต่แฟรนไชส์หนึ่งที่อยู่ในหมวดหมู่แฟรนไชส์ชาพ่นไฟเหล่าสัตว์ซึ่งพิเศษมากจนรู้สึกว่าไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ คือ “ชานมเสือพ่นไฟ

รู้จักกับร้าน “ชานมเสือพ่นไฟ”

ร้าน “ชานมเสือพ่นไฟ” เป็นแบรนด์ชานมที่มีเอกลักษณ์แบบซีรีส์เสือสายพันธุ์ฮิป “เสือพ่นไฟ – เบบี้ไทเกอร์-  ราชาเสือ – ราชินีเสือ” ซึ่งจะเป็นไปตามสูตรเครื่องดื่มในซีรีย์ ภายใต้ธุรกิจของร้าน Seoulcial Club ที่เป็นคาเฟ่สุดดังสไตล์เกาหลี เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปีของการเปิดให้บริการชานม “เสือพ่นไฟ” ก็ได้ถูกเปิดตัวที่กรุงโซลอย่างเป็นทางการ ซึ่งมีความ พร้อมเปิดให้บริการครบ 5 สาขาในเดือนเมษายน 2562 

อีกทั้ง ชานมเสือพ่นไฟก็ได้มีการร่วมเฉลิมฉลองการแบรนด์ชานมไข่มุกสัญชาติไทยแท้ร้าน Seoulcial Club ซึ่งวันแรกก็ได้มีการแจกฟรีชานมไข่มุกเสือพ่นไฟแก่คนทำงานย่านสยาม สแควร์ เพื่อเป็นการขอบคุณและให้กำลังใจในการทำงานหนักเพื่อส่วนรวมของทุกคน และโปรโมทชาซึ่งมีสูตรพิเศษโดยทุกแก้วจะมีการใส่ฟองนมและพ่นไฟให้น้ำตาลบราวน์ชูการ์ละลายลงในแก้วแบบเข้มข้นไปด้วยในตัว ซึ่งเหมาะเพิ่มพลังงานแก่คนที่ทำงานหนักจนสูญเสียความหวานและน้ำตาลไปเพื่อสุขภาพ จึงกลายเป็นชามนมพ่นไฟแบรนด์ชานมสัตว์อันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ซึ่งเวลานี้ก็ได้ดังระบือไกลไปทั่วโลกจนเริ่มมีสาขาในต่างประเทศแล้ว 

เมนูของร้าน “ชานมเสือพ่นไฟ”

ร้าน “ชานมเสือพ่นไฟ” มีเมนูซีรีย์ทั้งหมด 5 เมนู อันได้แก่ นมเสือ ราคา 130 บาท, ชานมเสือ 140 บาท, นมเสือพ่นไฟ150 บาท, ชานมเสือพ่นไฟ ราคา 150 บาท และ ราชาเสือ 160 บาท

นอกจากนี้ก็จะมีพวกเมนูใหม่ ๆ อย่างชาเบบี้ไทเกอร์ช็อปลิคส์ ,ชานมเสือพ่นไฟน้ำตาลดำ และโกโก้เสือพ่นไฟก็มีนะ ไข่มุกหนึบ ๆ ดื่มคู่กับชานมอร่อยจนต้องบอกต่อเลย แม้จะมีเมนุน้อยมากหากเทียบกับร้านชาพ่นไฟอื่น ๆ แต่คุณภาพวัตถุดิบกับสูตรลับเด็ดพิเศษมากเลย สู้ชาไต้หวันได้แน่นอน

รายได้มหาศาลทางธุรกิจร้าน “ชานมเสือพ่นไฟ”

ร้าน “ชานมเสือพ่นไฟ” เวลานี้ได้โด่งดังจนพร้อมมากสำหรับการก้าวสู่ตลาดหลักทรัพย์ในอนาคต และกำลังจะเป็นแบรนด์ชานมไข่มุกรายแรกของประเทศที่นำร่องก้าวสู่การเปิดตลาดในทวีปเอเชีย อเมริกาและยุโรป

โดยจะได้เห็นการเปิดสาขาของ Fire Tiger by Seoulcial Club ในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศมาเลเซีย ฟิลิปปินส์ จีน สหรัฐอเมริกา และประเทศอังกฤษ ภายในปี 2563 จนทำรายได้หลักล้านในปีเดียวซึ่งนับวันก็ยิ่งจะรุ่งเรืองและกลายเป็นความภาคภูมิใจของปรากฏการณ์ชานมเลยก็ว่าได้ เพราะส่วนใหญ่แล้วพวกแบรนด์ชาต่าง ๆ ก็มักจะมาจากในไต้หวันและญี่ปุ่นทั้งนั้น ใครจะคิดว่าวันนี้ชาของไทยจะได้ขึ้นมายืนหนึ่งสู่สากลได้

#ชานมเสือพ่นไฟ #แฟรนไชส์ #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้