ธุรกิจร้านดอกไม้ขายดี

Share on facebook
Share on twitter
ธุรกิจร้านดอกไม้ขายดี

ในยุคเศรษฐกิจไม่ดีอย่างนี้ เราเปลี่ยนมาเป็นนายตัวเองเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงโดยการทำร้านดอกไม้กันเถอะ เพราะสมัยนี้การจัดกิจกรรมและวาระการจัดงานในสถานที่ต่าง ๆ จะเป็นที่จะต้องมีการใช้ดอกไม้ทั้งนั้นแถมยังมีการจัดเป็นประจำด้วย ซึ่งผู้ที่รับหน้าที่จัดดอกไม้หากเป็นงานใหญ่ก็ย่อมต้องหนีไม่พ้นร้านดอกไม้อย่างแน่นอน ธุรกิจร้านดอกไม้จึงเริ่มจะมีความรุ่งเรืองมากขึ้น แม้ว่าจะเป็นเพียงบางรูปแบบเท่านั้นที่รุ่ง เพราะหากเป็นร้านขายดอกไม้ทั่วไปงานก็ไม่ได้มีมาให้ทุกวัน ทำให้ในบางวันก็ขายไม่ได้ แบบนี้แล้วจะมีธุรกิจร้านดอกไม้แบบใดบ้างที่ขายดีที่สุดในเวลานี้ ตามมาดูไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า เผื่อว่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับคุณในเวลานี้

ร้านพวงหรีด

ในทุกวันท้องถิ่นของเราย่อมจะมีคนที่เกิดและเสียชีวิตในวันเดียวกันมากมาย ฉะนั้นหากคุณเปิดร้านขายดอกไม้ที่รับทำพวงหรีดก็จะต้องมีงานเข้ามาไม่ขาดสายทุกวันอย่างแน่นอน บางทีก็อาจจะล้นมือจนต้องจองคิวก่อนด้วยซ้ำเพราะใช้เวลามากอยู่ในการจัดดอกไม้เพื่อทำพวงหรีดขนาดใหญ่หรือเล็กกะทัดรัดแตกต่างกันไปในงานศพซึ่งบางลูกค้าบางคนที่รู้จักคนอื่น ๆ เยอะก็อาจจะสั่งทำพวงหรีดหลายพวงในวันเดียว และนอกจากนี้ก็ยังจะมีการบริการจัดดอกไม้ประดับงานศพด้วย ลองคิดดูว่าวันหนึ่งคุณจะได้เงินเยอะแค่ไหนจากธุรกิจร้านดอกไม้ที่ขายดีเช่นนี้ ต้องใช้ความสามารถและความอดทนของคุณให้เป็นประโยชน์แล้วล่ะ

คาเฟ่ร้านดอกไม้

ปัจจุบันนี้ผู้คนชื่นชอบในการเข้าคาเฟ่สวย ๆ กันเป็นจำนวนมาก ยิ่งจัดได้มีบรรยากาศแปลกใหม่ งดงามไม่แพ้ที่ไหนก็ยิ่งเรียกความสนใจจากลูกค้าให้อยากเข้ามานั่งพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวกันเยอะมาก ฉะนั้นหากคุณทำธุรกิจร้านดอกไม้ควบคู่กับการเพิ่มโซนจัดตั้งคาเฟ่โดยตกแต่งให้เป็นคาเฟ่รูปแบบสไตล์โลกแห่งมวลดอกไม้สีสันสดใสหรือสีเข้มจนน่าค้นหาแล้วล่ะก็ในแต่ละวันก็จะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการที่ร้านคุณเป็นจำนวนมากแล้วจนเกิดช่องทางหารายได้และชื่อเสียงให้ร้านขายดอกไม้ด้วย เพียงแต่คุณต้องฝึกฝนการทำเครื่องดื่ม หาคนช่วย และมีต้นทุนในนำพวกเฟอร์นิเจอร์ที่นั่งมารองรับลูกค้า รวมถึงเครื่องชงกาแฟกับวัตถุดิบด้วย

ร้านดอกไม้ขนาดเล็กในแหล่งท่องเที่ยว

เปิดร้านขายดอกไม้ขนาดเล็กตามแหล่งท่องเที่ยวทางศาสนารับรองว่าต้องขายดอกไม้ได้เยอะไม่เว้นแต่ละวันแน่นอน เพราะเหล่าลูกค้าที่มาเข้าวัดต่าง ๆ ก็ย่อมต้องซื้อดอกไม้ไปบูชาครูบาอาจารย์หรือกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในวัดอยู่แล้ว จึงถือเป็นโอกาสที่ดีหากคุณเปิดร้านขายดอกไม้บริเวณหน้าแหล่งท่องเที่ยวที่ผู้คนเห็นได้อย่างชัดเจน แถมยังไม่ต้องบริการจัดช่อดอกไม้ด้วย เพราะเป็นดอกไม้สำหรับกราบไหว้บูชา ยกเว้นคุณจะเปิดร้านขายดอกไม้ครบทุกรูปแบบของการบริการ ตรงนี้ก็จะมีรายได้สูงขึ้นแน่นอน

#ธุรกิจร้านดอกไม้ #ร้านขายดอกไม้ #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้