ขนมปังสุดเวิร์คไม่ต้องมีวัตถุดิบเยอะก็ขายได้

Share on facebook
Share on twitter
ขนมปังสุดเวิร์คไม่ต้องมีวัตถุดิบเยอะก็ขายได้

เวลานี้มีหลายคนที่ทำอาชีพขายอาหารเป็นนายตัวเองในรูปแบบของการขายของหวานอย่างขนมปังปิ้งมากมายเพราะเป็นเมนูที่คนรุ่นใหม่ชอบกัน ทำง่าย และรับประทานได้ในเวลาที่เร่งรีบโดยเฉพาะช่วงเช้าก่อนไปทำงานหรือพักกลางวันในวันที่งานเต็มโต๊ะไปหมดทำให้ไม่ค่อยมีเวลาไปนั่งรออาหาร กว่าจะรับประทานอาหารจานหนึ่งเสร็จอีกก็แทบจะไม่ทันแล้ว

แบบนี้ให้ขนมปังปิ้งเป็นตัวเลือกที่ดีในการรับประทานอย่างอิ่มอร่อยแก่ทุกคนกันดีกว่า หากคุณคิดจะขายอาหารของหวานสักอย่างเพื่อทำรายได้เลี้ยงชีพล่ะก็ นี่คือโอกาสของคุณแล้วที่จะใช้ฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ที่ตัวเองมีพัฒนาสูตรขขนมปังปิ้งที่ทำง่าย ๆ ให้เวิร์คจนลูกค้าชอบได้ แม้ว่าจะเป็นขนมปังปิ้งแบบต้นทุนต่ำ ไม่ได้ใช้วัตถุดิบเยอะอะไรแต่ก็ได้กระแสตอบรับกับเงินอย่างมหาศาลเลยทีเดียว วันนี้เราจึงมี How To ดี ๆ มาแนะนำคุณกันสำหรับการขายขนมปังปิ้งลงทุนต่ำ ไม่ต้องมีคาเฟ่ ไม่ต้องมีราคาที่แพง

ขายขนมปังปิ้งจับคู่กับเครื่องดื่ม

ขนมปังปิ้งเพียงอย่างเดียวแม้ว่าจะลงทุนต่ำ ใช้วัตถุดิบไม่เยอะ แต่หากจะให้ลุกค้าสมัยนี้สนใจแบบหลากหลายแวดวงมากยิ่งขึ้นก็ไม่ควรจะมีเพียงขนมปังปิ้งขายเท่านั้น แต่ควรมีตัวเลือกเครื่องดื่มประเภทนมสดที่เหมาะกับการจับคู่รับประทานกับขนมปังปิ้งให้ลูกค้าได้เลือกสรรกันด้วย ซึ่งก็ไม่จำเป็นต้องมีหลายเมนูเลย แค่มีลาเต้ ชานม กับนมสดแบบธรรมดาที่มีสูตรนมสดหอม ๆ ก็เพียงพอให้ลูกค้าติดใจได้แล้ว ค่าวัตถุดิบพวกผงเครื่องดื่มก็ไม่แพงด้วย 

ขายขนมปังปิ้งที่มีความหนานุ่ม

สมัยนี้ลูกค้าไม่ชอบขนมปังปิ้งที่เน้นความกรอบฉ่า แต่ชอบความเน้นไปที่กรอบเล็กน้อยและนุ่มภายในเนื้อขนมปังที่มีชิ้นหนาซึ่งสามารถรับประทานได้อร่อยเต็มคำ เพราะขนมปังชิ้นหนาสามารถทำให้พวกเขาอิ่มได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเผยรสชาติความอร่อยของตัววัตถุดิบบนขนมปังและมีความหอมเนยที่ทาลงบนแผ่นขนมปังได้แบบชัดเจนมาก ซึ่งยิ่งเมื่อตัดแบ่งออกมาเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าก็ยิ่งได้รสชาติของพวกหน้าท็อปปิ้งเต็ม ๆ มากยิ่งขึ้นไปอีก บอกเลยว่าเด็ดมาก ฉะนั้นหาขนมปังที่แผ่นหนามาลงทุนไม่มากหรอก

ขายขนมปังปิ้งที่ใช้วัตถุดิบราคาถูก แต่เน้นปริมาณเยอะ

ขนมปังปิ้งที่ขายและวัตถุดิบสำหรับลงหน้าท็อปปิ้งคือการลงทุนที่ไม่สูงหากเราใช้วัตถุดิบที่ไม่แพง ไม่ได้เป็นวัตถุดิบเกรดพรีเมียม เพราะแท้จริงแล้วลูกค้าก็ไม่ได้ชอบความพรีเมียมของเมนูขนมปังใด ๆ เลย พวกเขาจะเน้นดูความน่ารับประทานที่การตกแต่งหน้าท็อปปิ้งเมื่อใส่ในถาดและการให้ในปริมาณที่เยอะพอจะทำให้อิ่มได้ ไม่น้อยเกินราคา แบบนี้จะเวิร์คมากจนขายดีแน่นอน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #ขนมปัง

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้