3 อันดับลูกชิ้นลงทุนต่ำขายดีที่สุด

Share on facebook
Share on twitter
3 อันดับลูกชิ้นลงทุนต่ำขายดีที่สุด

แค่ได้ยินคำว่า “ลูกชิ้น” ไม่ว่าใครต่างก็นึกถึงความอร่อยที่เต็มไปด้วยความเค็มนิด มันส์หน่อยแบบลงตัว แต่ที่เด็ดก็คือความนุ่มของลูกชิ้นที่ทำจากเนื้อสูตรแปรรูป

ซึ่งทำให้ผู้คนนิยมมาซื้อลูกชิ้นนำกลับไปรับประทานเป็นอาหารว่างด้วยกันซึ่งก็ช่วยให้รู้สึกเพลินได้ตลอดเวลาตั้งแต่ลูกแรกยันลูกสุดท้าย บางคนถึงกับซื้อไปเป็นสิบไม้รับประทานกันแบบเอร็ดอร่อยลืมอาหารหลักในมื้อไปเลย

การให้พลังงานเยอะ อร่อยเคี้ยวนุ่มแบบนี้หากได้น้ำจิ้มหวานอมเปรี้ยวติดเผ็ดเป็นหลักแล้วล่ะก็จะยิ่งแซ่บมากยิ่งขึ้นจนลูกค้าติดใจกันเลยล่ะ และในวันนี้หากใครที่กำลังมองหาลูกชิ้นลงทุนต่ำที่ขายได้ดี คุ้มกับทุนที่ซื้อมาขายมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ

ของความนิยมในคนไทยเลยล่ะก็ต้องไม่พลาดเลือก 3 อันดับลูกชิ้นลงทุนต่ำขายดีที่สุดมาวางให้ลูกค้าหยิบหรือสั่งเลยเพราะลูกชิ้นเหล่านี้จะเป็นตัวทำกำไรอย่างดีให้แก่คุณแน่นอน หรือหากคุณจะเปิดร้านขายแค่ลูกชิ้นชนิดนั้น ๆ อย่างเดียวไปเลยก็เวิร์คเหมือนกัน

ลูกชิ้นปลาระเบิด

“ลูกชิ้นปลาระเบิด” เป็นลูกชิ้นขายดีอันดับ 1 ในเมืองไทยทุกยุคทุกสมัย ด้วยเพราะมีความนุ่มของหนังที่ยุ่ยกรอบอร่อยแบบฉ่า ๆ และเนื้อที่ไม่หนา เคี้ยวง่าย ทำให้ใคร ๆ เมื่อได้ซื้อมารับประทานก็รู้สึกเหมือนได้รับประทานของว่างทอด ๆ ชิ้นบางที่ได้เนื้อหนังฟู ๆ

กับรสชาติเค็มเข้มข้นแบบพอดีที่ถ่ายทอดความอร่อยร่วมกับน้ำจิ้มเผ็ดจี๊ด ๆ ได้แบบติดใจจนต้องซื้อทีละหลาย ๆ ชิ้นเลย จนเวลานี้เกิดแฟรนไชส์ลูกชิ้นปลาระเบิดซึ่งทำรายได้ให้แก่ผู้อยากสร้างอาชีพลงทุนต่ำได้เป็นอย่าง

ดีติดต่อกันมาหลายปีจนถึงปัจจุบันนี้ที่ผู้คนก็ยังมาซื้อลูกชิ้นปลาระเบิดเหมือนเดิม

ลูกชิ้นไส้กรอก

“ลูกชิ้นไส้กรอก” เป็นลูกชิ้นรูปแบบตัวเลือกที่ขายดี ทุนในการซื้อลูกชิ้นสดไม่ต้องลงทุนสูง สามารถนำมาวางขายให้ลูกค้าเลือกทอดหรือเลือกปิ้งได้หลายแบบตามที่แต่ละคนสนใจ ไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นไส้กรอกนม ลูกชิ้นไส้กรอกแดง

และลูกชิ้นไส้กรอกไก่รมควันหนังกรอบที่ทุกแบบส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ในความสนใจรับประทานของลูกค้ากันเป็นจำนวนมาก บางคนก็ซื้อไส้กรอกทุกแบบไปรับประทานในคราวเดียวกันด้วย ยิ่งมีไส้กรอกให้เลือกขายเยอะยิ่งดี

ลูกชิ้นยักษ์

“ลูกชิ้นยักษ์” เป็นลูกชิ้นสุดแปลกใหม่ที่มักจะขายกันในตลาดแหล่งท่องเที่ยวโบราณ แต่สมัยนี้เราสามารถนำมาขายโดยรับสูตรกันมาหรือทำเองให้เป็นเอกลักษณ์ได้แล้วเช่นกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้ลูกชิ้นหมูที่อยู่ในความนิยมของผู้คน

มีลักษณะใหญ่กว่ากำปั้นเสียบไม้ ได้น้ำจิ้มเยอะแบบนัว ๆ ซึ่งสามารถนำมาหั่นแบ่งชิ้นรับประทานกันเป็นกลุ่มหลายคนได้ในลูกเดียว ขายดี ราคาไม่แพง และมีแนวโน้มยอดขายพุ่งสูงมากขึ้นกว่าเดิมในอนาคต

รูปภาพประกอบ 

รูปภาพที่ 1 : Pixabay

รูปภาพที่ 2 : https://cooking.kapook.com/

รูปภาพ 3 : http://61.91.5.66/RMS/

รูปภาพที่ 4 : https://twitter.com/ 

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #ลูกชิ้นลงทุนต่ำ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้