3 เบเกอรี่ลงทุนต่ำที่เหมาะจะขายตอนเช้า

Share on facebook
Share on twitter
3 เบเกอรี่ลงทุนต่ำที่เหมาะจะขายตอนเช้า

หากคุณกำลังมองหางานประจำที่เป็นนายตัวเองเหมาะกับคนที่รักในการทำอาหารของว่างง่าย ๆ อย่างเบเกอรี่ภายในบ้านของตัวเองแล้วล่ะก็การใช้ทุนของตัวเองเพื่อทำขนมเบเกอรี่หอมอร่อยเพื่อมอบความสุขนี้ให้ส่งถึงลูกค้าทุกคนก็เป็นอีกอาชีพที่ดีเหมือนกัน เพราะในทุกวันผู้คนย่อมต้องการที่จะหาของว่างรับประทานแทนอาหารมื้อหลักและต่อยอดเพิ่มความหวานมันจากอาหารคาวอยู่แล้วด้วย หากคุณตั้งร้านขายขนมเบเกอรี่แล้วก็ย่อมมีคนเข้ามาซื้อรับประทานกันเป็นจำนวนมากใน 1 วันแน่นอ

น ระยะแรกอาจลงทุนน้อยโดยทำแค่ไม่กี่อย่างในจำนวนร่วม 20 ชิ้นแล้วหากมีลูกค้าให้ความสนใจจนขายหมดในทุกวันแล้วก็ค่อยทำเมนูใหม่ประยุกต์ให้หลากหลายมากขึ้น โดยเฉพาะขนมเบเกอรี่ที่ขายตอนเช้าจะยิ่งมีคนมาซื้อกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าใครต่างก็อยากหาของว่างอุ่น ๆ รับประทานในเวลาที่อากาศหนาวกว่าปกติอยู่แล้วแถมเบเกอรี่ยังช่วยให้พออิ่มท้องได้ด้วย

นอกจากคุณจะขายดีแล้ว ลองนึกดูสิว่าทุกวันที่คุณได้เปิดตู้อบออกมาพร้อมกลิ่นเบเกอรี่หอม ๆ ในบ้านที่เงียบสงบนั้นจะทำให้รู้สึกอุ่นใจมากแค่ไหนเหมือนเราได้มีอิสระในการทำในสิ่งที่รักโดยไม่ต้องเร่งรีบเลย สโลว์ไลฟ์สุด ๆ ในวันนี้หากคุณพร้อมแล้ว เบื้องต้นหากอยากเรียกลูกค้าให้ได้ก็ไม่ควรพลาดทำ 3 ขนมเบเกอรี่ลงทุนต่ำที่เหมาะจะขายตอนเช้าเหล่านี้เลย

ปาท่องโก๋สเปน

“ปาท่องโก๋สเปน” เป็นเบเกอรี่ลงทุนต่ำที่เหมาะจะขายตอนเช้ามาก เพราะในตอนเช้าปกติแล้วผู้คนก็จะออกมาซื้อปาท่องโก๋กับน้ำเต้าหู้กันจนเป็นกิจวัตรที่คุ้นชินอยู่แล้ว ซึ่งหากเราทำปาท่องโก๋สเปนที่เป็นเบเกอรี่แบบฝรั่งแต่มีลักษณะรสชาติแป้งคล้ายกับปาท่องโก๋ที่ถูกทำออกมาให้เป็นแท่งพร้อมซอสจิ้มใบเตยหวาน ๆ แล้วล่ะก็จะมีลูกค้าชื่นชอบกันมากอย่างแน่นอน ในเบื้องต้นพวกเขาจะชินกับแป้งแนวปาท่องโก๋กันอยู่แล้ว นับเป็นเบเกอรี่ใหม่ที่ไม่แปลกมากไปทำให้คนทุกวัยกล้าที่จะมาลอง

ขนมปัง

“ขนมปัง” เป็นเบเกอรี่ลงทุนต่ำที่เหมาะกับการขายตอนเช้ามาตั้งแต่สมัยก่อนจนถึงเวลานี้ก็ยังครองแชมป์ในการหารายได้ของคนที่ตื่นเช้าและไม่ชอบความจอแจ เพราะขนมปังสามารถให้พลังงานที่อิ่มอร่อยและทดแทนการรับประทานอาหารหนักท้องได้สำหรับคนส่วนใหญ่ที่เร่งรีบไปเรียนและไปทำงานกัน พวกเขาต้องมีขนมปังติดตัวไปในระหว่างนั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลา ยิ่งเป็นพวกขนมปังก้อนลาวาที่นึ่งเปิดมาควันฉุยยิ่งบอกได้เลยว่าคนมาต่อคิวกันตรึมจนหมดเร็วอย่างแน่นอน ลงทุนเน้นไปในส่วนของครีมและแยมหลากหลายรสชาติที่ทำเป็นไส้เท่านั้น

เค้กไข่ไต้หวัน

“เค้กไข่ไต้หวัน” เป็นเมนูเบเกอรี่ขายตอนเช้าที่ทำได้ง่าย มีความแปลกใหม่สำหรับคนไทย และใช้วัตถุดิบน้อยจึงลงทุนต่ำ อารมณ์เวลารับประทานจะคล้ายเค้กที่มีความหนาของตัวเนื้อเน้น ๆ แต่จะมีความหอมหวานของเนื้อเค้กและยืดหยุ่นเด้งได้เวลาตักรับประทาน แค่เค้กไข่ไต้หวันชิ้นเดียวก็อิ่มได้ไม่ต่างจากขนมปังก้อนแล้ว แถมราคาขายก็ไม่แพงเช่นกัน ยิ่งทำมาร้อน ๆ ยิ่งหอมกลิ่นเค้กมากกว่าเวลาปกติ

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://snackandbake.com/

รูปภาพที่ 2 : https://www.taokaecafe.com/

รูปภาพที่ 3 : https://www.hatyaifocus.com/

รูปภาพที่ 4 : https://www.wongnai.com/

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #เบเกอรี่ลงทุนต่ำ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้