อาหารแช่แข็งต้นทุนต่ำที่ทอดขายได้กำไรอื้อ!

Share on facebook
Share on twitter
อาหารแช่แข็งต้นทุนต่ำที่ทอดขายได้กำไรอื้อ!

สำหรับอาหารตามสั่งทั่วไปอาจจะเหมาะกับผู้ที่มีทักษะในฝีมือปลายจวักที่เป็นเลิศ แต่สำหรับผู้ที่ทำอาหารไม่เก่งและชอบอยู่กับการปรุงรสอย่างเดียวง่าย ๆ รับออเดอร์แล้วทำเพียงไม่กี่นาทีก็เสร็จเร็วกว่าทำอาหารหลักแล้วล่ะก็คุณอาจต้องการตัวเลือกดี ๆ อย่าง “การขายของทอดกินเล่น” ให้ลูกค้าเด็กและวัยรุ่นตามย่านการค้าและบริเวณใกล้สถานศึกษาต่าง ๆ ที่มีผู้คนอยู่เยอะ ไม่ยากเลยเพียงแค่คุณซื้ออาหารแช่แข็งมาทอดตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่งแล้วใส่ผงคลุกเคล้าเขย่าไปก็เอาใส่ถุงรับเงินได้เยอะแล้วจากความชอบของกินเพลิน ๆ ที่ไม่ต้องรอนาน อร่อยมัน ๆ ได้ แต่ทว่าอย่างที่หลายคนรู้ว่าพวกอาหารวัตถุดิบทอดแช่แข็งหลายอย่างมักจะมีราคาแพงแล้วจะซื้อไหวหรือ หากขายไม่ได้ก็ขาดทุนอีก ขอบอกเลยว่าไม่ใช่กับทุกเมนูอาหารแช่แข็งที่จะแพงหากเราเลือกซื้อในปริมาณที่พอดีตามลำดับการพัฒนายอดขายที่มีและเมนูแต่ละเมนูซึ่งแบบไม่แพงก็มี แถมยังอร่อยขายดีได้กำไรอื้อไม่ยากด้วย อยากรู้ว่ามีอาหารทอดแช่แข็งอะไรบ้างที่ทำขายให้ลูกค้ากินเล่นได้ดีมาดูกันเลย

นักเก็ตไก่

“นักเก็ตไก่” เป็นอาหารแช่แข็งที่ราคาไม่แพง มีถุงขนาดใหญ่ ขายได้ทีละเยอะ ๆ และเก็บได้นานในตู้เย็น ราคาส่วนใหญ่จะไม่เกิน 150 บาท และจะมีช่วงโปรโมชั่นลดราคาที่เยอะมากเพราะเป็นสินค้า Best Seller ของร้านอาหารสดเกือบทุกที ลูกค้าจะมีความชอบกันมากเวลาไปร้านของทอดกินเล่น ไม่ว่าใครก็มักจะสั่งนักเก็ตไก่ร่วมอยู่ในรายการออเดอร์ด้วยทั้งนั้น เพราะเหมือนได้รับประทานไก่แบบไม่มีกระดูก เนื้อนุ่มคล้ายลูกชิ้น แถมอิ่มไวกว่าของทอดอื่นด้วย ยิ่งคลุกเขย่ากับผงล่ะก็จะติดรสชาติความเข้มข้นของผงนั้นได้ดีอร่อยทีเดียว 

เฟรนช์ฟรายด์

“เฟรนช์ฟรายด์” เรียกได้ว่าเป็นอาหารแช่แข็งที่ทุกร้านขายของทอดกินเล่นขาดไม่ได้เป็นอันขาด เพราะถือเป็นเมนูหลักในความคิดของทุกคนที่เข้ามาในร้านรูปแบบนี้เลย ด้วยความที่ตัวเฟรนช์ฟรายด์นั้นเป็นมันฝรั่งที่มีความกรอบนอกนุ่มในคล้ายมันฝรั่งบด รสชาติมัน รับประทานเปล่า ๆ ก็อร่อย จิ้มซอสหรือใส่ผงก็เข้มข้นได้รสเต็ม ๆ ไปอีกแบบ แถมลงทุนซื้อไม่สูงด้วย เฟรนช์ฟรายด์ในร้านอาหารแช่แข็งหรือตามห้างสรรพสินค้าจะมีหลายรูปแบบหลายยี่ห้อมาก ซึ่งแต่ละยี่ห้อจะมีราคาที่ต่างกันตามคุณภาพ เราสามารถเลือกราคาได้สบาย ๆ เอาที่อร่อยและสบายกระเป๋าด้วยก็โอเคแล้ว ไม่ต้องเป็นยี่ห้อดังเลย

ไก่ป๊อป

“ไก่ป๊อป” เป็นไก่ไม่มีกระดูกที่ถูกชุบแป้งเกล็ดขนมปังด้านนอกให้มีความกรอบติดเนื้อติดหนังเหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ชอบรับประทานของทอดเน้นความกรอบเป็นหลักมากกว่าจะรับประทานเนื้อเน้น ๆ ที่หนาและจืดไม่อร่อย ต้นทุนต่ำ แถมเวลาซื้อก็ยังได้หลายชิ้นด้วย คลุกผงแล้วช่วงแรกเกล็ดขนมปังจะอร่อยมาก และหากรอให้เวลาผ่านไปนาน ตัวผงก็จะซึมแทรกเนื้อไก่ป๊อปทำให้รสชาติดีกว่าเดิมด้วย เมนูนี้ขายหมดเร็วมาก แนะนำว่าต้องมี

#อาหารแช่แข็ง #ต้นทุนต่ำ #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้