อาหารยุโรปทุนต่ำทำแล้วรับเงินปัง ๆ

Share on facebook
Share on twitter
อาหารยุโรปทุนต่ำทำแล้วรับเงินปัง ๆ

าหารยุโรป เป็นประเภทอาหารต่างประเทศอีกอย่างหนึ่งที่คนไทยชอบรับประทานกันแบบมาตรฐานสากลทั่วไปจนกลายมาเป็นอาหารที่ต้องมีในคาเฟ่กึ่งร้านอาหารหลายที่ ด้วยความที่อาหารยุโรปนั้นมีรสชาติที่เข้มข้นในเอกลักษณ์ของตัวเองแม้จะไม่ใช่รสจี๊ดจ๊าดเผ็ดร้อนเหมือนพวกอาหารไทยหรืออาหารจีนก็ตาม แต่พวกเขาก็รับประทานอาหารยุโรปหลากหลายกันมานับตั้งแต่อดีตแล้วจึงทำให้เป็นอาหารที่ใคร ๆ เมื่อมาสังสรรค์กันก็ต้องได้รับประทานควบคู่กันกับพวกอาหารไทยด้วยหากร้านนั้นมีพวกอาหารฟิวชั่นหรือบางคนอาจรับประทานเฉพาะอาหารยุโรปเท่านั้น จึงเป็นแนวทางที่ดีหากคุณกำลังหาอาชีพลงทุนต่ำในการขายอาหารที่ไม่ซ้ำซากจำเจในชีวิตประจำวันทั่วไปของผู้คนอยู่ อย่างที่รู้ว่าอาหารยุโรปมักเน้นขายในร้านอาหารที่มีระดับหน่อยด้วยราคาที่มักสูงกว่าเมนูอาหารไทยทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่ไม่ได้มีโอกาสประจำ แบบนี้คุณก็ต้องหาเมนูอาหารยุโรปที่สามารถหาวัตถุดิบง่ายด้วยทุนที่ไม่ต้องสูงและขายให้พวกเขาด้วยราคาไม่แพงจนลูกค้ามาซื้อได้ทุกวันสิ เราแนะนำเมนูเหล่านั้นให้คุณได้ในตอนนี้เลย

ข้าวผัดอเมริกัน

“ข้าวผัดอเมริกัน” เป็นอาหารยุโรปสากลที่แพร่หลายออกไปสู่การรับประทานในหลายประเทศมากเป็นอันดับต้น ๆ ด้วยวัตถุดิบที่หาได้ตามท้องถิ่นส่วนใหญ่อย่างซอสมะเขือเทศ ไส้กรอก ไก่สดที่นำมาทอดทำให้สามารถได้ข้าวผัดสีส้มอมแดงเล็กน้อยที่มีการตกแต่งหน้าด้วยเนื้อสัตว์แปรรูปและน่องไก่ทอดกรอบฉ่าที่วางข้างกันดูหรูหราสามารถรับประทานเป็นอาหารเช้าหรืออาหารกลางวันก็ได้ แถมยังอิ่มพอดีอีกต่างหาก ถือว่าวัตถุดิบในการทำนั้นมีทุนต่ำมาก ไก่ก็ราคาไม่สูง ไส้กรอกก็สามารถคัดเลือกเกรดที่เรารู้สึกว่าลูกค้ารับประทานแล้วอร่อย ไม่แพงได้ด้วย ขายเพียงจานละ 40 บาทก็โอเคแล้ว

มักกะโรนี

“มักกะโรนี” เป็นอาหารยุโรปลงทุนต่ำที่ลูกค้าตั้งแต่เด็กจนถึงวัยรุ่นจะชอบกันมาก เพราะเหมือนเขาได้รับประทานพวกผัดก๋วยเตี๋ยวแปลก ๆ ที่มีเส้นป้อมทรงกระบอกโค้งขนาดเล็กที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยซอสมะเขือเทศเปรี้ยวหวานจี๊ดอร่อย รับประทานแล้วรู้สึกอารมณ์ดี กระปรี้กระเปร่าได้ง่าย ทุนไม่สูง มีแค่ค่าซื้อเส้นมักกะโรนีเท่านั้นที่อาจราคาสูงเล็กน้อย แต่ก็มีหลายยี่ห้อให้เลือกได้ คุณซื้อแค่พอให้อยู่ในทุนตัวเอง หลังจากนั้นก็นำมาปรุงสูตรตัวเองให้อร่อยสุดก็พอ

สลัดโรล

“สลัดโรล” จัดว่าเด็ดเหมาะกับการขายอาหารยุโรปต้นทุนต่ำในวันนี้มาก เพราะผู้คนสมัยนี้มักนิยมรับประทานสลัดซึ่งเป็นอาหารสายคลีนเพื่อสุขภาพอยู่แล้ว แต่หากรับประทานสลัดเพียว ๆ ก็จะดูเยอะและรับประทานยาก จึงได้ทำมีการปรับสูตรให้คล้ายก๋วยเตี๋ยวลุยสวนโดยมีการนำแป้งเส้นบาง ๆ มาห่อผักสลัดกับปูอัดไว้ด้วยกันพร้อมจิ้มกับซอสสลัดสูตรของแต่ละคนรับประทานได้กรุบกรอบอร่อยแบบของว่างรับประทานเล่นเลย พกพาไปไหนก็สะดวกด้วย ไม่ต้องใช้เนื้อสัตว์เป็นหลักทำให้ราคาไม่สูง

#อาหารยุโรป #ทุนต่ำ #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้