3 กระเป๋าแฮนด์เมดขายดี

Share on facebook
Share on twitter
3 กระเป๋าแฮนด์เมดขายดี

กระเป๋าที่คุณภาพดีและสวยงามไม่จำเป็นต้องติดภาพลักษณ์ความเป็นกระเป๋าจำพวกแบรนด์เนมเสมอไป แต่กระเป๋าท้องถิ่นที่ทำมือจากวัสดุที่หาง่ายในถิ่นของผู้ผลิต ได้รับการบรรจงร้องเรียงจากสิ่งเล็ก ๆ ให้กลายเป็นลวดลายสวยงามและโครงสร้างของกระเป๋าที่ใช้งานได้อย่างเก๋ไก๋ดูมีสไตล์เข้าถึงได้ทุกวัยในเวลานี้ก็ถือเป็นกระเป๋าคุณภาพที่หลายคนใฝ่ฝันจะได้ซื้อเช่นกันหากได้ไปตามต่างจังหวัดหรือแหล่งค้าขายสินค้า OTOP เราไม่สามารถปฏิเสธความจริงได้ว่ากว่ากระเป๋าแบรนด์เนมที่โด่งดังมากมายใน

วันนี้จะเป็นที่รู้จักกันระดับประเทศหรือระดับโลกได้ก็ต้องเริ่มต้นจากการที่เน้นคุณภาพการสร้างสรรค์ความครีเอทีฟที่ทันต่อยุคสมัย ดูแปลกใหม่ แต่ขณะเดียวกันก็เข้าถึงความชอบของคนด้วย กระเป๋าแฮนด์เมดมากมายเหล่านี้ก็เช่นเดียวกัน หากมีการโปรโมทดี ครีเอทีฟเก๋ และตอบโจทย์ผู้คนได้เป็นจำนวนมาก ไม่วันใดก็วันหนึ่งอาจจะทำให้สินค้ากระเป๋าแฮนด์เมดเหล่าขึ้นชื่อกลายเป็นสินค้าแบรนด์เนมก็ได้นะเออ 

ฉะนั้นหากใครที่กำลังหาอาชีพลงทุนต่ำอยู่ล่ะก็การผลิตกระเป๋าแฮนด์เมดขายจากวัสดุที่หาง่ายตามท้องถิ่นของคุณและเป็นกระเป๋าที่ถูกรังสรรค์ประดิษฐ์ตามความถนัดของตัวคุณเอง เรามาค้นหาตัวเลือกสินค้ากระเป๋าแฮนด์เมดที่ใช่สำหรับการสร้างธุรกิจเสริมรายได้จากการลงทุนต่ำในอนาคตของคุณกันเลยดีกว่าเพื่อไม่ให้เสียเวลา

กระเป๋าสานแฮนด์เมด

“กระเป๋าสานแฮนด์เมด” เป็นกระเป๋าแฮนด์เมดที่เกิดจากกรรมวิธีการสานด้วยวัสดุต่าง ๆ แล้วแต่เราจะเลือก แต่โดยส่วนใหญ่แล้วก็จะมีการใช้ผักตบชวาสำหรับการทำกระเป๋าพื้นบ้านแบบเห็นลายคล้ายไม้สวย ๆ สีน้ำตาลที่ตกแต่งออกแบบให้เข้ากับสมัยใหม่ได้อย่างเก๋ไก๋มีเสน่ห์สามารถติดโบว์หรือของประดับเสริมความสวยงามได้ง่าย ๆ ทนทานอีกด้วย และยังมีกระเป๋าแฮนด์เมดจากการถักกสานด้ายที่ทำให้เราได้กระเป๋าพิเศษที่มีลวดลายประณีตมีเรื่องราวมาพร้อมกับสีสันหลากหลายซึ่งเอาไปเดินถือที่ไหนก็น่าอิจฉาสำหรับลูกค้า แต่อาจใช้เวลาทำนานสักหน่อย

กระเป๋าผ้าแฮนด์เมด

“กระเป๋าผ้าแฮนด์เมด” เป็นกระเป๋าผ้าที่เกิดจากการนำผ้างามที่มีอยู่แล้วมาเย็บออกแบบให้เป็นกระเป๋าแบบต่าง ๆ ที่ดีไซน์ต่างกันออกแบบตามแต่ที่อยากจะให้ลูกค้าสมัยใหม่ได้พกพาในโอกาสใด ใช้สอยมากแค่ไหน และสะดวกสบายอย่างไรบ้าง แต่นอกจากนี้ก็ผู้ทำก็อาจจะใช้เส้นด้ายสีสันมากมายมาร้อยเรียงถักทอคล้ายกระเป๋าสานตั้งแต่เริ่มต้นให้กระเป๋าผ้ามีลักษณะพิเศษเฉพาะเจาะจงไปเลยต่างหากก็มี

กระเป๋าลูกปัดแฮนด์เมด

“กระเป๋าลูกปัดแฮนด์เมด” สมัยนี้เราสามารถหาลูกปัดตามร้านขายของได้มากมายแล้วหรือจะเป็นลูกปัดที่มาจากทรัพยากรหินธรรมชาติอื่น ๆ ซึ่งเราได้นำมาผ่านการทำออกมามีลักษณะทรงกลมลวดลายสวยมีเสน่ห์น่าดึงดูดก็ได้ ซึ่งลูกปัดเหล่านี้เมื่อนำมาเรียงร้อยกันแล้วก็สามารถสร้างกระเป๋าที่มีความเปล่งประกายวิบวับหรูหราคล้ายกระเป๋าแบรนด์เนมสวย ๆ ดูแปลกตาได้เช่นกัน แต่จะมีสีสันที่สวยงามและสดใสกว่า ใครเป็นคนชอบร้อยล่ะก็ต้องกระเป๋าลูกปัดแฮนด์เมดเลย

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.kaidee.com/

รูปภาพที่ 2 : https://siamrath.co.th/

รูปภาพที่ 3 : https://www.lookbook.in.th/

รูปภาพที่ 4 : https://clubsister.com/

#กระเป๋าผ้าแฮนด์เมด #SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ 

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้