How To ขายสินค้าขนมของฝากจากภาคใต้ให้คนอยากมาซื้อ

Share on facebook
Share on twitter
How To ขายสินค้าขนมของฝากจากภาคใต้ให้คนอยากมาซื้อ

ในหมู่สินค้าขนมขนมของฝากทั้งสี่ภาคในเมืองไทย ขนมของฝากจากภาคใต้คือสินค้าที่ผู้คนนิยมมาซื้อกันมากที่สุดแล้วเพราะมีแต่ขนมของกินที่มีคามแปลกใหม่แบบที่ไม่คิดว่าจะมีให้ลิ้มลองในเมืองไทยเลย แม้แต่พวกของกินที่มาจากผลผลิตทางธรรมชาติที่มีในภาคใต้เท่านั้นและพื้นที่ใกล้เคียงกับภาคใต้ก็ยังมีรสชาติความอร่อยที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนภาคอื่น ๆ ด้วย ทำให้อาชีพขายขนมของฝากภาคใต้เป็นที่นิยมกันมากสำหรับคนในภาคใต้ที่อยากหางานอิสระทำ แต่ด้วยความที่ร้านขายขนมของฝากในภาคใต้ก็มีหลากหลายร้านทำให้การแข่งขันในแต่ละจังหวัดค่อนข้างที่จะสูงตามกันไปด้วย บางร้านจึงมีลูกค้ามากน้อยแตกต่างกัน เช่นนี้แล้วมีวิธีใดบ้างที่จะทำให้คุณสามารถขายสินค้าขนมของฝากจากภาคใต้จนลูกค้ามากมายสนใจมาซื้อ บอกเลยว่าแค่คุณมีหัวการค้าและความมั่นคงอยากที่จะพัฒนาธุรกิจอยู่แล้วล่ะก็ทำตามวิธีของเราไม่ยากสำหรับคุณแน่นอนไม่ว่าคุณจะเปิดหน้าร้านขายโดยตรงหรือเปิดหน้าร้านขายออนไลน์ก็ตาม

มีขนมของฝากภาคใต้ที่มาจากต่างประเทศขายให้ลูกค้าเยอะ

ลูกค้ายุคใหม่ย่อมจะชื่นชอบสินค้าขนมของฝากที่มาจากต่างประเทศกันมากซึ่งหากร้านขายของฝากภาคใต้ของคุณมีการรับสินค้าจากประเทศเพื่อนบ้านที่ใกล้เคียงกับภาคใต้อย่างมาเลเซียมาแล้วล่ะก็จะทำให้ลูกค้าสนใจของขายภาคใต้ร้านคุณกันเยอะมากกว่าเดิมหลายเท่า สมัยนี้นอกจากจะมีขนมของกินภาคใต้เป็นเอกลักษณ์ในร้านแล้วก็ต้องมีการขายขนมนำเข้าจากประเทศมาเลเซียควบคู่กันไปด้วยจึงจะสามารถดึงดูดความสนใจเข้าถึงกลุ่มลูกค้าหลากหลายหลุ่มแบบกว้างขวางได้ ยิ่งขนมจากประเทศมาเลเซียมีแต่ของอร่อยอย่างมันฝรั่งทอดกรอบและช็อคโกแลต รวมถึงขนมหายากที่เคยถูกนำเข้าในร้านสะดวกซื้อของไทยสมัยก่อนแต่ไม่มีแล้ว มาเลเซียก็ยังมีอยู่ หากเอามาขายก็จะขายดีมากแน่นอน

มีโปรโมชั่นส่งฟรีตามจำนวนที่ลูกค้าซื้อของฝากภาคใต้ทางออนไลน์

สำหรับใครที่ขายขนมของฝากภาคใต้โดยเปิดหน้าร้านออนไลน์แล้วล่ะก็ควรจะมีการจัดโปรโมชั่นค่าจัดส่งสำหรับลูกค้าด้วยก็จะดีมาก เพราะลูกค้าทางออนไลน์ของพวกคุณส่วนใหญ่มักจะเป็นคนภาคกลางซึ่งอยู่ไกลจากจังหวัดทางภาคใต้ของคุณเป็นหลายร้อยจนถึงพันกิโลเมตรด้วยซ้ำ แน่นอนว่าการจัดส่งย่อมจะแพง แต่ทุกคนก็อยากรับประทานขนมแท้ ๆ ส่งตรงจากภาคใต้แบบที่ไม่สามารถเดินทางไปถึงที่ได้เหมือนกัน จึงเป็นโอกาสดีหากคุณจะจัดโปรโมชั่นส่งฟรีเมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าขนมของฝากภาคใต้ร้านคุณถึงในจำนวนหรือราคาที่กำหนด หรืออาจจะลดค่าจัดส่งก็ได้ในบางช่วงเวลา จะทำให้ลูกค้าสนใจมาก

รวบรวมขนมของฝากภาคใต้จากแหล่งขายที่น่าซื้อ

การรวบรวมขนมของฝากภาคใต้จากแหล่งขายที่น่าซื้อย่อมจะทำให้ลูกค้าอยากมาตามหาสินค้าที่ตัวเองหมายมั่นจะซื้อถึงตลาดศูนย์รวมสำคัญต่าง ๆ ที่มีชื่อในจังหวัดบางจังหวัดของภาคใต้แต่ไม่มีโอกาสได้เข้าไป ซึ่งสินค้านั้นอาจจะเป็นสินค้าขายดีมีคุณภาพสูงหรืออาจมีแค่เพียงในร้านหนึ่งของตลาดนั้น ๆ ที่ขายจนเรียกได้ว่าเป็นขนมหายากด้วย หากคุณรับมาขายก็จะมีลูกค้าเข้ามาซื้อกันเยอะแน่นอน

#ขนมของฝาก #HowToขายสินค้า #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้