3 ของกินที่เหมาะจะขายหน้าโรงเรียนยามเย็น

Share on facebook
Share on twitter
3 ของกินที่เหมาะจะขายหน้าโรงเรียนยามเย็น

ในช่วงเวลาเย็นหลักเลิกเรียนเป็นเวลาที่เด็กนักเรียนและครูอาจารย์ทุกคนย่อมจะออกมาจากโรงเรียนเพื่อกลับบ้านในสภาวะที่ยังคงหิวจากการที่ทำงานมาอย่างหนักมาตั้งแต่เช้า แม้จะมีเวลาพักกลางวัน แต่ในโรงเรียนก็ไม่ได้มีขนมหรืออาหารขายเยอะมากเหมือนนอกโรงเรียน สำหรับบางคนที่อยู่ในโรงเรียนจึงมีตัวเลือกการหาของกินที่ชอบน้อยมากหรืออาจไม่มีเลย จึงไม่แปลกที่ใคร ๆ ต่างก็รอคอยเวลาที่ออดโรงเรียนจะบอกเวลาเลิกงานหรือเลิกเรียนกันแล้วเมื่อถึงเวลาทุกคนก็จะรีบเก็บกระเป๋าและพากันตรงมายังเป้าหมายแรกคือ

“ร้านขายของกินหน้าโรงเรียน!” ฉะนั้นหากคุณกำลังหาอาชีพขายของกินแบบลงทุนต่ำและสามารถหาลู่ทางขายดีได้แล้วล่ะก็การขายของกินหน้าโรงเรียนคือทำเลที่ดีที่สุดอีกแห่งหนึ่งในชุมชนของคุณเลย แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ใช่ว่าของกินหน้าโรงเรียนยามเย็นทุกอย่างจะขายดี เพราะบางอย่างที่ไม่ใช่ของกินทั่วไปที่เข้าถึงง่ายก็อาจทำให้คนสนใจน้อย คุณต้องรู้ก่อนว่าอะไรที่เป็นของกินขายดีจึงจะไม่เสียทุนอย่างน่าเสียดาย วันนี้เราจะมาแนะนำกันสำหรับ 3 ของกินที่เหมาะจะขายหน้าโรงเรียนยามเย็น

“เครปญี่ปุ่น” ของกินที่เหมาะขายหน้าโรงเรียนยามเย็น

“เครปญี่ปุ่น” เป็นของกินหน้าโรงเรียนยามเย็นที่เด็ก ๆ และวัยรุ่นจะชื่นชอบกันมาก เพราะพวกเขาสามารถเลือกไส้ของเครปได้มากมายหลายไส้เท่าที่ต้องการ ทั้งคนที่ชอบไส้เครปแบบอาหารคาวและไส้เครปแบบหวานซึ่งถูกทาลงบนหน้าแป้งกรอบนอกนุ่มในที่หอมละมุนพับและใส่ซองกระดาษทรงกรวยที่มีลายการ์ตูนน่ารักเก๋ ๆ มีสไตล์แบบที่ทุกคนจะชอบเอามาอวดกัน สามารถรับประทานอร่อย ๆ ที่ไหนก็ได้ จะเดินรับประทานไปก็ยังได้หรือจะใส่ถุงกลับไปรับประทานที่บ้านก็พกพาสะดวก สายของหวานจะรีบออกจากโรงเรียนเพื่อตรงมาร้านเครปญี่ปุ่นก่อนเป็นอันดับแรกเลย

“สารพัดของทอด” ของกินที่เหมาะขายหน้าโรงเรียนยามเย็น

“สารพัดของทอด” ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์หรืออาหารทอดแช่แข็ง เช่น ไก่ทอด นักเก็ต เฟรนช์ฟราย ไก่ป๊อป ลูกชิ้น เป็นต้น บอกเลยว่าทั้งนักเรียนและครูที่ออกมาจากโรงเรียนหลังเลิกเรียนแล้วอยากหาของกินที่อร่อย รองท้องได้อิ่มเพียงพอทดแทนมื้อเย็นก่อนกลับบ้านได้ก็ต้องเป็นสารพัดของทอดเหล่านี้ล่ะ หากคุณขายล่ะก็รับรองว่าจะมีเด็กรอต่อคิวเต็มไปหมดแน่นอน ยิ่งหากมีพวกผงกับซอสให้เลือกหลากหลายล่ะก็ถูกใจคนอยากกินของทอดมากกว่าเดิมอีก

“ยำมาม่า” ของกินที่เหมาะขายหน้าโรงเรียนยามเย็น

“ยำมาม่า” เป็นของกินที่ขายดีมากจนเรียกได้ว่าหน้าโรงเรียนทุกแห่งต้องมีมาตั้งขายยามเย็นหมด เพราะเด็กนักเรียนรุ่นใหม่มักจะชอบรับประทานอาหารประเภทเส้นเป็นหลัก โดยเฉพาะเส้นมาม่าที่มีความเป็นบะหมี่หนึบ ๆ นุ่ม ๆ เส้นหยักมัน ๆ อร่อยแล้วล่ะก็หากนำไปทำให้เป็นยำหวานปนเปรี้ยวเผ็ดแซ่บเล็กน้อยก็จะสามารถเป็นอาหารอร่อยรองท้องได้ดี รับประทานง่ายกว่ามาม่าน้ำมาก จะรับประทานบนรถหรือนั่งรับประทานอยู่กับที่ก็ได้

#3 ของกินที่เหมาะจะขายหน้าโรงเรียนยามเย็น #การลงทุน #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้