3 บริการขายของขวัญวันเกิดที่ถูกใจลูกค้า

Share on facebook
Share on twitter
3 บริการขายของขวัญวันเกิดที่ถูกใจลูกค้า

การที่ลูกค้าจะเข้ามาซื้อของขวัญในร้านองเรานอกจากปัจจัยหลักที่คุณเป็นร้านขนาดใหญ่ มีสินค้าของที่ระลึกมากมายหลากหลายประเภทให้เลือกได้สำหรับคนทุกเพศทุกวัยแล้ว และราคาก็อยู่ในระดับที่ไม่สูงก็ยังมีปัจจัยเสริมที่จะช่วยทำให้การขายของขวัญวันเกิดแก่ลูกค้าในร้านของคุณเป็นที่นิยมมากได้จากบริการของคุณเองที่จะตอบโจทย์ลูกค้าให้ตรงใจพวกเขาได้เป็นอย่างดี เพราะในวันเกิดของคนสำคัญที่พวกเขาต้องการมอบของขวัญให้ไม่ว่าอย่างไรพวกเขาก็ต้องเลือกของด้วยการตัดสินใจที่คุ้มค่าที่สุดทั้งด้านรูปลักษณ์

คุณภาพสินค้า การนำสินค้าไปใช้ประโยชน์ ความชอบของผู้ที่จะได้รับว่าเขาเป็นคนแบบไหนชอบอะไร รวมถึงเงินในกระเป๋าที่แบ่งจ่ายออกมาซื้อของที่แยกจากรายจ่ายหลักในชีวิตประจำวันต่างหากด้วย หากคุณคำนึงถึงข้อนี้แล้วก็จะรู้ได้ในทันทีว่าพวกเขาต้องการให้คุณมีบริการขายของขวัญวันเกิด 3 บริการนี้มาก แนะนำว่าถ้ามีบริการเหล่านี้แล้วล่ะก็ถูกใจลูกค้าที่มาซื้อของขวัญวันเกิดกันแน่นอน

บริการห่อของขวัญวันเกิดฟรี

ลูกค้ามาซื้อของขวัญวันเกิดให้คนที่เขารักและปรารถนาดีที่ร้านขายของที่ระลึกของคุณทั้งทีแบบนี้จะให้เขาไปห่อของขวัญเองทำไม ก็จัดบริการห่อของขวัญวันเกิดฟรีแก่ลูกค้าไปเลยสิ โดยคุณอาจมีกล่องบรรจุของขวัญที่เหมาะสมมากกว่าบรรจุภัณฑ์ของที่ระลึกที่ตั้งวางขายทั่วไปมาเปลี่ยนให้ลูกค้าที่ต้องการซื้อของไปเป็นของขวัญวันเกิดพร้อมกระดาษห่อของขวัญที่ให้ลูกค้าเลือกสีกับลวดลาย

ที่สนใจแล้วเอามาให้คุณตัดพร้อมห่อของขวัญติดริบบิ้นสวยเก๋ได้เลย แบบนี้บริการครบครันรวดเร็วจบแค่ที่เดียวถูกใจแน่นอน ไม่มีใครอยากไปห่อของขวัญเองแบบยับไม่สวยหรอก แต่หากเป็นกระดาษห่อของขวัญที่ลายสวยมากหรือเป็นลายลิขสิทธิ์ก็อาจลดราคาให้ลูกค้าหรือให้ลูกค้าจ่ายเองในราคาปกติก็ได้ แต่คุณจะยังบริการห่อของขวัญวันเกิดให้ฟรีเหมือนเดิม

บริการการ์ดอวยพรสุดเก๋ในการขายของขวัญวันเกิด

บริการมอบฟรีหรือลดราคาการ์ดอวยพรวันเกิดก็เป็นอีกหนึ่งบริการขายของขวัญวันเกิดสุดพิเศษจากทางร้านที่คุณอาจมีการ์ดรูปร่างสวยเก๋ ลวดลายดีให้ลูกค้าเลือกนำไปเขียนอวยพรให้แก่คนที่ต้องการจะให้ได้นอกจากบริการห่อของขวัญ อาจเป็นการ์ดที่เปิดออกได้อย่างสวยงาม หรือเป็นการ์ดคุณสมบัติดี มีกรอบวางหน้าปกที่มองเห็นข้อความสวย ๆ ภายในได้ซึ่งคนที่รับจะชอบมากและยังถูกใจลูกค้าด้วย 

บริการโปรโมชั่นเด็ดในการขายของขวัญวันเกิดแก่ลูกค้า

สำหรับร้านไหนที่ไม่ถนัดเรื่องบริการห่อของขวัญวันเกิดหรือไม่อยากเสียทุนการขายโดยการเอาใจลูกค้ามอบการ์ดหรือของแถมต่าง ๆ ให้แล้วล่ะก็อาจจัดโปรโมชั่นเด็ดโดยลดราคาสินค้าให้แก่คนที่จะมาซื้อเป็นของขวัญวันเกิดให้คนที่ตัวเองรักก็ได้ อาจลดลงจากราคาปกติ 10 – 20% ก็จะทำให้ลูกค้าถูกใจมาก แต่ก็ต้องมีเงื่อนไขให้ลูกค้าสามารถแสดงหลักฐานว่าจะมาซื้อสินค้าเป็นของขวัญวันเกิดจริง ๆ ด้วย ไม่อย่างนั้นคุณอาจเสียเปรียบได้

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #บริการขายของขวัญ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้