3 บริษัทขนส่งที่เหมาะกับการไว้ใจให้ส่งพัสดุสินค้าของคุณ

Share on facebook
Share on twitter
3 บริษัทขนส่งที่เหมาะกับการไว้ใจให้ส่งพัสดุสินค้าของคุณ

ช่างมีปัญหาเยอะจนน่าหงุดหงิดเสียเหลือเกินสำหรับบริษัทขนส่งในเมืองไทยหลายบริษัทที่เราจัดส่งพัสดุสินค้าให้ลูกค้าไปแล้วเกิดปัญหาของตกหล่นระหว่างทาง ของเสียหาย หรือเกิดปัญหาใหญ่ที่ทำให้ของสูญหายออกจากพัสดุและมีมาแค่กล่องได้ด้วยจนโดนลุกค้าตำหนิมาว่าเป็นความผิดของเราก็เยอะ แบนเราก็เยอะทั้งที่ความจริงเป็นความผิดของบริษัทขนส่งทั้งหมด อย่างที่รู้ว่าสมัยก่อนพนักงานขนส่งพัสดุมีแค่ในสำนักงานไปรษณีย์และทุกคนกว่าจะได้เข้ามาทำงานไปรษณีย์ก็ต้องผ่านหลักสูตรการเรียน

โดยตรงมาก่อนจึงจะเข้ามาทำงานส่งไปรษณีย์ได้ทำให้แม้ไปรษณีย์จะช้าแต่ก็ไม่เคยเกิดปัญหาใด ๆ เท่ากับบริษัทขนส่งของเอกชนที่มีการเปิดตัวมากมายในสมัยนี้และรับคนเข้ามาทำงานได้ง่าย ๆ เลย ทว่าถึงอย่างนั้นไปรษณีย์ก็ยังคงเป็นตัวเลือกสุดท้ายของเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายคนในยุคใหม่ที่ต้องรีบส่งของอยู่เหมือนเดิม ฉะนั้นเราจึงไม่อาจหลีกเลี่ยงการใช้บริการส่งพัสดุสินค้ากับบริษัทขนส่งเอกชนได้ แต่ทีนี้มาดูกันให้รอบคอบกว่าเดิมดีกว่าว่าบริษัทใดที่ไว้ใจได้มากพอจะให้เราใช้บริการส่งพัสดุสินค้า วันนี้เราได้รวบรวม 3 บริษัทที่ดีที่สุดมาให้คุณแล้ว

Flash Express

“Flash Express” เป็นบริษัทขนส่งจากจีนที่ในด้านการขนส่งพัสดุสินค้าที่เราให้ความไว้วางใจมากที่สุดไม่ว่าจะเป็นในด้านของการรักษาคุณภาพสินค้า การรับ – ส่งสินค้าที่ตรงต่อเวลา รวดเร็วทันใจใช้เวลา 1-3 วันในการจัดส่งเท่านั้น และมีบรรจุภัณฑ์ใส่พัสดุสินค้าที่ทำออกมาสำเร็จรูปแบบไม่ต้องนั่งแพ็คให้เหนื่อยหรืองุนงงอยู่นานสองนาน ราคาก็ถูกมาก มีอยู่แทบทุกจังหวัดในประเทศไทยแบบเข้าถึงได้ง่าย อีกทั้งยังมีแอพพลิเคชั่นรับของถึงบ้านทั่วไทยฟรี และจัดส่งทุกวัน ไม่มีวันหยุด ราคาเริ่มต้น 25 บาท ส่งของน้ำหนักไม่เกิน 45 กิโลกรัม มีบริการเก็บเงินปลายทางอีกต่างหากจึงไม่แปลกที่ร้านค้าออนไลน์ส่วนใหญ่ที่มีความเอาใจใส่ในลูกค้าและต้องการความเชื่อถือเต็มร้อยจะใช้บริการขนส่งจากบริษัท Flash Express 

ลิงก์ Youtube ที่เกี่ยวข้องกับ “Flash Express”

Flash Express – ไม่ว่าชีวิตเริ่มจากตรงไหน เราจะส่งไปให้ถึง

Kerry Express

“Kerry Express” เป็นบริษัทเอกชนแรก ๆ ที่ให้บริการขนส่งในเมืองไทย ส่งของได้อย่างรวดเร็วแม้จะไม่เท่ากับ Flash Express แต่บริษัทนี้มีความเอาใจใส่ในพัสดุสินค้าที่เชื่อมั่นได้ว่าสินค้าจะต้องส่งถึงมือผู้รับอย่างมีคุณภาพร้อยเปอร์เซ็นต์แน่นอน เพราะบริษัท Kerry Express จะเน้นการดูแลคุณภาพสินค้าระหว่างการจัดส่งเป็นหลักโดยมีการควบคุมอุณหภูมิ เน้นบริการรับส่งของแช่เย็นและแช่แข็งทั่วไทย จึงถือเป็นบริษัทที่ให้บริการรับพัสดุสินค้าหลากหลายประเภทที่กว้างและทำงานดีเป็นอันดับต้น ๆ ของไทยเลย พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถไว้ใจได้

ลิงก์ Youtube ที่เกี่ยวข้องกับ “Kerry Express”

เคอรี่ เอ็กเพรส’ ขนส่งทันใจ ตอบโจทย์เอสเอ็มอีออนไลน์ 

Best Express

“Best Express” เป็นบริษัทขนส่งยักษ์ใหญ่จากจีนที่เข้ามาในเมืองไทย มีบริการด้านระยะทางที่ครอบคลุมทั่วประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นในเขตทุรกันดารหรือที่ไหนก็มาส่งได้ โดยค่าส่งเริ่มต้นที่ 30 บาท แต่หากพื้นที่ห่างไกลคิดเพิ่ม 100 บาท และพื้นที่พิเศษคิดเพิ่ม 250 บาท รับพัสดุที่บ้านให้ฟรีผ่านระบบออนไลน์ ไม่จำกัดน้ำหนัก ให้บริการ 1 – 3 วัน ยกเว้นวันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ซึ่งใครที่มีพัสดุสินค้าขนาดใหญ่หรือปริมาณเยอะต้องส่งให้ลูกค้าทางไกลหรือในพื้นที่ลำบากมีข้อจำกัดมากมายแล้วล่ะก็ไว้ใจบริษัท Best Express ได้เลย

ลิงก์ Youtube ที่เกี่ยวข้องกับ “Best Express”

ทำความรู้จักกับ BEST Express เบสท์ เอ็กซ์เพรส

รูปภาพประกอบ 

รูปภาพที่ 1 : https://www.birdsrepeller.com/

รูปภาพที่ 2 : https://www.finnomena.com/

รูปภาพที่ 3 : https://www.bangkokpost.com/

รูปภาพที่ 4 : https://www.ryt9.com/

 #การลงทุน #ลงทุนง่ายๆ #บริษัทขนส่ง

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้