3 ร้านอาหารลงทุนต่ำที่เหมาะจะเปิดขายข้างทาง

Share on facebook
Share on twitter
3 ร้านอาหารลงทุนต่ำที่เหมาะจะเปิดขายข้างทาง

เมื่อคุณคิดจะเปิดร้านอาหารเป็นของตัวเอง ด้วยเพราะสมัยนี้กิจการร้านอาหารคืออาชีพการขายที่สามารถส่งเสริมรายได้มากมายให้แก่เราแบบไม่ยาก ลงทุนไม่สูง แค่ต้องอาศัยความอดทนและความชำนาญในการทำอาหารที่มีรสชาติอร่อยติดใจลูกค้าจำนวนมากให้ได้ หากคุณมี 2 สิ่งนี้อยู่แล้วก็ย่อมจะสามารถทำงานเปิดร้านอาหารได้ โดยเฉพาะการขายในชุมชนแล้วล่ะก็จะทำให้ผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาต้องทำงานหรือกลับบ้านสามารถแวะมารับประทานอาหารที่ร้านของคุณได้สบาย ๆ เลย

มีลูกค้าเข้า – ออกวนเวียนกันไปตลอดแน่นอน ทว่าแล้วหากเราไม่ได้จะเปิดร้านอาหารลงทุนต่ำในเมืองหรือตามชุมชนล่ะ เพราะหลายคนย่อมเข้าใจกันอยู่ว่าการเช่าที่ว่างในการเปิดร้านตามย่านชุมชนย่อมจะทำให้เราเสียค่าใช้จ่ายที่เยอะกว่านอกเมืองหรือตามข้างทางที่บางคนบ้านก็อยู่ติดข้างทางที่เป็นเส้นทางซึ่งรถสัญจรผ่านไปผ่านมาเลย หากจะให้เปิดร้านอาหารข้างทางก็น่าจะเหมาะกว่า แต่จะมีคนสนใจอาหารข้างทางหรือ? ประเด็นนี้ลูกค้าจะสนใจได้ก็ต่อเมื่อคุณเลือกรูปแบบร้านอาหารลงทุนต่ำข้างทางที่สามารถเข้าถึงความต้องการของพวกเขาได้เท่านั้น จะมีร้านอาหารข้างทางไหนบ้างที่เปิดแล้วก็รับทรัพย์ปัง ๆ ได้!

ร้านอาหารข้างทางบุฟเฟ่ต์ข้าวแกง

“ร้านอาหารข้างทางบุฟเฟ่ต์ข้าวแกง” แน่นอนว่าคนไทยที่เป็นนักเดินทางที่ขับรถมาไกลซึ่งอีกนานกว่าจะถึงจุดหมายย่อมมีความหิวโหยกันมากจนบางคนก็ไม่คิดจะหาร้านอาหารหรู ๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากนี้เท่าไหร่ อย่างน้อยขอเป็นอาหารง่าย ๆ ที่ช่วยให้อิ่มท้องก็พอซึ่งข้าวแกงก็คือหนึ่งในคำตอบของพวกเขาที่ต้องการสำหรับร้านอาหารข้างทางที่ต้องมีการเลือกร้านข้าวแกงที่น่ารับประทานอยู่แล้ว

เพราะนักเดินทางหลายคนก็ย่อมมองร้านที่สะอาด บรรยากาศดีหน่อย และไม่ได้เป็นข้าวแกงที่มีอาหารจำกัดอยู่แค่เมนูที่พวกเขารับประทานไม่ค่อยได้ ยิ่งรถคันไหนมีเด็กก็ยิ่งต้องมีข้อจำกัดในร้านข้าวแกงมากยิ่งขึ้น การเปิดร้านอาหารข้างทางอย่างข้าวแกงบุฟเฟ่ต์จึงช่วยเป็นทางเลือกให้ลูกค้านักเดินทางได้มาก มีกับข้าวให้เลือกมากมายครบครันมากกว่า 10 อย่างแถมราคาก็สบายกนระเป๋าแบบเหมาครั้งเดียวก็เลือกรับประทานได้แบบนี้รายได้เข้าร้านเห็น ๆ เลยแม้จะเป็นร้านอาหารข้างทาง

ร้านอาหารก๋วยเตี๋ยวข้างทาง

“ร้านอาหารก๋วยเตี๋ยวข้างทาง” เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่คนรุ่นใหม่มักจะชอบแวะรับประทานอาหารแนวเส้น ๆ กันที่ร้านข้างทางแนวนี้ เพราะก๋วยเตี๋ยวเป็นเมนูที่เราสามารถสั่งได้ว่าอยากรับประทานเมนูเส้นแบบใด เช่น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวแห้ง เป็นต้น ทุกคนย่อมจะสามารถรับประทานก๋วยเตี๋ยวได้หมดมากกว่าข้าวแกงอยู่แล้วโดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่จะชอบก๋วยเตี๋ยวมาก แถมยังใช้ทุนซื้อวัตถุดิบไม่มากด้วยก็สามารถรับออเดอร์จากลูกค้าที่มารับประทานข้างทางได้แล้ว อีกทั้งก๋วยเตี๋ยวยังเป็นอาหารคล่องคออีก โอกาสมีลูกค้ามาจึงเยอะ

ร้านอาหารอีสานข้างทาง

“ร้านอาหารอีสานข้างทาง” เมื่อคนไทยที่ชอบของแซ่บ ๆ เดินทางไกลมาเหนื่อย ๆ แล้วอยากจัดเต็มความหิวของตัวเองโดยการรับประทานอาหารแซ่บเผ็ดเปรี้ยวแล้วล่ะก็แน่นอนว่าจุดหมายของพวกเขาย่อมจะเป็นอาหารอีสานที่เปิดเป็นร้านอาหารข้างทางก็ย่อมจะแวะมารับประทานกันหากจัดร้านให้มีบรรยากาศดีหน่อย อย่างที่เราจะสังเกตเห็นตามรายทางว่ามักจะมีคนเปิดร้านลายยโส หรือร้านอาหารอีสานแบบทุนต่ำเป็นเพิงหรือแนวกระท่อมมากในสวน ใกล้บึงข้างทางก็มีคนมาแวะ หากทำบรรยากาศดีแบบนี้รับรองว่าคนชอบแน่นอน

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://guide.michelin.com/

รูปภาพที่ 2 : https://www.japaikin.com/

รูปภาพที่ 3 : https://www.posttoday.com/

รูปภาพที่ 4 : https://th.worldorgs.com/

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #อาหารลงทุนต่ำ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้