3 สินค้ายอดนิยมที่ขายดีกลางสี่แยก

Share on facebook
Share on twitter
3 สินค้ายอดนิยมที่ขายดีกลางสี่แยก

เมื่อการขายสินค้าประเภทของรับประทานลงทุนต่ำอยู่แต่ในบ้านของตัวเองที่ไม่ได้อยู่ในชุมชนทำให้มีลูกค้ามาซื้อกันน้อย และครั้นจะให้ไปวางขายก็ต้องเสียค่าที่อีก ยิ่งเราเป็นมือใหม่ในการขายของแล้วยังไม่มีใครรู้จักนักก็ย่อมเป็นเรื่องยากที่จะมีลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้าของเราไปลองรับประทานดูทีละมาก ๆ หรือมาไม่ขาดสายแบบร้านอื่น สำหรับบางคนอุตส่าห์เสียเงินขอเช่าที่วางขายของในตลาดแล้ว วันนั้นก็ยังขายไม่ได้เลย เสียทั้งเวลาและเสียทั้งเงินแบบนี้ย่อมท้อใจ จึงไม่แปลกที่เวลานี้เราจะเห็นหลายคนเปลี่ยนมาใช้วิธีขายของอยู่บริเวณสี่แยก

โดยการฝากคนที่เดินขายของกลางสี่แยกให้รถหลายคันที่จอดรอไฟแดงให้ช่วยขาย แล้วเราก็ทำเพิ่มในระหว่างนั้น หรือเราอาจจะเป็นผู้ลงขายเองในบางเวลาก็จะทำให้มีคนเห็นสินค้าของว่างเรามากขึ้น มีโอกาสสูงที่หลายคนจะซื้อเพราะการเดินทางที่ยาวนานย่อมต้องมีคนเกิดความหิวต้องรับประทานของว่างระหว่างทางอยู่แล้ว แต่ก็ต้องเลือกขายสินค้าของรับประทานที่พวกเขาจะรับมาสะดวกด้วย วันนี้เราจึงถือโอกาสมาแนะนำ 3 สินค้ายอดนิยมที่ขายดีกลางสี่แยกกัน

ข้าวเกรียบว่าว

“ข้าวเกรียบว่าว” เป็นขนมที่พกพาได้สะดวก ทำมาจากข้าวเหนียวนึ่งสุกที่ผสมกับน้ำตาลปีบ ไข่แดงต้มสุก น้ำมันพืชก่อนจะถูกนำมาโขลกและรีดเป็นวงกลม ผึ่งแดดให้แห้งและปิ้งไฟพลิกไปมาจนพองขยายเป็นแผ่นใหญ่ สุกกรอบ มีความเบาเนื้อหนา ด้วยแผ่นข้าวเกรียบที่ใหญ่ทำให้สามารถหักออกมารับประทานในรถแบ่งกันรับประทานได้ง่าย แต่ต้องถืออย่างระมัดระวังด้วยเพราะข้าวเกรียบว่าวจะหักง่ายมากหากมีการกระทบกัน ราคาก็ไม่แพง ขายกลางสี่แยกแค่ถุงละ 20 บาทก็อิ่มกันแล้ว หวานอร่อยขนาดนี้ใคร ๆ ก็ติดใจ

ผลไม้สด

“ผลไม้สด” เป็นสินค้าของรับประทานที่ไม่ต้องลงทุนเยอะเลย เพียงแค่คุณซื้อผลไม้มาล้างและแช่แข็งให้เย็นแล้วมานั่งปอกหั่นเป็นชิ้นใส่ถุงพร้อมเครื่องเคียงซอสหวานกับพริกเกลือก็สามารถนำไปขายกลางสี่แยกได้แล้ว คนซื้อก็เข้าถึงง่าย เพราะทุกคนย่อมต้องเคยรับประทาน ยิ่งอากาศร้อนอย่างนี้ไม่ว่าใครก็อยากได้ของรับประทานที่ทำให้รู้สึกสดชื่นหวานฉ่ำไม่มากก็น้อย ซึ่งผลไม้สดนี่ล่ะคือตัวเลือกที่ดีที่สุด

นม

“นม” กำลังกลายมาเป็นสินค้ายอดนิยมในการนำไปขายกลางสี่แยกมาก เพราะคนรุ่นใหม่ชอบซื้อนมดื่มกันอยู่แล้ว และการเดินทางจะมีสีสันได้ก็ต้องมีเครื่องดื่มหอมหวานผสมนมหรือกาแฟอร่อย ๆ มาเติมเต็มหน่อย นมจึงเป็นสินค้าที่มีโอกาสสูงสำหรับความสนใจของผู้ที่อยู่ในรถมาก นอกจากนี้นมที่มียี่ห้อยังเป็นที่ไว้ใจของพวกเขาได้ว่าจะสะอาดและอนามัยดี เช่น ยาคูลท์, นมโฟรโมสต์, นมบีทาเก้น เป็นต้น

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.eventesan.com/

รูปภาพที่ 2 : https://www.isangate.com/

รูปภาพที่ 3 : https://food.mthai.com/

รูปภาพที่ 4 : https://postjung.com/

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #สินค้ายอดนิยมที่ขายดีกลางสี่แยก

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้