3 สินค้าร่วมขบวนคาราวานที่ขายดี

Share on facebook
Share on twitter
3 สินค้าร่วมขบวนคาราวานที่ขายดี

การขายสินค้าในขบวนคาราวานที่ทุกคนได้มารวมตัวกันเดินทางไปตามจังหวัดต่าง ๆ เพื่อขายสินค้าแบบเคลื่อนที่แก่ลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ หมุนเวียนสับเปลี่ยนตามสถานที่ต่าง ๆ เรื่อย ๆ เพื่อที่จะได้ขายสินค้าตัวเองให้แก่ลูกค้ากลุ่มใหม่ซึ่งสามารถกระจายรายได้และมีฐานลูกค้าตลอดเวลา ทำให้เมื่อกลับมาขายในสถานที่เดิมอีกครั้งลูกค้ารายเดิมจะสามารถซื้อสินค้าคุณด้วยความสนใจได้ เพราะพวกเขาจะรู้สึกว่านาน ๆ ทีพ่อค้าแม่ค้าในขบวนคาราวานจะเดินทางมาขายในจังหวัดของตัวเองทีทำให้น่าไปเดินเลือกซื้อสินค้าทุกครั้งที่เห็นขบวนคาราวานมาตั้งขาย

แม้ว่าจะเป็นสินค้าเดิมแต่ก็เป็นสินค้าที่ไม่ได้มีมาตลอดจึงนิยมมาซื้อกันเยอะ ซึ่งวันนี้หากคุณอยากทำอาชีพขายของแบบลงทุนต่ำโดยเข้าร่วมขบวนคาราวานแต่ยังไม่รู้ว่าโดยปกติแล้วพ่อค้าแม่ค้าในขบวนคาราวานขายสินค้ารูปแบบใดบ้างก็มาดูรูปแบบสินค้าขายดีที่เราจะแนะนำกันเลยว่าหนึ่งในนั้นสินค้าของคุณจะติดลิสต์หรือไม่ หากติดก็แปลว่าคุณมีโอกาสขายของดีหากร่วมคาราวาน แต่หากไม่ติดก็ไม่ต้องเสียใจเพราะถึงอย่างไรก็มีลูกค้าเข้ามาดูสินค้าของคุณอยู่แล้ว เพียงแต่เขาจะเลือกซื้อมากหรือน้อยก็เท่านั้น แต่ขายได้แน่นอนหากคุณมีทริกการขายที่ดี เอาล่ะสำหรับคนที่มีสินค้าเหล่านี้ที่เรามาแนะนำอยู่ในมือก็อย่าได้ลังเลล่ะ!

“ของตกแต่งมือสอง” สินค้าขายดีในขบวนคาราวาน

“ของตกแต่งมือสอง” เป็นรูปแบบสินค้าที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าในขบวนคาราวานสามารถขายได้ดีติดอันดับท็อปเลย เพราะคนที่ขายของในคาราวานส่วนมากแล้วจะมีทุนน้อยทำให้มักจะรับสินค้ามือสองจากโรงงานหรือจากที่ไม่ใช้แล้วแต่ยังคุณภาพดีอยู่เยอะมาขาย ของตกแต่งมือสองจึงเป็นสินค้าที่หากลูกค้าคนใดได้ยินคำว่า “ขบวนคาราวานสินค้า”แล้วก็ย่อมที่จะนึกถึงของมือสองเป็นอย่างแรก โดยเฉพาะที่ขายดีที่สุดก็คงหนีไม่พ้นของตกแต่งมือสองที่ลูกค้าสามารถซื้อของประดับตกแต่งสวยงามที่ราคาไม่สูงไปตกแต่งบ้านได้ เช่น รูปภาพ รูปปั้น โคมไฟ เป็นต้น

“อะไหล่” สินค้าขายดีในขบวนคาราวาน

“อะไหล่” เป็นรูปแบบสินค้าขายดีในขบวนคาราวานที่ลูกค้ามักจะมาเลือกซื้อดูเป็นสินค้ารูปแบบแรก ๆ เมื่อการเดินทางของขบวนคาราวานย่อมต้องมาพร้อมกับของแนวแอดเวนเจอร์หรือแนวหนักและวางแบกะดินขายอะไหล่ โลหะ หรือส่วนประกอบรถต่าง ๆ ที่หาซื้อไม่ได้ตามตลาดทั่วไปทำให้สินค้าตัวนี้สามารถเรียกลูกค้าแบบเจาะกลุ่มลูกค้าผู้ชายได้เป็นอย่างดีมาก ยิ่งขายตามข้างถนนหรือนอกเมืองที่รถผ่านไปผ่านมาเยอะด้วยยิ่งมีคนสนใจอะไหล่รถเยอะ เพราะบางคนที่มีความชำนาญด้านการซ่อมหรือดูรถก็ต้องพกอะไหล่ติดไว้เผื่อฉุกเฉินหาอะไหล่ไม่ได้กลางทาง

“ของเล่น” สินค้าขายดีในขบวนคาราวาน

“ของเล่น” เป็นสินค้าในขบวนคาราวานที่ขายดีตลอดเวลา ด้วยสีสันที่มีความสดใสและมีคุณสมบัติที่เพียงแค่ผู้ใหญ่ซึ่งมีเด็กเห็น เด็กที่เดินมาพร้อม ๆ กัน หรือในกลุ่มวัยรุ่นที่ชอบเดินตลาดแนวดิบ ๆ ชิค ๆ กัน พวกเขาย่อมจะชื่นชอบสินค้าของเล่นในขบวนคาราวานที่เน้นไปทางของเล่นสำหรับประดับติดตัว ตุ๊กตา หมอน และพวกโมเดลเล็ก ๆ ที่มีตัวการ์ตูนเก๋ ๆ มาก

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://twitter.com/spin9/

รูปภาพที่ 2 : https://blog.ghbank.co.th/

รูปภาพที่ 3 : https://mgronline.com/

รูปภาพที่ 4 : https://www.smeleader.com/

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #ลงทุนต่ำ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้