3 รสชาติไอศกรีมลงทุนต่ำขายดีที่สุด

Share on facebook
Share on twitter
3 รสชาติไอศกรีมลงทุนต่ำขายดีที่สุด

“ไอศกรีมอร่อย ๆ มาแล้วจ้า!” เสียงเรียกคุ้นเคยได้กลับมาดังขึ้นอีกครั้งตามหมู่บ้านและในซอยของจังหวัดต่าง ๆ เพราะเวลานี้ผู้คนต่างหันมาทำงานอิสระในการค้าขายของหวานกันซึ่งหนึ่งในอาชีพลงทุนต่ำที่ขายได้ดีลูกค้าติดกันงอมแงมก็คงหนีไม่พ้นการขับรถขายไอศกรีมอย่างแน่นอน เพราะไม่ต้องลงทุนหาเงินมาทำร้านของตัวเองให้ใหญ่โตสามารถขับรถเคลื่อนที่ขายไอศกรีมที่ไหนก็ได้ใน 1 วัน นอกจากลูกค้าจะรู้จักร้านของคุณมากขึ้นแล้ว ยังมีแต่คนเฝ้ารอกันเยอะด้วยหากไอศกรีมของคุณมีความอร่อยถูกปากพวกเขา

ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำ 3 รสชาติไอศกรีมลงทุนต่ำขายดีที่สุดที่จะไม่มีการขาดทุนแน่นอน เพราะคนไทยมักจะมีรสชาติไอศกรีมมาตรฐานที่ชอบกันทุกคนอยู่แล้ว ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นรสชาติที่มาจากวัตถุดิบหาง่ายอยู่คู่กับคนไทยในท้องถิ่นมานานเกินกว่ายี่สิบปีมาแล้วด้วย ฉะนั้นการขายไอศกรีมที่ทำจากวัตถุดิบเกรดพรีเมียมจึงมีโอกาสขาดทุนได้ง่ายกว่าไอศกรีมที่ทำจากวัตถุดิบหาง่ายทั่วไป มาดูกันดีกว่าว่าจะมีรสชาติไอศกรีมใดที่ถูกปากคนไทยบ้าง

ไอศกรีมรสกะทิ

“ไอศกรีมรสกะทิ” เป็นที่สุดของรสชาติไอศกรีมต้นทุนต่ำที่ขายได้ดีมาตั้งแต่ยุคอดีต ถือเป็นไอศกรีมโบราณต้นตำรับที่อยู่คู่กับเมืองไทยมาตั้งแต่ที่มีการทำไอศกรีมแรกเริ่มบนแผ่นดินสยาม ด้วยมะพร้าวเป็นผลผลิตทางธรรมชาติที่คนไทยนิยมปลูกกันตามไร่สวนมากมายอยู่แล้วและรสชาติของน้ำมะพร้าวกับเนื้อก็มีความหอมอร่อยมาก ทำให้ติดใจคอวิถีไทยมาก ไม่ว่าจะเป็นคนเพศไหนวัยใดก็ประทับใจทั้งนั้น หากคิดจะขายไอศกรีมต้นทุนต่ำและมีทุนน้อยมากแล้วล่ะก็ ขายแค่เพียงไอศกรีมกะทิพร้อมกับเครื่องเคียงอย่างลูกชิด สับปะรด และข้าวเหนียวเท่านั้นก็มีรายได้เยอะแล้ว บางทีขายแป็ปเดียวก็หมด 

ไอศกรีมมะนาว

“ไอศกรีมมะนาว” เป็นหนึ่งในรสชาติไอศกรีมลงทุนต่ำที่ไม่ต้องมีเงินทุนเยอะก็สามารถผลิตไอศกรีมอร่อย ๆ ที่มีรสชาตินัวให้ผู้คนได้แล้ว มะนาวนั้นก็เป็นสินค้าที่หาได้ง่ายตามสวนและตามตลาดทั่วไป คุณนำมาใส่ในนมและผสมน้ำตาลเล็กน้อยให้คลายความเปรี้ยวลงก็จะได้ไอศกรีมที่หอมเย็นชื่นใจเหมือนสัมผัสกับรสของนมเปรี้ยวได้แบบมันส์ ดับกระหายร้อนได้เป็นอย่างดีเลย ผู้ใหญ่และวัยรุ่นจะชอบไอศกรีมรสนี้กันมาก ขายดีจนหมดเร็วพอ ๆ กับไอศกรีมกะทิเลย

ไอศกรีมวานิลลา

“ไอศกรีมวานิลลา” จัดได้ว่าเป็นรสชาติไอศกรีมหอมหวานที่สายนมยุคใหม่ต้องไม่พลาด เพราะตัวไอศกรีมนอกจากจะมีความหวานของรสนมแล้ว ยังมีกลิ่นหอมของดอกวานิลลาที่ละมุนคล้ายครีมบัตเตอร์หอม ๆ ที่อยู่ในพวกขนมนมเนยด้วย ไม่ว่าเป็นใครก็ชอบทั้งนั้น ขายดี ลงทุนต่ำ อีกทั้งยังสามารถนำมาประยุกต์โดยเพิ่มช็อคโกแลตชิพลงไปได้อีกต่างหาก

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#ไอศกรีมลงทุนต่ำขายดี #SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้