“ขายแก้วเซรามิกลายเพ้นท์” อาชีพลงทุนต่ำน่าลองสุดอาร์ต

Share on facebook
Share on twitter
“ขายแก้วเซรามิกลายเพ้นท์” อาชีพลงทุนต่ำน่าลองสุดอาร์ต

พูดถึงอาชีพลงทุนต่ำด้านการขายอาหารมาเยอะแล้วในวันนี้เราจะมาบอกเล่าการสร้างอาชีพลงทุนต่ำของเหล่าคนที่ชอบงานศิลปะและการตกแต่งกันบ้างดีกว่า แน่นอนว่าเมื่อกล่าวด้านศิลปะแล้ว หลายคนอาจจะนึกถึงงานที่ต้องอาศัยแรงกายแรงใจและระยะเวลาการสร้างสรรค์งานแบบค่อยเป็นค่อยไปที่กว่าจะได้งานหนึ่งก็ใช้เวลานานอยู่ หากทำเป็นอาชีพก็ย่อมต้องการคนมาช่วยเป็นแรงเสริมเพื่อให้ได้สินค้าทำมือด้านศิลปะเสร็จไวขึ้น ไม่เช่นนั้นก็คงจะยากในการหารายได้ให้ทันต่อการเลี้ยงชีพ แล้วแบบนี้จะทำอย่างไรดีในเมื่อคุณอยู่ตัวคนเดียว ทุนก็น้อย และต้องหาเลี้ยงชีพด้วยตัวเองโดยไม่มีความช่วยเหลือหรือจ้างค่าแรงได้ เรามีทางเลือกอาชีพลงทุนต่ำที่เหมาะกับสายชอบศิลปะและงานทำมือซึ่งต้องการสร้างสินค้าที่มีความรวดเร็วอย่างคุณได้ นั่นคือ “อาชีพขายแก้วเซรามิกลายเพ้นท์”นั่นเอง มาดูกันดีกว่าว่าอาชีพนี้จะทำเงินให้คุณได้อย่างไรและเร็วจริงหรือเปล่า

ทำความรู้จักกับ “อาชีพขายแก้วเซรามิกลายเพ้นท์”

อาชีพขายแก้วเซรามิกลายเพ้นท์” เป็นอาชีพลงทุนต่ำที่คุณสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่หาซื้อแก้วเซรามิกเปล่าราคาเหมาจากร้านขายแก้วมาลงกระบวนการทางศิลปะอย่างการวาดลวดลายสวยงามให้แก้วมีสีสันน่าใช้เพื่อนำไปขายให้ลูกค้าที่สนใจเป็นอาชีพของตัวเอง โดยการลงทุนจะมีแก้วน้ำเซรามิกเปล่ารูปแบบต่าง ๆ ได้แก่ แก้วกาแฟ และแก้วทั่วไป ,สีเพ้นท์แก้วสูตรน้ำเอสทีมีน้ำมันทำให้สีติดทนแก้วได้นาน หรืออาจใช้ปากกาเพ้นท์แก้วก็ได้ และสุดท้ายก็มีกาวร่างเส้น ซึ่งต้นทุนจะไม่สูงเลย ระยะแรกในช่วงทดลองทำอาชีพขายแก้วน้ำเซรามิกลายเพ้นท์ คุณก็อาจจะเลือกซื้อแก้วเซรามิกมาในจำนวนน้อยก่อนเพื่อดูความสนใจของผู้คนจากยอดขายที่เราส่งออกไปยังร้านขายภาชนะต่าง ๆ แบบกระจายสินค้า แต่มีโอกาสสูงอยู่แล้วที่ลูกค้าจะสนใจหากคุณพิสูจน์ให้พวกเขาเห็นได้ว่าฝีมือการวาดลายเพ้นท์แก้วเซรามิกของคุณมีความอาร์ตที่โดดเด่น

ลักษณะ “แก้วเซรามิกลายเพ้นท์” ที่ลูกค้ามักสนใจซื้อ

“แก้วเซรามิกลายเพ้นท์” ที่ลูกค้ามักสนใจซื้อกันมักจะเน้นเป็นลายการ์ตูนน่ารักใส ๆ ที่ทำให้มองแล้วรู้สึกสบายใจ มีสีสันผสมผสานออกแนวพาสเทลมากกว่าลายแก้วที่เน้นศิลปะการเพ้นท์วาดแบบคลาสสิกแบบจินตนาการละเอียดจ๋าเกินไป เช่น การลงลายกนก สัตว์ในเทพนิยาย หรือเรื่องราวที่มีการใช้พื้นที่ลงลาวาดเพ้นท์เยอะ เป็นต้น เพราะจะทำให้ลายแก้วเซรามิกโดดเด่นเกินควรจนผู้คนไม่สนใจในประโยชน์ของแก้วเลย คุณต้องเลือกขายแก้วที่เพ้นท์ให้ลูกค้ารู้สึกว่าทั้งน่าใช้ดื่มและน่าชมในคราวเดียวกันเมื่อหยิบขึ้นมาดูได้ด้วย

ราคาการขายที่เหมาะสมสำหรับ “แก้วเซรามิกลายเพ้นท์”

“แก้วเซรามิกลายเพ้นท์” จะมีหลายราคาตามวัสดุและความยากของลายที่เพ้นท์ตั้งแต่ราคาสามสิบบาทไปจนถึงราคาหลักร้อย แต่ในกรณีของคุณจะเน้นใช้วัสดุแก้วต้นทุนต่ำ แต่เน้นขายลายเพ้นท์เป็นสำคัญก็อาจขายแก้วราคาละ 50 บาทเป็นต้นไปได้ เข้าถึงลูกค้าดี และมีคนชอบเยอะแน่นอน

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับ “แก้วเซรามิกลายเพ้นท์”

ICONCLASS l EP.4 เวิร์กช็อปเพ้นต์แก้วเซรามิก

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#อาชีพขายแก้วเซรามิกลายเพ้นท์ #SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้