กลุ่มแขกที่นิยมมาใช้บริการโรงแรมทุนต่ำที่คุณภาพดี

Share on facebook
Share on twitter
กลุ่มแขกที่นิยมมาใช้บริการโรงแรมทุนต่ำที่คุณภาพดี

โรงแรมทุนต่ำหรือโรงแรมที่มีระดับ 2 – 3 ดาวคือโรงแรมขนาดมาตรฐานที่มีแขกมาพักไม่ได้น้อยเหมือนกันแม้ว่าจะไม่ได้คุณภาพดีในการบริการห้องพัก บรรยากาศสภาพแวดล้อม หรือความสะดวกสบายในการอำนวยเหมือนอย่างโรงแรมระดับ 4 – 5 ดาวก็ตาม เพราะอย่างน้อยก็ถือว่าเป็นโรงแรมที่มีการตกแต่งเรียบหรู สะอาด และบรรยากาศดีในระดับหนึ่งเหมาะกับการเป็นโรงแรมของคนทั่วไปที่ต้องการโรงแรมคุณภาพดีสักที่ในราคากันเอง ดังนั้นหากคูณกำลังคิดจะหาอาชีพลงทุนต่ำโดยการเปิดธุรกิจใหญ่ของตัวเองสักธุรกิจที่เป็นอิสระและมีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ แล้วล่ะก็ต้องไม่พลาดธุรกิจโรงแรมทุนต่ำ 2 – 3 ดาวเลย ไม่ต้องกลัวว่าทำแล้วจะไม่มีแขกมาพักหากบรรยากาศและคุณภาพห้องพักในโรงแรมของคุณไม่มีอะไรที่เสียหาย ขอแค่ห้องสะอาด เฟอร์นิเจอร์ไม่มีการขาดวิ่นหรือต่อเติมแบบทนทานน้อย และกลิ่นอับสูงล่ะก็รับรองว่าคุณจะได้รับความสนใจมาพักจากกลุ่มแขกที่นิยมมาใช้บริการโรงแรมทุนต่ำที่คุณภาพดีของคุณเหล่านี้อย่างแน่นอน

“นักเดินทางไกล” แขกที่นิยมพักโรงแรมทุนต่ำ

“นักเดินทางไกล” เป็นกลุ่มบุคคลอันดับ 1 ที่นิยมมาพักผ่อนในโรงแรมทุนต่ำซึ่งพวกเขาจะเป็นคนที่ค่อนข้างกินง่ายอยู่ง่ายอยู่แล้ว ขอแค่พอมีที่ให้นอนพักแบบเงียบสงบและมีห้องให้อาบน้ำพร้อมพักผ่อนเก็บแรงเก็บพลังเดินทางไปยังจุดหมายก็เพียงพอแล้ว ซึ่งปกติพวกเขาจะนิยมมาพักกันในโรงแรมที่ราคาถูกและอยู่ในตัวชุมชมหมู่บ้านหรือชุมชนเมืองที่ตัวเองต้องขับรถผ่านมาหรือเข้ามาจากถนนเส้นหลักที่ใช้เป็นเส้นการเดินทางไปยังจุดหมายไม่ไกลนัก โรงแรมทุนต่ำที่มีสภาพดี ไม่ต้องเข้ามาในตัวเมืองมาก หรืออยู่ตามจังหวัดเล็กที่คนไม่วุ่นวายจึงเป็นโรงแรมที่พวกเขาชอบกันมาก

“เซลล์แมน” แขกที่นิยมพักโรงแรมทุนต่ำ

“เซลล์แมน” เป็นอาชีพที่ต้องมีการเดินทางข้ามจังหวัดหรือข้ามเขตในเมืองกันเป็นประจำจนแทบไม่ได้หยุดอยู่แล้วด้วยหน้าที่ขายตรงในสินค้าจากบริษัทที่ได้รับมอบหมายให้มาขายแก่ลูกค้าเพื่อกระจายรายได้ แน่นอนว่าบางทีก็กะทันหันจนต้องหาโรงแรมเอง แต่ส่วนใหญ่แล้วก็มักจะเป็นโรงแรมที่ทางบริษัทจัดการจองให้กับเซลล์แมนที่มาทำงานหรืออาจมาในโอกาสที่มีการอบรมกันซึ่งก็จะเป็นโรงแรมทุนต่ำระดับ 2 – 3 ดาวอยู่แล้วที่นิยมมาพัก ด้วยความที่มีเซลล์แมนหลายคนจึงต้องใช้งบที่มีจำกัดจองห้องพักให้ได้ กลุ่มบุคคลนี้ล่ะที่คุณจะได้เงินจากธุรกิจโรแงรมทุนต่ำของคุณ

“คณะอบรมหรือดูงาน” แขกที่นิยมพักโรงแรมทุนต่ำ

“คณะอบรมหรือดูงาน” เป็นคณะที่ไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็มีคนอยู่พอสมควรซึ่งพวกเขาย่อมต้องการโรงแรมที่มีบรรยากาศเงียบสงบ เน้นธรรมชาติและมีห้องพักราคาไม่สูง โรงแรมทุนต่ำระดับ 2 – 3 ดาวจึงเป็นที่นิยมของแขกที่เป็นคณะคนดูงานหรือคนที่มาอบรมกันมาก บางที่อาจมีส่วนจัดสังสรรค์กันในยามเย็นด้วย ซึ่งก็จะทำให้คุณมีรายได้เพิ่มมากขึ้นไปอีก เพราะโรงแรมใหญ่มักจัดงานสังสรรค์กันยาก มีข้อจำกัดเยอะกว่าโรงแรมขนาดเล็กที่คุยเจรจากันได้แบบเป็นกันเอง

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #บริการโรงแรม

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้