3 งานทำตุ๊กตาจิ๋วแฮนด์เมดที่เสริมรายได้ทุนต่ำดี

Share on facebook
Share on twitter
3 งานทำตุ๊กตาจิ๋วแฮนด์เมดที่เสริมรายได้ทุนต่ำดี

หากคุณกำลังคิดว่าสินค้าแฮนด์เมดอีกรูปแบบหนึ่งที่สามารถสร้างรายได้ดีและใช้เวลาทำน้อยแต่มีคุณภาพแล้วล่ะก็ “ตุ๊กตาจิ๋วแฮนด์เมด” เป็นหนึ่งในงานทำมือทุนต่ำที่เหมาะกับคนชอบงานฝีมือแบบคุณมาก ไม่ต้องทำตัวใหญ่ แค่เพียงขนาดไม่เกินฝ่ามือเราก็สามารถขายให้ลูกค้าที่รักการนำไปเล่นหรือนำไปประดับของส่วนตัวอย่างพวกกระเป๋า โทรศัพท์มือถือ หรือพวกพวงกุญแจเพื่อเป็นสัญลักษณ์สวย ๆ งาม ๆ เก๋ไก๋ได้แล้ว วัสดุหาง่ายในท้องถิ่น อุปกรณ์มีขายตามร้านทั่วไป

ไม่ต้องออกจากบ้านก็ทำขายได้ท่ามกลางความเงียบสงบที่ใคร ๆ ก็ชอบหรือในเวลาว่างแล้วจึงส่งออกให้คนที่ทำธุรกิจเปิดร้านขายของต่าง ๆ นำไปเป็นคนกลางในการขายโดยที่เราไม่ต้องจัดการเองเลย แค่ทำให้เสร็จในจำนวนมากพอที่ลูกค้าต้องการก็เท่านั้นหรือบางคนจะรับทำแบบเป็นออเดอร์รายบุคคลจากลูกค้าที่สั่งจองมาเลยก็ได้ ซึ่งจะมีตุ๊กตาจิ๋วแฮนด์เมดแบบใดกันบ้างที่น่าทำเรามาดูไปพร้อม ๆ กันเลยสำหรับคนที่ต้องการสร้างรายได้เสริมทุนต่ำ

งานตุ๊กตานิตติ้งจิ๋วแฮนด์เมด

“งานตุ๊กตานิตติ้งจิ๋วแฮนด์เมด” เป็นงานถักทอตุ๊กตาจากการเย็บสานซึ่งเหมาะกับคนที่ชื่นชอบงานประณีตอยู่กับเส้นด้ายและการถักนิตติ้งที่นุ่มสบายมือมีสีสันหลากหลายซึ่งสามารถสร้างสรรค์ความสวยงามแต่ละส่วนของตุ๊กตาออกมาได้กว้างขวางไม่จำกัดกรอบซึ่งคนจะค่อนข้างสนใจงานตุ๊กตานิตติ้งเยอะมากเพราะมีความยืดหยุ่น อวบ และนุ่มสบายเวลาซื้อมาประดับของ สีสันก็โดดเด่นมีคุณภาพเหมาะมากกับการสร้างอาชีพตุ๊กตาจิ๋วแฮนด์เมดทุนต่ำรายได้ดี

งานตุ๊กตาลูกปัดไม้จิ๋วแฮนด์เมด

“งานตุ๊กตาลูกปัดไม้จิ๋วแฮนด์เมด” ถือเป็นตุ๊กตาหาซื้อยากที่นาน ๆ ทีจะได้พบเห็น เพราะเมื่อสิบกว่าปีก่อนตุ๊กตาลูกปัดไม้เป็นที่นิยมกันมากจากการที่คนไทยรณรงค์งานทำมือที่มาจากวัสดุธรรมชาติและวัสดุเหลือใช้ในท้องถิ่นจึงมีการนำไม้มาออกแบบทำเป็นลูกปัดลูกเล็กกับลูกใหญ่แล้วร้อยผ่านเชือกให้กลายเป็นตุ๊กตาคนแบบไทย ๆ ที่มีความยืดหยุ่นเวลาเราเคลื่อนไหวมักจะตัวเด้งดึ๋งตามแรง น่ารักน่าเอ็นดูซึ่งใครจะแต่งเติมใด ๆ ก็สามารถทาสีหรือวาดเพิ่มเติมบนลูกปัดได้จึงเป็นสินค้าแฮนด์เมดมีเอกลักษณ์ของไทยที่เก๋ไก๋เหมาะมากกับการสร้างอาชีพตุ๊กตาจิ๋วแฮนด์เมดทุนต่ำรายได้ดี

งานตุ๊กตาเย็บมือจิ๋วแฮนด์เมด

“งานตุ๊กตาเย็บมือจิ๋วแฮนด์เมด” นอกจากงานเส้นใยเส้นด้ายที่เกิดจากการถักนิตติ้งแฮนด์เมดสวยงามแล้ว การทำตุ๊กตาผ้าที่มีความนุ่มของสำลีภายในภายใต้ผ้ากำมะหยี่ที่นำมาเย็บทำชุดและร่างกายภายนอกให้ตุ๊กตาก็เป็นตุ๊กตาจิ๋วแฮนด์เมดทุนต่ำรายได้ดีเช่นกัน เพราะคนทั่วไปจะคุ้นเคยกับพวกตุ๊กตาผ้าเหล่านี้อยู่แล้ว หากใครที่ชื่นชอบการเย็บต่อผ้าเป็นหลักล่ะก็ต้องตุ๊กตานี้เลย คงทน คุณภาพดี และทำออกมาในหลากหลายอย่างด้วย ไม่ว่าจะเป็นคน สัตว์ และสิ่งของน่ารัก

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : http://www.neonbeads.com/

รูปภาพที่ 2 : https://pixabay.com/

รูปภาพที่ 3 : https://parttimezabbver.blogspot.com/

รูปภาพที่ 4 : https://www.ryt9.com/

#ตุ๊กตาจิ๋วแฮนด์เมด #SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้