How To เป็นเซลล์ขายของให้เงินดี คุณสมบัติปัง!

Share on facebook
Share on twitter
How To เป็นเซลล์ขายของให้เงินดี คุณสมบัติปัง!

ในบทความก่อนหน้าเราเคยมาบอกเล่าในเรื่องของงานหนักสำหรับชีวิตเซลล์ขายของที่อาจจะทำให้ทุกคนที่กำลังคิดจะเป็นเซลล์ขายของคงถึงกับท้อแท้และไม่รู้จะเลือกหนทางใหม่อย่างไรดี แต่ถึงงานจะหนักและเงินน้อย ทว่าหากคุณพัฒนาตัวเองให้เป็นเซลล์ขายของที่มีผลงานเด่น คุณสมบัติดีแบบไฟแรงได้ก็มีโอกาสที่จะได้เลื่อนตำแหน่งหรือมีโบนัส มีเงินเดือนที่ดีกว่าเซลล์ขายของคนอื่นได้ เพราะทุกบริษัทมักจะมีการจัดอันดับเซลล์ขายของที่สร้างยอดขายให้บริษัทดีที่สุดในรอบเดือน

และรอบปีอยู่แล้วซึ่งหากคุณเป็นหนึ่งในบุคคลที่ถูกัดอันดับได้ล่ะก็ย่อมหมายความว่าชีวิตการเป็นเซลล์ขายของคุณมาถึงจุดที่ราบรื่นคอมพลีทจนอยู่เหนือความเสี่ยงมากกว่าเซลล์ขายของคนอื่นได้แล้ว แต่แค่กว่าจะถึงจุดนั้นได้ คุณอาจจะต้องอาศัยความพยายามและแรงกายแรงใจหน่อยซึ่งเราเองก็มี How To เป็นเซลล์ขายของให้เงินดี คุณสมบัติปัง! มาฝากคุณด้วยเช่นกัน คุณจะได้รู้จักพัฒนางานเซลล์ขายของตัวเองให้มีทักษะที่ดีมากขึ้นได้

เซลล์ขายของต้องรู้ทริกการทำให้ลูกค้าสนใจ

เซลล์ขายของที่ดีต้องมีการพัฒนาทักษะตัวเองให้เป็นที่สนใจของลูกค้าเมื่อรู้อยู่แล้วว่าจุดที่เป็นปัญหาของเซลล์ขายของคือการที่มักถูกลูกค้าเมินใส่และปฏิเสธอย่างรวดเร็วเพียงแค่ได้ยินคำว่า “เซลล์ขายของ” คุณก็ต้องรู้วิธีที่จะดึงดูดความสนใจของลูกค้าไม่ให้เขาหนีคุณได้และต้องเป็นไปในแบบที่ไม่ใช้วิธีการบังคับ ไม่ว่าจะเป็นการพูด การทำให้เขารู้สึกว่าคุณไม่ได้บังคับให้ซื้อของที่ตัวเองมาโฆษณาแนะนำ และไม่ทำให้ดูเหมือนคุณรั้งเอาไว้ผ่านความเป็นกันเองก็จะดี หรือมีของแถมน่าสนใจมาด้วยก็จะดีมาก

เซลล์ขายของต้องมีความขยันและรักในงาน

เซลล์ขายของที่จะมีคุณภาพในอนาคตต้องไม่ลืมพื้นฐานคุณสมบัติสำคัญในอาชีพตัวเองอย่างการมีความขยันที่จะเดินไปแนะนำขายสินค้าตามสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะถูกปฏิเสธแค่ไหนก็ยังยิ้มสู้ได้และท่องกับตัวเองไว้ว่า “ถึงไม่สำเร็จก็ยังดีกว่าเราไม่พยายามทำอะไรเลยและนั่งนับวันหางานเฉย ๆ” ซึ่งจะเป็นการปลูกฝังให้คุณรักในงานด้านการขายของด้วยในตัว เพราะในการทำงานกับบริษัทขายของรายใหญ่ไม่ใช่ว่าใคร ๆ ก็สามารถทำได้ ในเมื่อเราได้มาเป็นคนในครอบครัวที่เขารับมาทำงานด้วยแม้จะเป็นตำแหน่งเล็กก็ถือว่าเขาให้โอกาสเราได้พิสูจน์ตัวเองแล้ว เราจะทำแบบเช้าชามเย็นชามไม่ได้ รู้ว่าไม่สำเร็จเพราะอะไรก็แค่ตั้งตัวใหม่เพื่อหาทางแก้ให้ดีขึ้น

เซลล์ขายของต้องรู้จักเปิดโลกทัศนคติให้กว้าง

เซลล์ขายของที่ดีจะต้องมีอุดมการณ์ความเป็นเซลล์ขายของในหัวใจอย่างเต็มเปี่ยม คุณไม่ใช่แค่คนที่ทำหน้าที่ในการแนะนำขายสินค้าของบริษัทเท่านั้น แต่ยังเป็นคนที่จะมอบสิ่งดี ๆ ในมุมใหม่ให้แก่ชีวิตของลูกค้าทุกคนที่คุณได้มาแนะนำพวกเขา ทำให้พวกเขารู้สึกว่าชีวิตพวกเขามีคุณค่าในการมีใครสักคนมอบความห่วงใยในการแนะนำสินค้าดี ๆ ที่ส่งผลดีต่อชีวิตพวกเขาไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อม และชวนเขาพูดคุยกันแบบเป็นกันเองเสมือนคนหัวอกเดียวกันที่เข้าใจดีว่าบางครั้งก็ไม่อยากต้อนรับเซลล์ขายของเท่าไหร่ แต่หากใช้มิตรภาพเข้ามาก็จะช่วยได้มาก เป็นการเปิดโลกทัศนคติของคุณที่มีต่องานให้กว้างด้วย

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.thairath.co.th/

รูปภาพที่ 2 : https://realtyhub.in.th/

รูปภาพที่ 3 : https://th.jobsdb.com/

รูปภาพที่ 4 : https://www.ddproperty.com/

#เซลล์ขายของ #SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้