กิจกรรมโปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่าลดราคาสินค้าที่น่าจัด

Share on facebook
Share on twitter
กิจกรรมโปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่าลดราคาสินค้าที่น่าจัด

ในช่วงระยะเวลาที่ทุกปีในช่วงเดือนธันวาคมเราจะต้องเข้าสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่าที่มีทั้งเรื่องราวดี ๆ และเรื่องราวที่ไม่น่าประทับใจนักเข้ามาในชีวิตซึ่ง ณ ตอนนี้ทุกอย่างใกล้จะผ่านพ้นไปแล้ว ฉะนั้นในช่วงของการข้ามผ่านที่ทุกคนรอคอยและอยากเก็บหลายสิ่งหลายอย่างไว้เป็นความทรงจำดี ๆ แบบนี้ ทางร้านขายสินค้าของพวกเราก็ต้องจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าให้เข้ากับเทศกาลกันสักหน่อยสิถึงจะได้รัยความสนใจจากลูกค้าและเป็นโอกาสอันดีที่จะทำให้ช่วงเดือนธันวาคมที่มีลูกค้ามากหน้าหลายตาเข้ามาซื้อสินค้าของเราเพื่อนำไปเป็นของฝากของใช้ในการฉลองช่วงส่งท้ายปีเก่าเยอะแยะ

ยิ่งหากพวกเขาได้รู้ว่ามีโปรโมชั่นกิจกรรมลดราคาสินค้าแล้วล่ะก็รับรองสินค้าคุณขายหมดทันใจและมียอดกำไรสูงเคาต์ดาวน์ฉลองปีใหม่ได้แบบสบายใจไปเลย แต่หากจะให้จัดโปรโมชั่นยาว ๆ 1 เดือนเลยก็ดูจะนานไปสักหน่อย หากอยากให้ลูกค้าสนใจยิ่งกว่าเดิมและปังล่ะก็วันและโอกาสนาทีทองที่มีจำกัดต้องมาแล้ว เช่นนี้มีกิจกรรมโปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่าลดราคาสินค้าแบบใดที่น่าจัดบ้างมาดูกัน

กิจกรรมโปรโมชั่นลดราคาสินค้าส่งท้ายปีเก่า “12.12”

กิจกรรมโปรโมชั่นลดราคาช่วงปีใหม่แบบนาทีทองต้องนึกถึงเลขวันที่ตรงกันได้ดีอย่างวันที่ 12 เดือน 12 ซึ่งเป็นวันดีในวันส่งท้ายปีเก่าที่ดี โดยตัวเลข 12 หมายถึงความมั่งคั่งเต็มเปี่ยมไปด้วยสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขมากมายก่ายกองท่วมท้นอยู่แล้ว หากใช้โอกาสนี้มาจัดกิจกรรมโปรโมชั่นลดราคาสินค้าส่งท้ายปีเก่าด้วยกิจกรรม “12.12” ที่จะให้ลูกค้ามาซื้อของลดราคาภายในวันนี้ก็จะไม่ต้องจ่ายราคาเต็ม ลดกระหน่ำเปย์ได้ไม่อั้นเท่าที่จะอยากเปย์สินค้าเลยทีเดียว

กิจกรรมโปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่าเช็กอินความสุข

หนึ่งในกิจกรรมโปรโมชั่นลดราคาสินค้าส่งท้ายปีเก่าที่น่าสนใจไม่แพ้กัน คือ กิจกรรมโปรโมชั่นลดราค่าสินค้าในเดือนธันวาคมที่อาจจัดได้ว่าอยู่ในระยะเวลาที่นานแต่ไม่ได้จัดเต็มเท่ากิจกรรมอื่นเพราะมีเงื่อนไขในกิจกรรมที่อาจสะดวกเฉพาะลูกค้าบางคนเท่านั้นที่หากทำได้ก็จะได้รับส่วนลดสินค้าของคุณในร้านฉลอง โดยคุณอาจตั้งกิจกรรมถ่ายรูปเช็กอินความสุขในวันปีใหม่ที่มีสิ่งใดก็ตามเกี่ยวข้องกับร้านคุณก็ได้ เช่น ถ่ายรูปให้ได้เรื่องราวเด็ดหน้าร้าน หรือถ่ายรูปรีวิวสินค้าพร้อมบอกเล่าการเชื่อมโยงกับช่วงส่งท้ายปีเก่าในสถานที่ที่อยู่ในภาพ เป็นต้น หากเรื่องราวใดเด็ดและถ่ายรูปออกมาสวยโดนใจร้านมากที่สุดก็จะได้ส่วนลดราคาสินค้าในร้านไปเลย

กิจกรรมเลขคู่นำโชคส่งท้ายปี

เขาว่าเลขคู่มักจะนำพาโชคลาภมาให้เราในหลากหลายด้านทั้งความรักและการเงินซึ่งดีกว่าเลขคี่มาก โดยเดือนธันวาคมก็ตรงกับเลขคู่พอดีด้วย คุณจึงอาจจัดกิจกรรมเลขคู่นำโชคส่งท้ายปีโดยการนำสินค้าไปตั้งลดราคาในทุกวันที่เป็นเลขคู่ช่วงเดือนธันวาคมให้ลูกค้าสนใจมาซื้อกันเยอะก็จะดีเหมือนกันสำหรับกิจกรรมโปรโมชั่นลดราคาสินค้าส่งท้ายปีนี้ หรืออาจจะมีการเสริมโดยแจกของที่ระลึกเมื่อซื้อได้เลขราคาจำนวนจ่ายสินค้าที่คุณกำหนดก็เก๋ไก๋เหมือนกัน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #โปรโมชั่นส่งท้ายปี

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้