3 ภาพวาดที่ขายสร้างอาชีพทุนต่ำได้ดี

Share on facebook
Share on twitter
3 ภาพวาดที่ขายสร้างอาชีพทุนต่ำได้ดี

การสร้างอาชีพโดยใช้ความสามารถทางด้านศิลปะของตัวเองเข้ามามีบทบาทนับว่าเป็นสิ่งที่มีคุณค่าต่อหัวใจของคนสร้างสรรค์มาก เพราะเขาจะได้ใช้จินตนาการที่แสนวิเศษและกว้างขวางของตัวเองให้เป็นประโยชน์ในการหาเลี้ยงชีพ อีกทั้งสิ่งนั้นก็ยังเป็นสิ่งที่รักด้วย ไม่ต้องอยู่ภายใต้แรงกดดัน อีกทั้งยังไม่เหน็ดเหนื่อยต่อการสร้างสิ่งที่มีค่าในหัวใจตัวเองสู่การมองเห็นในรูปธรรมของลูกค้าอีกด้วย แม้ว่าจะมีไม่เยอะนักสำหรับผลงานศิลปะที่สามารถสร้างสรรค์และทำออกมาขายสู่ผู้คนได้รายได้ดี แต่หากผลงานศิลปะแขนงใดที่ผู้คนนิยมแล้วย่อมที่จะได้รับความชื่นชมและจับจองเป็นเจ้าของกันเยอะมากทีเดียวและอาจมากกว่างานแฮนด์เมดด้วยซ้ำสำหรับการแข่งกันซื้อ

โดยเฉพาะงานศิลปะแขนงภาพวาดที่มีการสร้างสรรค์งานขึ้นมาถ่ายทอดความเป็นนามธรรมสู่รูปธรรมที่ผู้คนมองแล้วเข้าใจเรื่องราวได้เด่นมาก หากคุณเป็นหนึ่งในศิลปินที่อยากมีเงินและได้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะของตัวเองออกมามากมายตามที่หัวใจต้องการด้วยทุนที่ไม่เยอะแล้วล่ะก็ต้องมารู้กันเลยว่ามีภาพวาดใดที่ทำออกมาแล้วขายดีบ้าง

ภาพวาดนามธรรมวัตถุ

“ภาพวาดนามธรรมวัตถุ” เป็นภาพวาดศิลปะขายดีที่ถ่ายทอดความสุนทรีย์สู่คนที่เป็นเจ้าของได้อย่างลึกซึ้งมากที่สุด ด้วยมองแล้วเราต้องใช้การวิเคราะห์ภาพอยู่นานกว่าจะรู้ว่าสิ่งที่อยู่ในภาพคือสิ่งใดกันแน่ แล้งองค์ประกอบอื่นที่อยู่คู่กับวัตถุหลักนั้นเมื่อนำมารวมกันแล้วผู้วาดต้องการสื่อถึงเรื่องราวใด นับเป็นปริศนาที่ผู้วาดคิดค้นขึ้นมาผ่านลวดลายของหางพู่กันที่งดงาม มีการใช้ลายเส้นและสีสันเข้ามาประกอบกันอย่างอิสระกลายเป็นรูปผสมผสานที่ออกมาแบบไม่ได้บอกชัดเจนว่าเป็นวัตถุใด แต่ใช้ความรู้สึกนามธรรมให้ได้รู้ 

ภาพวาดคน

“ภาพวาดคน” ภาพวาดศิลปะนี้เป็นหนึ่งในภาพที่ขายดีมาก ไม่ว่าจะเป็นภาพของคนที่เรารักหรือภาพของเราก็ตามแต่ล้วนแล้วมีคุณค่าต้องจิตใจคนที่สั่งวาดขึ้นมา ซึ่งแม้จะไม่ได้เกิดจากการใช้จินตนาการของผู้วาดสร้างสรรค์ขึ้นมาทั้งหมด แต่ก็เป็นการบ่งบอกถึงจินตนาการนามนัยที่ผู้วาดรู้ว่าจะต้องวาดลายเส้น ลงเงาอย่างไรให้คนจริงที่เป็นแบบในภาพดูมีความสวยงามเมื่อออกมาเป็นภาพวาดได้อย่างมีเอกลักษณ์ ใคร ๆ ก็ย่อมชอบและอาจมากกว่าการใช้ภาพถ่ายคนจริงด้วย เพราะภาพวาดสามารถทำให้เห็นอารมณ์ความเป็นตัวบุคคลและรายละเอียดของคนคนนั้นได้ชัดเจนกว่าจึงขายดีมาก

ภาพวาดทิวทัศน์

“ภาพวาดทิวทัศน์” เป็นภาพวาดศิลปะที่ขายดีและมีลูกค้าที่ชอบภาพวาดศิลปะมากมายหลายแขนงที่นิยมซื้อรูปนี้ เพราะถือเป็นภาพวาดที่ไม่ตายตัวในการเสพความเป็นศิลปะ และทำให้เวลามองทีไรก็ย่อมสดชื่นและเหมือนเข้าไปอยู่ในสถานที่นั้นจริง ๆ เมื่อนั้น ทำให้พวกเขามีความรักในภาพวาดทิวทัศน์มาก ไม่ว่าจะเป็นทิวทัศน์ทะเล ภูเขา ทุ่งหญ้า ดอกไม้ที่มีอยู่จริงในโลก หรือภาพวาดทิวทัศน์ในโลกอีกโลกที่นำเอาเอกลักษณ์สถานที่ต่าง ๆ มาประกอบกันจนเป็นที่ใหม่ที่น่าสนใจ

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.khaosod.co.th/

รูปภาพที่ 2 : https://finominal9898.blogspot.com/

รูปภาพที่ 3 : https://www.bbc.com/

รูปภาพ 4 : https://smartart-cnx.blogspot.com/

#ภาพวาด #SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้