“ความสร้างสรรค์” สำคัญกับอาชีพลงทุนต่ำอย่างไรบ้าง?

Share on facebook
Share on twitter
“ความสร้างสรรค์” สำคัญกับอาชีพลงทุนต่ำอย่างไรบ้าง?

คุณอาจจะคิดว่า “ความสร้างสรรค์” เป็นคำที่อยู่ไกลมากจากอาชีพเรียบง่ายอย่างพวกอาชีพลงทุนต่ำที่มีแค่การอยู่กับการขายของหรือการให้บริการลูกค้าด้วยกิจการที่เป็นนายตัวเอง ไม่มีอะไรหวือหวามาก และใช้เงินก้อนในจำนวนที่ไม่เล็กและไม่ใหญ่ในการสร้างตัวเพื่อให้มีงานประจำเป็นของตัวเอง ไม่ต้องอยู่ภายใต้แรงกดดันของใคร หรืออยู่ในสถานะของคนตกงาน แต่รู้หรือไม่ว่าอาชีพลงทุนต่ำเองก็จำเป็นต้องมีความสร้างสรรค์เข้ามาช่วยให้กิจการของคุณเดินหน้าต่อไปได้แบบยั่งยืนเช่นเดียวกับอาชีพอื่น ๆ ด้วย เพราะหากเราไม่มีลูกค้าก็จะไม่มียอดขายที่มาจากอาชีพลงทุนต่ำเกดขึ้นได้ ซึ่งการที่เราจะมีลูกค้าได้ก็มาจากความสร้างสรรค์ที่สามารถดึงดูดลูกค้าในหลากหลายด้านนี่เอง ความสร้างสรรค์จึงมีความสำคัญกับอาชีพลงทุนต่ำมาก

ความสร้างสรรค์ในอาชีพลงทุนต่ำทำให้ของธรรมดาน่าสนใจได้

ในชีวิตประจำวันของทุกคนย่อมจะเห็นแต่สิ่งของหรือสภาพแวดล้อมใกล้ตัวที่ทำให้มองดูแล้วรู้สึกคุ้นชินตาจนเราอาจคิดว่ามันไม่ได้มีความสำคัญใด ๆ มีอยู่ก็ต้องค่อย ๆ เก่าเมื่อเราใช้หรือถึงเวลาก็จะสูญสลายไปในที่สุดโดยไม่รู้สิ่งรอบตัวที่ดูธรรทดาเหล่านั้นนี่ล่ะจะสามารถสร้างรายได้จากอาชีพลงทุนต่ำให้แก่เราได้เพียงแค่เรารู้จักความคิดสร้างสรรค์ที่จะต่อยอดให้ของรอบตัวธรรมดาเป็นของซื้อของขายที่แปลกใหม่หรือนำมาใช้บริการเป็นประโยชน์แก่ผู้คนได้เป็นอย่างดี ยกตัวอย่างง่าย ๆ อย่างบ้านคุณมีดอกอัญชันอยู่ก็สามารถทำเป็นเครื่องดื่มสมุนไพร ชาและนมอร่อย ๆ ขายได้ดี หรืออาจนำไปสกัดเป็นแชมพูหรือน้ำสมุนไพรที่มีไว้สำหรับทำการสปาได้ ไม่ต้องไปหาดอกไม้ดี ๆ ที่อื่นเลย

ความสร้างสรรค์ในอาชีพลงทุนต่ำทำให้เกิดความกระตือรือร้นหาแนวคิดใหม่

ความสร้างสรรค์ในอาชีพลงทุนต่ำสามารถสร้างสิ่งที่เรียกว่าความสุขและความน่าตื่นเต้นในการมีมุมมองความคิดที่กว้างไกว ไร้ขอบเขต และไม่คิดจะหยุดนิ่งอยู่กับที่ทำให้ตัวเราที่อยากหาอาชีพสร้างรายได้ในแบบของตัวเองมีความกระตือรือร้นที่จะหาสินค้าหรือบริการลงทุนต่ำที่จะช่วยเสริมรายได้ให้ตัวเองได้แบบมีแนวคิดใหม่ในการเรียกลูกค้าที่ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่สินค้าที่ไม่เหมือนใครและมีการโปรโมทที่โดดเด่นแหวกแนวด้วย เช่น การเรียกลูกค้าด้วยเสียงเพลงที่ขับร้องให้เข้ามาซื้อของกัน เป็นต้น

ความสร้างสรรค์ในอาชีพลงทุนต่ำทำให้สินค้าคุณมีเอกลักษณ์

สินค้าหรือบริการของคุณจะมีเอกลักษณ์ประจำธุรกิจของคุณได้หากมีความโดดเด่นที่แตกต่างออกไปจากธุรกิจของคนอื่น ๆ ซึ่งการทำให้แตกต่างนี้ก็มาจากข้อ 2 ที่กล่าวไปซึ่งเราเป็นผู้ลงมือทำด้วยตัวเองโดยใช้ความคิดสร้างสรรค์ที่มีมาทำการประยุกต์ก่อเกิดสิ่งใหม่ ๆ ขึ้นมาให้อาชีพลงทุนต่ำของตัวเองเป็นไปในทิศทางที่พัฒนาได้มากขึ้นไปอีกอย่างไม่มีวันหยุดและยังต่อยอดต่อไปได้อีกหลายแขนงเสมอ แค่ใช้การสร้างสรรค์เป็นจุดเริ่มต้นก็จะมีเอกลักษณ์ในอาชีพเป็นของตัวเองแล้ว

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://sites.google.com/

รูปภาพที่ 2 : https://siamrath.co.th/

รูปภาพที่ 3 : https://www.smeleader.com/

รูปภาพที่ 4 : https://mgronline.com/

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #ความสร้างสรรค์

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้