“งานล้างจานในต่างประเทศ” ทำรายได้สูงจริงหรือ!

Share on facebook
Share on twitter
“งานล้างจานในต่างประเทศ” ทำรายได้สูงจริงหรือ!

เมื่อพูดถึงงานล้างจานที่ได้เงินเดือนหลายหมื่น ใครฟังก็อาจต้องหัวเราะและตะโกนดัง ๆ ว่า “Impossible!” มันจะเป็นไปได้อย่างไรกับแค่งานล้างจานที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เอาจานที่ลูกค้ารับประทานเสร็จแล้วมาและเราก็นำมาล้างจานด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรคก่อนจะส่งเก็บในชั้นวางจานภายในครัวเท่านั้น ไม่ต้องใช้ความสามารถพิเศษอะไรเลยเช่นนี้แล้วจะได้เงินเดือนหลายหมื่นนี่ใครจะยอมเสียเงินมากมายขนาดนั้นให้พวกเขา แบบนี้เงินเดือนของพวกเขาก็จะเท่า ๆ กับคนที่ทำงานในออฟฟิศโดยใช้ความรู้และความสามารถของตัวเองในระดับสูงเลยสิ เป็นงั้นจริงใคร ๆ ก็คงลาออกจากความกดดันในองค์กรตัวเองที่มีเจ้านายกับเพื่อนร่วมงานแสนเฮี้ยนแล้วหันมาสมัครงานล้างจานกันหมดแล้วล่ะ แน่นอนว่าในประเทศไทยเรา อาชีพล้างจานนั้นคนที่ทำได้เงินเดือนแค่พอมีพอกินเล็กน้อยเท่านั้น แต่รู้หรือไม่ว่าสำหรับ “อาชีพล้างจานในต่างประเทศ” พวกเขาสามารถสร้างรายได้สูงถึงจำนวนหลายหมื่นเชียวล่ะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!

เกณฑ์การจ้างงานล้างจานในต่างประเทศ

สำหรับประเทศในทวีปยุโรปและอเมริกาแล้ว อาชีพล้างจานในต่างประเทศเหล่านี้เป็นงานที่บูมสำหรับผู้ที่ต้องการหาเงินเดือนเลี้ยงตัวเองและครอบครัวแบบที่หางานไม่ยาก ทำงานแบบเรียบง่ายอยู่ในเบื้องหลังโซนห้องครัวก็มีงานทำความสะอาดเศษล้างอาหารที่อยู่ในจานกองพะเนินสูง ฆ่าเชื้อ และล้างทำความสะอาดให้มั่นใจว่าจานเหล่านี้พร้อมจะนำกลับมาใช้งานอีกครั้งสำหรับลูกค้าใหม่ ๆ ที่เข้ามาในร้านอาหารได้อย่างถูกหลักอนามัย ปลอดภัยหายห่วงได้ ซึ่งจะมีจานเข้ามาเป็นงานให้เราทำกันตลอดเวลา

ไม่น่าเบื่อและรู้สึกว่าคุณได้ใช้เวลาทั้งหมดไปกับการมุมานะอย่างเต็มที่มีคุณค่าซึ่งยิ่งมีเวลาทำงานมากก็จะยิ่งได้เงินมาก โดยส่วนใหญ่แล้วเกณฑ์การให้เงินเดือนค่าล้างจานในต่างประเทศจะมีด้วยกัน 2 รูปแบบ ได้แก่ รายชั่วโมง (1 ชั่วโมง คุณจะได้เงิน 200 – 300 บาท) และทำงานวันละ 6 – 7 ชั่วโมงหรือเท่ากับการทำงานใน 1 วันตามเวลามาตรฐานแรงงาน คุณจะได้เงินถึงหลักพันอย่างแน่นอน หรืออาจจะมากกว่ามากนั้น บางครั้งก็จะมีโบนัสความขยันหรือการเสียสละมาทำงานนอกเวลาหรือนอกสถานที่เป็นพิเศษด้วย ซึ่งโดยรวมแล้ว คนที่ทำงานล้างจานในต่างประเทศจะมีเงินเดือนอยู่ที่ขั้นต่ำหกหมื่นบาทถึงหลักแสนเลยทีเดียว

ความสมเหตุสมผลของเงินเดือนล้างจานสุดอลังในต่างประเทศ

คุณอาจมองว่าการไปทำงานล้างจานในต่างประเทศเป็นทางเลือกแสนพิเศษมาก ทั้งได้ไปใช้ชีวิตแบบคนเมืองนอกอยู่ต่างแดนทันสมัยและยังได้ทำงานที่ใช้แค่แรงกายแรงใจ ไม่ต้องมีการศึกษาสูงก็สามารถสมัครเข้าไปทำงานล้างจานและได้เงินเดือนหลักหมื่นหลักแสนได้ง่าย ๆ ชิลล์ ๆ แต่บอกเลยว่าตามต่างประเทศการให้เงินเดือนระดับนี้ถือว่าอยู่ในขั้นตอนมากเมื่อเทียบกับค่าครองชีพสูงลิ่วของประเทศนั้นที่ทุกอย่างแพงไปหมด วันหนึ่งเงินหลักพันที่ได้มาเพียงแค่คุณใช้ซื้อของสำคัญไม่กี่อย่างในชีวิตประจำวันก็หมดลงไปง่าย ๆ แล้วจึงไม่ใช่เรื่องที่น่ายินดีอย่างที่หลายคนคิดสำหรับงานล้างจานในต่างประเทศ ยกเว้นว่าคุณจะไปอยู่ที่ต่างประเทศเหล่านี้ชั่วคราวแล้วทำงานล้างจานเพื่อให้มีเงินก้อนสะสมตั้งตัวได้ดีจึงกลับมาเมืองไทย ถึงตอนนั้นคุณจะสบายแน่นอนที่มีทุนชีวิตกลับมาเริ่มต้นสร้างกิจการต่าง ๆ ให้ตัวเองที่บ้านเกิด แบบนี้โอเคเลย

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.reviewed.com/

รูปภาพที่ 2 : https://www.thedailymeal.com/

รูปภาพที่ 3 : https://www.mapquest.com/

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #งานล้างจานในต่างประเทศ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้